판탄

Gần 200,000 người thiệt mạng và bị tấn công

  
LIVE      

판탄

Gần 200,000 người thiệt mạng và bị tấn công

Theo báo the financial times, ngày 26 tháng 6, các phương tiện truyền thông anh đã tiết lộ rằng cuộc xung đột giữa nga và Ukraine kéo dài gần hai năm và Ukraine đã rơi vào tình trạng thiếu hụt quân số. Tuổi trung bình của lính vũ trang hiện nay là từ 30 đến 40, so với tuổi từ 18 đến 24. Để lấp khoảng trống ở tiền tuyến, các quan chức ukraina đã đặt các trạm kiểm soát bên lề đường, và khi phát hiện ra một người đàn ông đủ điều kiện, họ buộc phải gửi anh ta đến văn phòng tuyển dụng, gây ra một sự bất mãn sâu sắc.

Kiev từ chối công bố số lượng quân đội và thương vong, nhưng theo phân tích của các chuyên gia và các quan chức địa phương của Ukraine, bao gồm cả nhân viên dự phòng, các đặc vụ và nhân viên biên giới, tổng số quân nhân của Ukraine năm ngoái lên đến 1 triệu người, gấp đôi so với trước khi cuộc xung đột xảy ra giữa nga và Ukraine. Các nhà chức trách mỹ ước tính rằng khoảng 70.000 lính của quân đội Ukraine đã chết và 120.000 người khác bị thương. Khi chiến tranh tiếp diễn, sự thiếu hụt quân số ở Ukraine ngày càng gia tăng. Vào một ngày tháng này, chỉ có bốn người xếp hàng tại một điểm tuyển dụng ở Kiev, và chỉ có một người bán xe cũ 34 tuổi đăng ký tình nguyện, và ba người khác phải xuất hiện trước khi nhận được giấy đăng ký nhập ngũ. Hai người trong số họ đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Vào tháng 8 năm nay, tổng thống zellansky cho biết có một vấn đề tham nhũng nghiêm trọng trong hệ thống quân sự của Ukraine. Các quan chức và các nhà phân tích phương tây cho biết quân đội Ukraine không chỉ thiếu người, mà còn thiếu chất lượng. Vào đầu tháng này, tổng tư lệnh zaluzhan đã thừa nhận rằng khả năng huấn luyện tân binh của quân đội là rất hạn chế. Để thu hút những người trẻ tuổi có trình độ học vấn cao nhập ngũ, uỷ ban quốc phòng tuyên bố rằng những người tình nguyện nhập ngũ có thể chọn một vị trí phù hợp với khả năng của họ, không nhất thiết phải ở ngoài chiến tuyến.

Chuyến đi một ngày của Venice mùa cao điểm bắt đầu vào năm tới với giá 5 euro

Các nhà chức trách ở Venice, ý, đã công bố một dự án thử nghiệm cho phép khách du lịch vào thành phố vào cuối tuần vào tháng 4 năm tới tính phí 5 euro (khoảng $5.47) để giảm sự đông đúc, khuyến khích du lịch sâu hơn và cải thiện chất lượng cuộc sống của cư dân địa phương.

Theo báo cáo của ap, Venice được liệt vào di sản thế giới của UNESCO, nhưng do khách du lịch quá nhiều và gây nguy hiểm cho hệ sinh thái yếu ớt của địa phương, Đầu năm nay gần như bị liệt vào danh sách di sản thế giới đang bị đe doạ, và do đó đã đưa ra chương trình "đóng góp" của khách du lịch.

Luigi Brugnaro, thị trưởng của Venice, đã nhấn mạnh rằng chi phí 5 euro này không phải là thuế du lịch mới, cũng không phải để tăng thêm thu nhập. Thay vào đó, ông cho biết đây là một thử nghiệm chưa từng có để điều chỉnh số lượng khách du lịch địa phương bằng cách khuyến khích khách du lịch tránh những chuyến thăm cao điểm, thay vì đến Venice vào những ngày khác. Venice là một trong những địa điểm có nhiều khách du lịch nhất thế giới.

Tại một buổi họp báo giới thiệu dự án thử nghiệm này, anh nói: "nỗ lực của chúng tôi là xây dựng một thành phố tốt hơn".

Tổng quát, từ tháng 4 đến tháng 7, kể cả 29 ngày cuối tuần, sẽ có một chuyến đi một ngày vào giờ cao điểm từ 8 giờ 30 sáng đến 4 giờ chiều, điều này có nghĩa là khách du lịch đến Venice để ăn tối hoặc đi xem hòa nhạc không phải trả tiền.

Nhiều người khác có thể miễn phí phí này, kể cả cư dân địa phương, hành khách sinh ra ở Venice, sinh viên, Lao động, và khách du lịch có đặt chỗ ở nhà hàng hoặc nơi khác.

Từ ngày 16 tháng 1 năm 2024, trang web www.cda.ve.it sẽ chính thức hoạt động, và khách du lịch có thể "đặt" chuyến đi một ngày đến Venice. Sau khi trả 5 euro cho chuyến đi tới Venice, hành khách sẽ nhận được mã QR, 7 điểm vào và ra xung quanh thành phố Venice, bao gồm cả ga tàu điện ngầm, sẽ phải quét mã QR này.

Khách du lịch có đặt phòng nhập thông tin đặt phòng, cũng có thể nhận được mã QR, nhưng không phải trả thêm chi phí, bởi vì khách sạn đã bao gồm các chi phí liên quan.

"Người chế ma túy" của hồng kông đến Sydney để bắt đầu thử nghiệm 630 triệu đô la
판탄 Sơ đồ trang web

12