판탄

Các tù nhân ở tây ban nha chuẩn bị cho bạn tù trở lại xã hội

  
LIVE      

판탄

Các tù nhân ở tây ban nha chuẩn bị cho bạn tù trở lại xã hội

Một nữ tù nhân chơi bóng đá với 21 bạn tù nam ở một nhà tù ở tây bắc tây ban nha. Đây là cảnh tù chung thân ở tây ban nha, nhưng hiếm ở châu âu.

Theo báo cáo của hội đồng trung ương, một bên của nhà tù Teixeiro, thuộc địa phận galicia, bắt đầu vào năm 2021 với mục đích giúp các tù nhân chuẩn bị tốt hơn cho việc tái hòa nhập sau khi ra tù.

Phòng giam Nelson Mandela của nhà tù này có 55 tù nhân, 20 trong số đó là phụ nữ. Tù nhân nam và nữ ở đây cùng nhau tham gia các hoạt động hàng ngày như thể thao, trị liệu nhóm và huấn luyện nghề nghiệp.

Trong phòng ăn, các tù nhân nam và nữ cùng nhau chuẩn bị bữa ăn, và trong phòng tập thể dục, các tù nhân nữ cùng với các tù nhân nam cùng tập thể dục. Bạn tù phải tự nguyện chọn nơi này, và nhà tù cũng phải chọn người dựa trên khả năng của họ. Những tù nhân bị bỏ tù vì bạo hành tình dục.

Trong hơn 20 năm, hiện nay có 20 phòng giam, gồm 202 nữ tù nhân và 925 nam tù nhân. Tổng cộng có khoảng 47.000 người ở tây ban nha bị giam cầm, và đó chỉ là một phần nhỏ trong số đó.

Tuy nhiên, ở phần còn lại của châu âu, không có nhiều trường hợp phạm pháp. Thí dụ, ở pháp, gần tây ban nha, mặc dù đã được cho phép vào năm 2009, nhưng không có phòng giam nam nữ như nhà tù techero, nơi mà bạn tù của hai giới tính chỉ tham gia các hoạt động được sắp đặt.

Chính phủ của thủ tướng tây ban nha Pedro Sanchez đã khuyến khích hệ thống nhà tù mở rộng thêm các phòng giam dành cho nam và nữ.

Theo Nadia Arias, phó giám đốc nhà tù techero, "việc các tù nhân chuẩn bị cho cuộc sống bên ngoài nhà tù chỉ có một nửa cộng đồng là vô lý".

Bắt đầu từ năm 2025, những chiếc xe điện sử dụng khoáng chất cốt lõi của các doanh nghiệp trong nước trung quốc sẽ không nhận được trợ cấp mỹ (tổng hợp)

Jin dong-hyun, từ năm 2025, những chiếc xe điện được dùng trong pin được tài trợ từ tất cả các doanh nghiệp trung quốc sẽ bị loại khỏi quỹ hỗ trợ của chính phủ mỹ.

Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp nước ngoài trong các nước ngoài trung quốc và các doanh nghiệp trung quốc hợp tác sản xuất khoáng chất cốt lõi, nếu tỷ lệ cổ phần của các doanh nghiệp hợp tác của trung quốc không quá 25%, sẽ được phép.

Điều này có thể được giải thích bằng cách ngăn chặn tối đa việc trung quốc hưởng trợ cấp mỹ, đồng thời mở ra một lỗ hổng nhất định cho các doanh nghiệp pin thế giới hiện đang phụ thuộc vào chuỗi cung ứng của trung quốc.

Bộ tài chính và năng lượng mỹ đã công bố các quy định chi tiết về việc không được hưởng khoản giảm thuế cho xe hơi điện trong đạo luật giảm lạm phát (IRA).

Mỹ hiện đang cung cấp giảm thuế tối đa 7.500 đô la cho xe hơi điện được lắp ráp ở bắc mỹ để đáp ứng các điều kiện về nguồn pin và khoáng chất cốt lõi.

Tuy nhiên, để có được sự ưu đãi này, các bộ phận pin và các khoáng chất cốt lõi cần thiết cho pin không thể được cung cấp từ FEOC từ năm 2024 và 2025.

Mức độ linh hoạt của chính phủ hoa kỳ trong quy định của FEOC trong khi các công ty pin thế giới, bao gồm cả hàn quốc, hoàn toàn phụ thuộc vào khoáng sản trung quốc.

Cùng ngày đó, bộ năng lượng mỹ, trong khi quy định FEOC, đã trích dẫn đạo luật cơ sở hạ tầng rõ ràng quy định rằng FEOC thuộc về các doanh nghiệp mà chính phủ trung quốc, nga, bắc triều tiên, Iran "sở hữu, kiểm soát, thẩm quyền hoặc nhận chỉ thị".

Do đó, nếu tài trợ cho khai thác khoáng sản cốt lõi từ các doanh nghiệp ở trung quốc hoặc các công ty có đăng ký là pháp luật ở trung quốc, thì không thể nhận được trợ cấp. Bất kể quốc gia nào, khai thác và chế biến khoáng chất cốt lõi ở trung quốc đều thuộc FEOC.

Chính phủ hoa kỳ đã quyết định, với điều kiện hạn chế cổ phần của các công ty trung quốc, cho phép các công ty hợp tác của các công ty trung quốc và các công ty nước ngoài được thành lập bên ngoài trung quốc.

Cụ thể là, nếu một xí nghiệp trung quốc trực tiếp hoặc gián tiếp nắm giữ ghế hội đồng quản trị, phiếu bầu, cổ phần hơn 25% của công ty hợp tác, định nghĩa công ty hợp tác là "tất cả, kiểm soát, chỉ dẫn".

Gần đây, các doanh nghiệp trung quốc đang đầu tư vào các doanh nghiệp pin nước ngoài, bao gồm cả hàn quốc, để tránh các điều kiện về nguồn gốc của IRA, nếu các doanh nghiệp hàn quốc và các công ty hợp tác tuân thủ quy định "25%", có thể là mục tiêu trợ cấp.

Khi ký hợp đồng cho phép sử dụng công nghệ cần thiết để sản xuất các bộ phận pin và khoáng sản cốt lõi, tiêu chuẩn là các doanh nghiệp trung quốc cung cấp công nghệ thực sự kiểm soát toàn bộ sản xuất.

Ví dụ, ngay cả khi một doanh nghiệp mỹ chấp nhận công nghệ sản xuất pin của một doanh nghiệp trung quốc, chừng nào doanh nghiệp mỹ trực tiếp quyết định sản xuất và thời gian sản xuất, và sử dụng quyền sở hữu trí tuệ và thông tin cần thiết để sản xuất, vân vân, để kiểm soát toàn bộ sản xuất, sẽ không là một vấn đề.

Tại mỹ, ford đã gây tranh cãi về việc hợp tác với CATL để xây dựng một nhà máy ắc quy ở mỹ.

Ngăn chặn hợp tác quân sự giữa mỹ và phi-líp? Năm nước đông nam á, tập luyện hải quân trung quốc
판탄 Sơ đồ trang web

12