판탄

Nhà hoạt động khí hậu vận động hành động kayak gây cản trở hoạt động than đá xuất khẩu cảng lớn nhất nước úc (tổng hợp)

  
LIVE      

판탄

Nhà hoạt động khí hậu vận động hành động kayak gây cản trở hoạt động than đá xuất khẩu cảng lớn nhất nước úc (tổng hợp)

Vào ngày 26, ủy viên park yi-lai: các nhà hoạt động môi trường ở úc đã ngăn chặn hoạt động của cảng xuất khẩu than đá lớn nhất nước úc, làm cho việc vận chuyển cảng bị gián đoạn trong hơn 30 giờ.

Theo tờ AAP news của úc ngày 26, nhóm hoạt động khí hậu úc rising tide đã tham gia một cuộc biểu tình quy mô lớn ở cảng newsouth wales (NSW), bến cảng lớn nhất nước úc, từ 10 giờ sáng hôm trước cho đến 4 giờ chiều hôm đó.

Họ cho rằng việc cho phép các dự án than mới nên bị gián đoạn và thu thuế 75% lợi nhuận xuất khẩu hóa thạch cho quỹ chuyển đổi công nghiệp và xã hội trong khu vực, quỹ giải quyết khủng hoảng khí hậu, v.v.

Đặc biệt là 300 người trong đoàn biểu tình đã ra khơi bằng thuyền kayak trong khi cuộc biểu tình bắt đầu, chặn đường thủy gần bến cảng.

Alex Stuart của rising tide nói: "chúng tôi ăn bánh và uống trà trên một chiếc thuyền kayak và cùng mọi người xem hoàng hôn và mặt trời mọc.Những người tham gia biểu tình đã trải qua một trải nghiệm kỳ diệu."

Đảng xanh lá cây cũng tham gia cuộc biểu tình này, và nghị sĩ Adam Bennett, đại diện cho đảng xanh lá cây, đã tham gia cuộc biểu tình trên một chiếc xuồng kayak.

"Họ chiến đấu để ngăn chặn lũ lụt và cháy rừng ở úc.Chúng ta biết rằng khí hậu của chúng ta đang tiến đến điểm "ngoặt", và than đá và khí ga tự nhiên đang góp phần vào nó."

Bị ảnh hưởng bởi cuộc biểu tình này, hoạt động cảng bị gián đoạn và hơn nửa triệu tấn than đá không thể rời cảng.

Phát ngôn viên của cảng Newcastle nói trong một tuyên bố: "hiện tại có rất nhiều nhân viên trên đường thủy và vì vấn đề an ninh, tất cả các tàu đang bị gián đoạn."

Nhóm biểu tình báo với cảnh sát rằng cuộc biểu tình sẽ tiếp tục cho đến 4 giờ chiều hôm đó, nhưng một số thành viên của nhóm biểu tình vẫn tiếp tục đóng cửa cảng bằng thuyền kayak sau giờ hẹn.

Cảnh sát NSW cho biết: "bất chấp cảnh báo và chỉ thị, những người biểu tình cũng cố tình cản trở hoạt động của cảng trên biển sau khi được cho phép".Và bắt giữ hơn 80 người và bắt đầu hoạt động trở lại vào lúc 5 giờ 30 phút sau giờ hẹn.

Trong cuộc biểu tình này, Stephen galilee, đại diện của ủy ban khoáng sản cổ phần NSW, nói: "than đá là sản phẩm xuất khẩu giá trị nhất trong cổ phiếu NSW, đồng thời cung cấp việc làm trực tiếp cho hơn 25.000 người".Và lo lắng rằng "nếu than đá bị gián đoạn, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế của cổ phiếu NSW."

Úc là nước xuất khẩu than lớn thứ hai trên thế giới, sau Indonesia, và cũng là nước xuất khẩu lớn nhất của coke (coke) được dùng trong thép.

Jack ma của alibaba, đối thủ cạnh tranh, khen ngợi."Sự thay đổi sẽ được tôn trọng."

