판탄

Chỉ nói về việc bảo vệ dân thường.Mỹ cung cấp bom bunker cao cấp cho Israel

  
LIVE      

판탄

Chỉ nói về việc bảo vệ dân thường.Mỹ cung cấp bom bunker cao cấp cho Israel

Hoa kỳ đã cung cấp cho Israel trong cuộc chiến với phe cầm quyền Palestine, hamas, một lượng lớn "bom bunker" và bom đạn vũ khí cao tương đương với bom được dùng trong cuộc chiến toàn diện.

Một số người cho rằng, mặc dù đây là phương tiện để loại bỏ các nhân viên trung tâm của hamas và các cơ sở quân sự lớn đang ẩn náu trong các hầm trú ẩn dưới lòng đất, quyết định về môi trường ở vùng gaza, nơi mà các chiến binh và người dân hòa lẫn nhau đã không được xem xét đầy đủ.

Từ ngày 7 tháng 10, khi cuộc tấn công của hamas bắt đầu chiến tranh, hoa kỳ đã gửi đến Israel hơn 15.000 quả bom hàng không và hơn 57.000 quả đạn 155mm.

Báo chí trích dẫn các quan chức chính phủ hoa kỳ báo cáo rằng trong số vũ khí này có 100 quả bom blu-109 hàng không được biết đến là bom bunker.

Một quả bom hàng không nặng 2000 pound, blu-109 được trang bị kíp nổ, không nổ ngay khi chạm vào mục tiêu, mà là một vũ khí nổ bên trong.

Bê tông thép có thể xuyên qua gần 2 mét và do đó được dùng để phá hủy các cơ sở hạ tầng hoặc củng cố các vị trí, vân vân.

Ngoài ra, hoa kỳ đã phóng hơn 5.400 đợt bom hàng không không dẫn đường MK84, hơn 5.000 đợt bom hàng không không dẫn đường MK82, 3.000 đợt tấn công trực tiếp chính xác hệ thống JDAM, vân vân.

Viện trợ là vũ khí chủ yếu để không kích và phá hủy mạng lưới đường hầm hamas kéo dài như mạng nhện trên dải gaza.

Vấn đề là phần lớn các cơ sở ngầm của hamas được giấu trong các khu dân cư đông đúc. Điều đó có nghĩa là nếu các hầm trú ẩn như xe buýt bị dỡ bỏ, dân thường chỉ có thể tham gia.

Trên thực tế, gần đây hơn 100 dân thường đã chết khi quân đội Israel dùng một quả bom hàng không lớn của mỹ tấn công cơ sở ngầm của hamas ở làng tị nạn zawarya phía bắc thành phố gaza.

"Vấn đề là có hàng chục ngàn ngôi làng tị nạn khổng lồ với cuộc sống thường dân trên đường hầm ném bom.Cần xem xét tình trạng nạn nhân dân sự."

Ông cũng chỉ trích việc chính phủ hoa kỳ thúc giục Israel sử dụng những vũ khí có sức công phá kém nhưng lại cung cấp một lượng lớn vũ khí có sức công phá cao đã được sử dụng trong các cuộc chiến ở Iraq và Afghanistan.

Hamas tấn công Israel vào sáng ngày 7 tháng 10 ngày sa-bát của người do thái, tàn sát hơn 1200 dân thường, quân đội và người nước ngoài, và bắt cóc hơn 240 con tin.

Về điều này, hoa kỳ đã bày tỏ hoàn toàn ủng hộ lập trường của Israel và cung cấp viện trợ vũ khí, nhưng sau đó, khi số người dân thiệt mạng tăng vọt trong khu vực gaza, dư luận trong và ngoài nước ngày càng tệ hơn, hoa kỳ đã yêu cầu Israel giảm thiểu thiểu số người dân thiệt mạng và gây áp lực ngoại giao cho Israel.

Cơ quan y tế khu vực gaza, dưới sự CAI trị của hamas, cho biết hơn 15.000 người palestin đã chết trong cuộc tấn công của Israel. Không thể xác định được số người bị giết bởi quân đội hamas.

Tổng giám đốc Israel và bộ quốc phòng Israel, hội nghị an ninh quốc gia (NSC) của nhà trắng đã không trả lời ngay lập tức về các báo cáo trên. Vào ngày đó, quân đội Israel chấm dứt thỏa thuận ngừng bắn kéo dài 7 ngày kể từ ngày 24 tháng trước và bắt đầu lại cuộc chiến với hamas.

Trung quốc giảm 25% lệ phí visa của hàn quốc, nhật bản, thái LAN, việt nam

Kết thúc của han zhongxin = trung quốc thông qua các biện pháp miễn thị thực lẫn nhau và giảm lệ phí cấp thị thực, đang tích cực thu hút khách du lịch nước ngoài.

Trung tâm bảo vệ lãnh sự của bộ ngoại giao trung quốc thông qua các ứng dụng (phiên bản trung quốc kakao talk) tài khoản chính thức cho biết từ 11 tháng này đến 31 tháng 12 năm sau, lệ phí cấp visa sẽ được giảm 25%.

Đối tượng bao gồm hàn quốc, thái LAN, nhật bản, Mexico, việt nam, việt nam và việt nam.

Vì vậy, các biện pháp, thị thực số ít của hàn quốc (đơn xin việc bình thường) giảm từ 35.000 won xuống còn 26.000 won, thị thực nhiều lần trong 1 năm (đơn xin việc bình thường) giảm từ 100.000 won xuống còn 75.000 won.

Đại sứ quán trung quốc tại hàn quốc cũng thông báo việc giảm lệ phí cấp thị thực và giải thích: "đây là một biện pháp để tạo thuận lợi cho việc giao tiếp giữa nhân viên trung quốc và người nước ngoài".

Theo báo cáo của Reuters, "gần đây trung quốc đã thực hiện rất nhiều biện pháp để tăng cường du khách nước ngoài đi du lịch" inbound ".

Trước đó, từ ngày 1 tháng này, trung quốc bắt đầu thử nghiệm một năm miễn thị thực cho sáu nước pháp, đức, ý, hà LAN, tây ban nha và Malaysia.

Ngoài ra, hợp đồng với Singapore cho phép nhập cảnh miễn thị thực trong 30 ngày và quyết định áp dụng từ đầu năm sau.

Trung quốc đã khôi phục việc cấp visa du lịch vào tháng 3 năm nay, nhưng không có nhiều khách du lịch nước ngoài, điều này làm cho trung quốc lo lắng.

Theo thống kê của bộ du lịch văn hóa trung quốc, các cơ quan du lịch trong nước trung quốc chịu trách nhiệm cho số lượng khách du lịch nước ngoài trong nửa đầu năm nay là 477.800.

Đó là mức 5.5% so với 8.561.600 người trong cùng kỳ năm 2019 trước khi đại dịch 19 xảy ra ở corona.

Tờ New York times "làm giảm nỗ lực của trung quốc trong việc phân xử ngoại giao"
판탄 Sơ đồ trang web

12