판탄

Đại sứ nhật gặp nạn nhân bị bắt cóc ở niigata hợp tác giải quyết.

  
LIVE      

판탄

Đại sứ nhật gặp nạn nhân bị bắt cóc ở niigata hợp tác giải quyết.

Park sung-hyun đại sứ hàn quốc tại nhật bản ngày 30 tháng 30 niigawa (thời gian mới: quận thăm nạn nhân bị bắt cóc ở phía bắc phỏng vấn và phỏng đoán vị trí của nạn nhân bắt cóc đã kiểm tra đại sứ quán ".

Đại sứ yoon đã phỏng vấn nạn nhân của vụ bắt cóc của bắc triều tiên ở thành phố saito, niigata, chiều hôm đó.

Gia đình Sioux bị bắc triều tiên bắt cóc cùng mẹ mình ở thành phố simex năm 1978, và trở về nhật bản năm 2002, sau khi bắt cóc, đã kêu gọi cứu người mẹ mất tích.

Theo kyodo, khi phỏng vấn một phóng viên nhật bản sau cuộc phỏng vấn, yoon tae-young nói về su jia-fu: "dù đã trải qua những trải nghiệm đau lòng, nhưng đã góp phần nhiều vào việc giải quyết vấn đề bắt cóc và nhân quyền".

Về chuyến thăm của đại sứ yoon, suga nói: "cảm ơn rất nhiều".

Trước đó, đại sứ yoon đã đến thăm thành phố niigata, niigata, niigata, tỉnh niigata, vào buổi sáng hôm đó, nơi yokota bị bắt cóc năm 1977.

Cô bé yokoda, lúc đó 13 tuổi, được cho là mất tích trên đường về nhà sau khi bị bắc triều tiên bắt cóc. Kể từ đó, anh ta được xem là biểu tượng của những kẻ bắt cóc người nhật.

Bắc triều tiên công bố rằng yokota đã tự tử vào năm 1994 vì bệnh trầm cảm, và vào năm 2004, xác của yokota được cho là đã được trao cho chính phủ nhật bản, nhưng kết quả xác nhận đó là một người khác.

Kể từ đó, chính phủ nhật bản và gia đình liên tục đòi trả lại yokota.

Đại sứ yoon nói: "tức giận vì tấn công gia đình hạnh phúc".

Giáo hoàng francesco đang trong tình trạng bất thường về sức khỏe.

Kết nối với giáo hoàng vào ngày 30 của giáo hoàng.

Theo báo chí Vatican của giáo hoàng, giáo hoàng đã nói với những người tham dự trong bài diễn văn "đạo đức quản lý sức khỏe" vào ngày hôm đó tại Vatican, nói đùa: "như các bạn thấy đấy, tôi vẫn còn sống".

Ông ấy nói, "bác sĩ chính không cho tôi đến dubai. Lý do là ở đó quá nóng, mở điều hòa không khí, không tốt cho phế quản.May là không phải viêm phổi. Đó là viêm hô hấp cấp tính."

Giáo hoàng đã dự định bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 để tham dự hội nghị liên hợp quốc quốc hội liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 tại dubai, UAE, nhưng đã hủy bỏ lịch theo lời khuyên của bác sĩ chính.

Giáo hoàng, những triệu chứng cúm gần đây, đã thể hiện một ý chí mạnh mẽ để tham gia COP28 để phục hồi nhanh chóng, thậm chí được tiêm kháng sinh qua truyền tĩnh mạch. Vì vậy, những tin tức không tham gia làm tăng thêm những tuyên bố về sức khỏe bất thường. Giáo hoàng 86 tuổi đã cắt bỏ một phần phổi khi còn trẻ.

Do sự lo lắng ngày càng gia tăng xung quanh, giáo hoàng đã đưa ra lý do chính xác tại SAO bác sĩ chính muốn ở lại dubai, và nói một cách gián tiếp rằng sức khỏe của ông không có vấn đề, bằng cách nói đùa rằng ông vẫn còn sống.

COP28 được thay thế bởi hồng y pietro palorin, giám đốc bộ ngoại giao của văn phòng giáo hoàng.

Giáo hoàng francesco, 87 tuổi vào tháng sau, bị đau đầu gối, khớp xương, viêm ruột già, và bị phẫu thuật thoát vị vào tháng 6 năm nay.

Đi đi, hai thế giới phía bắc, với Israel trên mặt đất và hamas dưới lòng đất
판탄 Sơ đồ trang web

12