판탄

Erdogan và hy lạp có thể hợp tác với nhau về năng lượng hạt nhân.

  
LIVE      

판탄

Erdogan và hy lạp có thể hợp tác với nhau về năng lượng hạt nhân.

Tổng thống thổ nhĩ kỳ, recep tayyip erdogan, cho biết hai nước có thể hợp tác trong lĩnh vực năng lượng hạt nhân.

Trên chuyến bay về nhà từ hy lạp, erdogan nói với phóng viên: "chúng tôi đang cố gắng mở rộng sự hợp tác giữa hai nước trong mọi lĩnh vực, kể cả năng lượng nguyên tử".

"Chúng ta có thể tạo cơ hội cho hy lạp bằng cách xây dựng nhà máy hạt nhân ở zeno, bờ biển đen."

Tổng thống erdogan đã đến hy lạp ngày hôm trước, sau cuộc họp với thủ tướng hy lạp là killiakos michotakis, để ký vào bản tuyên ngôn chung về việc theo đuổi quan hệ hàng xóm của hai nước.

Hai nước song song trên biển Aegean được gọi là "kẻ thù lâu đời", đã đối lập nhau trong lịch sử, nhưng thổ nhĩ kỳ và hy lạp, nơi xảy ra một trận động đất mạnh vào ngày 2 tháng này, đã tạo ra bầu không khí băng tan.

Hơn nữa, erdogan nói về việc nhập khẩu máy ảnh máy bay không người lái của đất nước: "Canada và hoa kỳ cứ lặp đi lặp lại từ 'thuỵ điển' cho máy ảnh không người lái mà chúng tôi muốn".

Có nghĩa là hoa kỳ và Canada liên kết vấn đề tham gia thụy điển vào NATO với việc cung cấp máy bay không người lái.

Theo báo cáo của Reuters, Canada hiện đang kiểm soát việc xuất khẩu các bộ phận máy bay không người lái như thiết bị optics ở tulkiya.

Thuỵ điển cùng phần LAN nộp đơn xin gia nhập NATO vào tháng 5 năm ngoái, ba tháng sau khi cuộc chiến ở Ukraine nổ ra.

7 ngày sau hiệp ước đình chiến, hamas trở lại chiến tranh với hơn 100 người chết (tổng hợp 3 báo cáo)

twitter @yonhap_graphics facebook tuney.kr/LeYN1

IDF cho biết hệ thống an ninh không quân đã hạ được hơn 200 "mục tiêu khủng bố" trên mặt đất, trên không và trên biển trên toàn lãnh thổ gaza.

Ngày 1-1 (giờ địa phương), máy bay không người lái bị gián đoạn hoạt động của IDF theo hiệp định đình chiến tuần trước của quân đội Israel ở canyounis, phía nam gaza, dân palestin đã rời nhà vì không kích của Israel.Một đứa trẻ ngồi trong một toa xe. Vào ngày hôm đó, quân đội Israel nói: "chính quyền vũ trang Palestine, hamas, đã tấn công đất nước mình".Bảy ngày sau khi đình chiến tạm thời, quân đội Israel tiếp tục chiến đấu. 2023.12.01

https://youtu.be/-NlygQ1KSj4

Công nghiệp sản xuất châu á, cuộc chiến giữa Israel và hamas, sự gia tăng chi phí, vân vân, đã gây ra những cuộc chiến tranh gay gắt
판탄 Sơ đồ trang web

12