판탄

Mối quan tâm của trung quốc về biển nam trung quốc của g7 đã lên cơn thịnh nộ, và báo chí chính phủ đã lên kế hoạch cho cuộc chiến tranh nhận thức.

  
LIVE      

판탄

Mối quan tâm của trung quốc về biển nam trung quốc của g7 đã lên cơn thịnh nộ, và báo chí chính phủ đã lên kế hoạch cho cuộc chiến tranh nhận thức.

Báo chí chính thức đại diện cho quan điểm của nhà cầm quyền trung quốc đã lên cơn thịnh nộ sau khi các nhà lãnh đạo của G7 đã tỏ ra lo lắng về hoạt động quân sự của trung quốc ở biển nam trung hoa.

Tờ the global times ngày 8 trích dẫn lời tuyên bố của các chuyên gia về quan hệ quốc tế cho biết: "quan điểm của G7 về biển nam trung quốc là một cuộc chiến nâng cao nhận thức được lên kế hoạch cẩn thận." ”.

Chiến tranh nhận thức là một cách để làm cho chỉ huy của địch nhận ra thông tin giả, đưa ra những quyết định không hợp lý dựa trên những nhận thức sai lầm, hoặc tạo ra những sai lầm trong việc sử dụng vũ khí và thiết bị, dẫn đến khái niệm chiến tranh về chiến thắng.

Chen xiangmiao, một nhà nghiên cứu tại viện nghiên cứu biển nam trung quốc, nói với báo chí: "G7 tiếp tục thổi phồng vấn đề biển nam trung quốc dưới sự lãnh đạo của hoa kỳ.Họ có ảnh hưởng tới cộng đồng thế giới và trung quốc để chính phủ trung quốc thay đổi chính sách ngoại giao."

Đồng thời khẳng định rằng quan điểm của G7 về biển nam trung quốc đã gửi một thông điệp sai lệch đến Philippines và kích động các vấn đề.

Trung quốc lên án trung quốc và đứng về phía Philippines trong tình trạng xung đột liên tiếp giữa trung quốc và Philippines về chủ quyền của dãy đá ngầm thứ hai của quần đảo nansha ở biển nam trung quốc, trung quốc đã phản đối.

Trung quốc khẳng định rằng 90% của biển nam trung quốc, bao gồm các quần đảo nansha, là vùng biển của riêng họ.

Năm 2016, tòa án quốc tế thường trực (PCA) đã bác bỏ tuyên bố của trung quốc.

Tuy nhiên, trung quốc tiếp tục khẳng định quyền lãnh thổ của mình, xung đột với việt nam, việt nam và các nước xung quanh.

Anh chiêng lên án: "việc hoa kỳ kích động và hỗ trợ việc xâm phạm chủ quyền của phi-líp-pin khiến biển căng thẳng".

Trước khi nước mỹ, nhật bản, đức, anh, pháp, ý, Canada chờ các thủ lĩnh đầu tiên của 7 quốc gia (thời gian địa phương) ngày 6, video được xuất bản sau khi cuộc họp ấy bao gồm cả quân sự trong lời tuyên bố của trinh sát của phóng vệ tinh lên án triều tiên phóng đạt đỉnh trên quỹ đạo của tên lửa cùng lúc đó, với trung quốc ở biển nam củng cố liên quan đến đại dương quan niệm của họ bắt đầu hành động quân sự chống đối. ”

Các tù nhân ở tây ban nha chuẩn bị cho bạn tù trở lại xã hội

Một nữ tù nhân chơi bóng đá với 21 bạn tù nam ở một nhà tù ở tây bắc tây ban nha. Đây là cảnh tù chung thân ở tây ban nha, nhưng hiếm ở châu âu.

Theo báo cáo của hội đồng trung ương, một bên của nhà tù Teixeiro, thuộc địa phận galicia, bắt đầu vào năm 2021 với mục đích giúp các tù nhân chuẩn bị tốt hơn cho việc tái hòa nhập sau khi ra tù.

Phòng giam Nelson Mandela của nhà tù này có 55 tù nhân, 20 trong số đó là phụ nữ. Tù nhân nam và nữ ở đây cùng nhau tham gia các hoạt động hàng ngày như thể thao, trị liệu nhóm và huấn luyện nghề nghiệp.

Trong phòng ăn, các tù nhân nam và nữ cùng nhau chuẩn bị bữa ăn, và trong phòng tập thể dục, các tù nhân nữ cùng với các tù nhân nam cùng tập thể dục. Bạn tù phải tự nguyện chọn nơi này, và nhà tù cũng phải chọn người dựa trên khả năng của họ. Những tù nhân bị bỏ tù vì bạo hành tình dục.

Trong hơn 20 năm, hiện nay có 20 phòng giam, gồm 202 nữ tù nhân và 925 nam tù nhân. Tổng cộng có khoảng 47.000 người ở tây ban nha bị giam cầm, và đó chỉ là một phần nhỏ trong số đó.

Tuy nhiên, ở phần còn lại của châu âu, không có nhiều trường hợp phạm pháp. Thí dụ, ở pháp, gần tây ban nha, mặc dù đã được cho phép vào năm 2009, nhưng không có phòng giam nam nữ như nhà tù techero, nơi mà bạn tù của hai giới tính chỉ tham gia các hoạt động được sắp đặt.

Chính phủ của thủ tướng tây ban nha Pedro Sanchez đã khuyến khích hệ thống nhà tù mở rộng thêm các phòng giam dành cho nam và nữ.

Theo Nadia Arias, phó giám đốc nhà tù techero, "việc các tù nhân chuẩn bị cho cuộc sống bên ngoài nhà tù chỉ có một nửa cộng đồng là vô lý".

"Sự mạo hiểm" chuyến đi trung đông của biden có trở về tay không?
판탄 Sơ đồ trang web

12