판탄

Nhật bản bắt buộc phải trưng dụng gia đình nạn nhân.

  
LIVE      

판탄

Nhật bản bắt buộc phải trưng dụng gia đình nạn nhân.

"Tôi cảm thấy vui mừng khi cha tôi có thể nhìn thấy những ngọn núi của quê hương mình một lần nữa, và cảm ơn những người đã giúp đỡ tôi".

Choi jin-soo (81 tuổi), con trai của nạn nhân của chiến tranh thái bình dương, choi bingyan, đã được phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với yonhap vào ngày 3, về những gì còn lại của cha tôi 80 năm sau khi được trả lại trong nước.

Vào thời chiến tranh thái bình dương năm 1943, người ta chết trong trận chiến tarawa, thủ đô nước cộng hòa Kiribati.

Chính phủ đã so sánh di truyền của khoảng 1000 người bị thiệt mạng trong trận chiến với di truyền của những người sống sót ở hàn quốc, và xác nhận vào năm 2019 rằng phần còn lại của tara và 46 là choi byung-wook.

Con trai ông choi giải thích: "bốn hay năm năm trước, chính phủ đã gửi bưu thiếp cho những người sống sót của những người bị trưng dụng chủ nghĩa đế quốc nhật bản về việc lấy máu để xác nhận di thể.Bằng cách lấy mẫu máu này để xác định danh tính của người cha, nên đã trở về quê hương."

Ông nói: "cha tôi đã ra trận 50 ngày sau khi tôi sinh ra và thường chỉ dùng một bức ảnh để xoa dịu nỗi nhớ của tôi".

Sau khi xác nhận danh tính, chính phủ đã đẩy mạnh việc trả lại xác chết, nhưng vì lý do "coronado 19" và những lý do khác, nền cộng hòa Kiribati đã bị phong tỏa, và sau 4 năm, người ta mới có thể trở về quê hương.

Anh choi hồi tưởng lại: "liên lạc với bộ an ninh hành chính trong khi chờ đợi sự sụp đổ của covid-19.Cảm ơn những người có liên quan đến chính phủ đã đến với chúng tôi để bày tỏ sự khích lệ và chia buồn ".

Ông nói thêm: "tôi đã định tự mình đi lấy xác của cha, nhưng vì quá già nên cháu tôi đã đi thay tôi.Lễ tưởng niệm ngày 4 sẽ trở thành một sự kiện để năm anh chị em và cháu của chúng tôi được đoàn tụ để tưởng nhớ cha ".

Xác ướp này là ví dụ đầu tiên của chính phủ hàn quốc trong cuộc đàm phán với các nước có liên quan để xác nhận trực tiếp việc huy động và trả lại các nạn nhân ở thái bình dương.

Choi cho biết: "những người khác đang bị bắt buộc phải huy động để tìm thấy xác chết".

Tàu chiến trung quốc đang cập bến tại căn cứ campuchia liam …Lý do khiến nước mỹ không thoải mái

https://youtu.be/sHqfqV1IVJk

Tàu chiến trung quốc đang neo tại căn cứ hải quân campuchia liam, bị tình nghi là căn cứ hải quân hải ngoại thứ hai của trung quốc.

Ông nói: "để chuẩn bị cho bài tập hải quân cam-pu-chia, đã ghé thăm các tàu của hải quân giải phóng nhân dân đang neo tại căn cứ hải quân liam."

Sau đó, việc xây dựng cơ sở hạ tầng địa phương đang tiến hành theo kế hoạch và kiểm tra sự phát triển của các căn cứ liên quan, sức mạnh của hải quân campuchia sẽ tăng lên cao hơn.

Bộ quốc phòng mỹ dự đoán căn cứ reyam sẽ trở thành căn cứ hải quân hải ngoại đầu tiên của quân đội trung quốc ở ấn độ, thái bình dương, và lo lắng sẽ trở thành một yếu tố đe dọa sức mạnh quân đội trung quốc trong lãnh thổ.

Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: wang zhijuan bài hát

Video: Reuters, AFP, mạng lưới RFA, youtube, hải quân hoa kỳ, xinhua, bộ trưởng facebook tiseha, X(twitter cũ)@chiarazambrano @noansereicả

Vì nghèo đói …Người dân Bangladesh nhận 36,000 won để đi tù cho người khác
판탄 Sơ đồ trang web

12