Kết kết yoon gaoen ủy viên của trung quốc lớn nhất thương mại giao dịch điện tử của alibaba, jack ma, người sáng lập của alibaba khen ngợi 16 năm sau khi cạnh tranh về bao nhiêu chiếc ghim đẹp của công ty, và thúc giục nhân viên của alibaba để tìm lại đầu tiên của họ, cố gắng mạnh mẽ.

Tờ south China morning post (SCMP) của hồng kông báo cáo ngày 29 rằng ma đã khuyến khích trong một bản ghi nhớ nội bộ ngoại lệ cho nhân viên của alibaba: "chấp nhận sự thay đổi và bám vào bản thiết kế phát triển của công ty".

Năm 2019, ma đã từ bỏ mọi chức vụ chính thức của alibaba và trong một tin nhắn nội bộ với tựa đề "đối tác của alibaba", ông đã khen ngợi công ty phát triển nhanh PDD holdings.

Sở hữu của PDD holding, tập đoàn thương mại điện tử findodoo và temu mua sắm app mua sắm nước ngoài chủ yếu là các mặt hàng giá rẻ, với doanh số bán hàng tăng 94% so với doanh số bán hàng đầu tư trong q3 được công bố tuần này.

Thay vào đó, doanh số bán hàng của alibaba chỉ tăng 9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Thông điệp của ma đã xuất hiện sau khi cổ phiếu PDD cổ phiếu tăng 18% ở hoa kỳ vào ngày 28 (giờ địa phương), với giá trị cổ phiếu đạt đến 185 tỷ đô la (khoảng 239 nghìn tỷ won), theo sát với alibaba của 195 tỉ đô la (khoảng 251 nghìn tỉ won).

Tờ south China morning post giới thiệu, đối với thành quả mạnh mẽ của công ty PDD, chủ đề "nhìn lại bản thân mình" xuất hiện trên bảng thông tin nội bộ của alibaba, ma thấy sau khi phản ứng với một tin nhắn nội bộ của công ty.

Ma nói, "tôi tin rằng tất cả mọi người ở alibaba hôm nay đang nhìn và lắng nghe.Tôi tin chắc rằng alibaba sẽ thay đổi và thích nghi. Tất cả các doanh nghiệp lớn đều sinh ra trong mùa đông."

Ông nói: "chúc mừng PDD về những quyết định, thực hiện và nỗ lực đã được thực hiện trong vài năm qua.Ai cũng có thể thành công vào một thời điểm nhất định. Nhưng chỉ có ai đó thay đổi cho tương lai và sẵn sàng trả bất cứ giá nào cho mục đích đó mới được tôn trọng. Hãy trở lại với nhiệm vụ của chúng ta."

PDD được thành lập vào năm 2015 với nhiều hoạt động giảm giá và hàng hóa giá rẻ như vũ khí, phát triển nhanh chóng ở trung quốc, đội oo, lần đầu tiên ra mắt tại mỹ vào tháng 9 năm ngoái, cũng cùng một chiến lược với người tiêu dùng trong cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, đã đổ bộ vào hơn 40 quốc gia.

Vào tháng 2 năm nay, temu đã trở thành chủ đề trong quảng cáo quảng cáo trên truyền hình tại giải super bowl, trận chung kết bóng đá chuyên nghiệp mỹ, hai lần chiếu 30 giây quảng cáo "mua sắm như tỷ phú".

Thay vào đó, alibaba vào tháng 10 năm 2020 sau khi jack ma công khai chỉ trích chính sách của nhà cầm quyền trung quốc, bị kiểm soát tập trung bởi nhà cầm quyền, dẫn đến sự suy giảm đáng kể quyền lực của công ty.

Alibaba đã từng được coi là công ty cao nhất châu á, vào tháng 10 năm 2020, đạt khoảng 830 tỷ đô la (khoảng 1.73 tỷ won hàn quốc), nhưng bây giờ thị trường đã giảm một phần tư.

Nam ADHD liên quan đến giác mạc hình nón
판탄 Sơ đồ trang web

12