판탄

Cuộc tấn công bên ngoài khuôn viên trường ở Dublin đã ngăn chặn mạng lưới giết người ngẫu nhiên gây quỹ lớn cảm ơn

  
LIVE      

판탄

Cuộc tấn công bên ngoài khuôn viên trường ở Dublin đã ngăn chặn mạng lưới giết người ngẫu nhiên gây quỹ lớn cảm ơn

Tờ New York times báo cáo rằng một người nhập cư tấn công trẻ em và phụ nữ ở Dublin, Ireland, với một con dao. Người dùng Internet đã tổ chức một cuộc quyên góp "mua Caio Benicio a pint".

Một kẻ tình nghi đã vô tình giết 3 học sinh và một phụ nữ hơn 30 tuổi gần khuôn viên trường ngày 23. Bị tình nghi là người nhập cư từ Algeria, gây ra một làn sóng phản đối người nhập cư, gần 500 người dân biểu tình trên đường phố, nhưng cuộc biểu tình tình cờ biến thành cuộc nổi loạn trên đường phố tồi tệ nhất trong nhiều thập kỷ.

Cũng như người nhập cư, vào thời điểm xảy ra vụ này, người giao hàng người Brazil, Deliveroo, đã nghĩ rằng đó là một cuộc tranh cãi, đã lên kế hoạch để thuyết phục một cô gái và một phụ nữ trưởng thành đang cố gắng ngăn chặn bị đâm, cùng với những đứa trẻ bị thương khác.

Sau khi benny chắc chắn dùng mũ bảo hiểm của xe gắn máy đập vào đầu kẻ tình nghi, hắn đã bị chế ngự.

Sau khi được người ai-len khen ngợi về việc cứu người, ông benny nói: "khi thấy ai đó cầm dao, không cần suy nghĩ, không cần suy nghĩ, tôi đánh vào đầu ông ấy bằng cả sức lực, và ông ấy ngã xuống".

Những người hưởng ứng lời kêu gọi nhận xét trên trang web: "cảm ơn vì lòng dũng cảm của các bạn, vì với những người giỏi như các bạn, Ireland sẽ trở thành một nơi tốt đẹp hơn".

Sau một năm ở Dublin, anh benny hy vọng tiết kiệm đủ để đưa vợ con đến Ireland.

Về mặt bạo động, vào đêm đó cảnh sát đã triệu tập 400 cảnh sát và bắt giữ 34 người, được mô tả là sự kiện bạo động nghiêm trọng nhất trong năm nay.

Liên hợp quốc đã giảm 40% lượng tiếp viện viện trợ.

Liên hiệp quốc cho biết, với cuộc chiến lại của quân đội Israel với khu vực palestin và gaza, hàng cứu trợ không thể được vận chuyển thường xuyên.

Vào ngày 5 (giờ địa phương), văn phòng phối hợp các vấn đề nhân đạo của liên hợp quốc (OCHA) cho biết khoảng 100 xe chở hàng cứu trợ đã vào gaza qua trạm kiểm soát biên giới rafah ở ai cập vào ngày hôm trước. 69,000 lít nhiên liệu được chia thành 100 xe tải.

OCHA cho biết trung bình mỗi ngày từ ngày 24 đến 30 tháng trước khi Israel và hamas đình chiến tạm thời, khoảng 170 xe tải và 110.000 lít nhiên liệu có thể vào gaza. Xe chở hàng cứu trợ giảm khoảng 41% và 37% so với thời đình chiến.

Các khu vực có thể phân phát hàng cứu trợ cũng bị hạn chế. Bởi vì không chỉ tập trung không quân trước đình chiến tạm thời, mà cơ sở hạ tầng đã bị phá hủy ở phía bắc gaza, mà còn rất khó để tiếp cận các cơ sở cứu trợ ở phía nam, nơi các cuộc không kích bắt đầu từ ngày 3 tháng này.

OCHA nói chỉ có khu vực rafah, phía nam gaza, gần ai cập, mới nhận được hàng cứu trợ ngày hôm trước.

Người đứng đầu ocha cho biết: "hiện nay để cung cấp hàng cứu trợ cho người dân ở dải gaza không có điều kiện", "không có khả năng tiếp nhận các nơi trú ẩn và y tế, nước uống và thiếu thốn cơ sở y tế, bệnh truyền nhiễm và sự hỗn loạn công cộng, như sách giáo khoa thiết lập công thức".

OCHA nói rằng dải cáp quang đã bị cắt từ ngày trước và tất cả các dịch vụ liên lạc đã bị gián đoạn.

Trong bản báo cáo về tình trạng hiện nay, OCHA nói: "sự gián đoạn liên lạc đã LAN rộng khắp vùng gaza sau khi các dịch vụ liên lạc ở phía bắc khu vực gaza, như thành phố gaza, bị ngừng hoạt động ngày hôm trước.Các nhà hoạt động cứu trợ và nhân viên cứu trợ khẩn cấp có thể bị mắc kẹt và hoạt động có thể gặp khó khăn."

https://youtu.be/hAdQD0i3gM4?si=GgSNcos51HlM_VG8

Tỉ lệ lãi suất 10 năm trên thị trường chứng khoán New York lại vượt qua 5% một lần nữa
판탄 Sơ đồ trang web

12