판탄

"Israel đã đảm bảo kế hoạch của hamas một năm trước …Chi tiết phù hợp với thực tế."

  
LIVE      

판탄

"Israel đã đảm bảo kế hoạch của hamas một năm trước …Chi tiết phù hợp với thực tế."

Một năm trước khi cuộc chiến giữa Israel và Palestine nổ ra, chính quyền Israel đã có thông tin cụ thể về kế hoạch chiến tranh của hamas.

Nhưng các nhà cầm quyền đã lầm tưởng rằng hamas không có khả năng và mục đích thực hiện kế hoạch này và do đó đã thất bại trong việc ngăn chặn chiến tranh.

Ngày 30 tháng trước, vào ngày 29 của ngày thứ sáu của hiệp ước đình chiến giữa nhà cầm quyền palestin, hamas và Israel, hai người đàn ông trên một chiếc xe máy đi ngang qua tòa nhà chỉ còn lại bộ xương của thành phố gaza. Quan điểm của Israel là chừng nào hamas còn tiếp tục thả con tin ra, nó sẽ ngừng tấn công. 2023.11.30

Cảnh báo nội bộ vẫn tiếp tục sau khi hồ sơ "tường thành giê-ri-cô" được báo cáo.

Các chuyên gia của đội tình báo tín hiệu 8200 của Israel, chịu trách nhiệm cho tình báo liên lạc và vân vân, báo cáo rằng hamas đang tiến hành một cuộc tập trung tương tự với kế hoạch được đưa ra trong hồ sơ "tường thành Jericho".

Cuộc diễn tập này bao gồm việc bắn hạ máy bay của Israel, chiếm lấy kibbutz và căn cứ quân đội.

Nhưng theo email được đăng trên tờ New York times lúc đó, đại tá của sư đoàn gaza đã lờ đi mối quan tâm của chuyên gia.

Tờ New York times cũng báo cáo rằng một bản ghi nhớ năm 2016 của bộ quốc phòng cũng cảnh báo: "hamas đang chuẩn bị cho cuộc đối đầu tiếp theo trên lãnh thổ Israel".Nó cũng bao gồm một kế hoạch phù hợp với cách hamas tấn công ngày 7 tháng này.

Thông tin cho biết liệu tài liệu "tường thành Jericho" có được báo cáo cho thủ tướng netanyahu hay các nhà lãnh đạo chính trị khác chưa rõ ràng, nhưng đã được phổ biến rộng rãi giữa những người có liên quan đến quân đội.

Các quan chức Israel tin rằng kế hoạch này đã vượt quá khả năng chiến đấu của hamas.

Sau bản báo cáo, một người có liên quan đến sư đoàn gaza đã đánh giá: "rất khó để phán xét xem kế hoạch này có được chấp nhận hay không (trong lãnh đạo hamas) và làm thế nào để thực hiện nó."

Tờ New York times phân tích rằng nguyên nhân chính gây ra sự đánh giá sai lầm này là "niềm tin" sai lầm vào hamas.

Có nghĩa là các quan chức Israel tin rằng hamas sẽ không gây chiến.

Chính phủ Israel đánh giá dựa trên thái độ thương lượng của hamas về việc cho phép người Palestine làm việc ở Israel, họ không có ý định chiến tranh.

Tờ the New York times tường thuật rằng các quan chức Israel đã nghiêm túc chấp nhận lời cảnh báo này và thừa nhận rằng nếu hamas củng cố quân đội tại nơi có kế hoạch tấn công, nó sẽ thành công trong việc phòng thủ.

Tờ New York times báo cáo, "(đảm bảo)Điều đó có nghĩa là trong bất kỳ cuộc chiến email nào không được dự đoán trước là cuộc chiến của hamas không quan tâm đến các quan chức tình báo Israel thường phải phá vỡ sự tin tưởng của các chuyên gia "và" có thể giảm khoảng cách giữa (hamas) và mong muốn."

https://youtu.be/oAVX81zKuhM?si=IU0azbikNBuE4hCv

Goldman sachs "năm tới hàn quốc sẽ trở thành nơi đầu tư hấp dẫn.Giới thiệu cổ phiếu chống sản xuất"

Ngân hàng đầu tư lớn của mỹ (IB) Goldman sachs dự đoán cho đến nay thị trường chứng khoán hàn quốc đã bị đánh giá thấp và không được chú ý ở các nước châu á - thái bình dương, nhưng vì sự đánh giá thấp đó, năm tới sẽ trở thành một nơi đầu tư hấp dẫn.

Goldman sachs tiếp tục giới thiệu cổ phiếu chống tài sản và dự đoán cấm bán khống cho đến tháng 6 năm sau, điều này sẽ là chất xúc tác cho sự tăng giá cổ phiếu.

Theo đài truyền hình CNBC ngày 28 (giờ địa phương), Goldman sachs dự đoán rằng trong khi thị trường hàn quốc phục hồi từ sự suy giảm đáng kể lợi nhuận trong lĩnh vực bán dẫn, năm tới sẽ đạt được tốc độ tăng trưởng lợi nhuận cao nhất trong khu vực châu á - thái bình dương và duy trì ý kiến đầu tư "mở rộng phần trăm".

Goldman sachs dự đoán rằng hàn quốc, mặc dù là nền kinh tế lớn thứ tư của châu á, bị đánh giá thấp rất nhiều, do đó các nhà phân tích gọi nó là "giảm giá hàn quốc", tỷ lệ tăng lợi nhuận mỗi cổ phần (EPS) có thể đạt 54% vào năm tới và 20% vào năm 2025.

CBNC cho biết tỷ lệ cổ phiếu tài sản (PBR) của kospi là 0, 92, nếu thể hiện giá trị cổ phiếu của công ty dưới 1 PBR, có nghĩa là có khả năng thấp hơn giá trị công bằng.

Goldman sachs đã chỉ ra rằng hàn quốc là một trong những nhà cung cấp vũ khí lớn nhất thế giới và ngành công nghiệp hấp dẫn nhất trên thị trường hàn quốc là cổ phiếu phòng chống sản xuất.

Với vị thế mạnh của hàn quốc trong thị trường vũ khí toàn cầu,Ngành công nghiệp hàn quốc hàng không vũ trụ (KAI)[047810], hàn quốc hàng không vũ trụ (012450), rotem hiện đại (064350), hệ thống hàn quốc (272210), lignex1(079550) và các đơn vị bảo vệ là một nơi đầu tư tốt để tránh nguy hiểm về mặt địa chất.

Trong khi đó, chính quyền tài chính hàn quốc cấm bán khống cho đến đầu tháng này và tháng 6 năm sau sẽ là chất xúc tác cho sự tăng giá cổ phiếu.

Goldman sachs cho biết: "theo lịch sử, sau khi cấm bán rẻ, chỉ số kospi đã thể hiện ít nhất 10% mạnh mẽ trong 6 tháng sau đó."

Trong năm nay, chỉ số kospi đã tăng hơn 12%, đạt được kết quả cao nhất trong các thị trường chứng khoán lớn nhất châu á ngoại trừ nhật bản.

Hạn chót cho cuộc di tản gaza sắp tới …Nam di chuyển về phía nam
판탄 Sơ đồ trang web

12