판탄

Trong cuộc bầu cử gần đây, thủ tướng ghê-la nhấn mạnh "loại bỏ lực lượng bên ngoài", dường như nhắm vào hoa kỳ

  
LIVE      

판탄

Trong cuộc bầu cử gần đây, thủ tướng ghê-la nhấn mạnh "loại bỏ lực lượng bên ngoài", dường như nhắm vào hoa kỳ

Giải quyết cuộc bầu cử quốc hội vào tháng 1 năm sau, tổng quan hasina nói: "sẽ loại trừ sự can thiệp của thế lực bên ngoài."

Ở Bangladesh, hiện nay chính quyền đang gia tăng việc đàn áp đảng đối lập, chỉ trích các nước phương tây.

Theo báo chí địa phương như daily star, vào ngày 27, thủ tướng của tôi đã tổ chức một sự kiện liên quan đến đảng cầm quyền và mei yeon (al) tại dinh thự của thủ đô dhaka vào ngày hôm trước, meng đã nói: "tôi là con gái của người cha sáng lập tổ chức sheik ngu dốt lakhwan (1920-1975), muốn ở lại trong chính trị".

Ông nhấn mạnh rằng với sự ủng hộ của quốc gia, ông không muốn nịnh bợ bất cứ ai ở nước ngoài để nắm quyền lực, "những người không thể chịu đựng bất kỳ can thiệp nào từ bên ngoài".

Ông nói tiếp: "chúng tôi không có người giám hộ nào ngoài dân chúng".Và tự đánh giá mình rằng trong thời gian duy trì chế độ AL, người dân sống trong hòa bình.

Thủ tướng hasina, con gái cả của tổng thống đầu tiên rahman, đã làm thủ tướng được 5 năm từ năm 1996 và được tái tranh cử thành công 3 nhiệm kỳ từ năm 2009. Mục tiêu của hắn là được bầu lần thứ 5 trong cuộc bầu cử quốc hội vào năm tới.

Hasina đã được công nhận trong và ngoài nước bởi sự phát triển kinh tế trong suốt thời gian cầm quyền, nhưng cũng bị chỉ trích bởi việc cầm quyền bằng sắt để đàn áp các đảng đối lập và các nhóm nhân quyền. Đặc biệt, hoa kỳ cũng chỉ trích việc chính quyền Bangladesh gần đây đàn áp đảng đối lập và bạo lực đàn áp các cuộc biểu tình đòi tăng lương cho công nhân may mặc.

Theo phân tích, ngày hôm trước, hasina không đề cập trực tiếp đến các nước phương tây như hoa kỳ, nhưng thông điệp này là một thông điệp mạnh mẽ không nên can thiệp vào nội bộ nội vụ.

Ngoài ra, phe đối lập giữ lập trường về việc bầu cử quốc hội cho thấy nếu chính quyền hana bị lật đổ và không có một nội các trung lập được thiết kế để điều hành cuộc bầu cử quốc hội, họ sẽ không bầu cử quốc hội.

Thái LAN tạm ngừng cấp giấy phép sử dụng súng trong một loạt các vụ nổ súng

Chính phủ thái LAN quyết định tạm ngưng việc cấp giấy phép sở hữu súng sau một loạt các vụ nổ súng gần đây.

Vào ngày 23, theo tờ Bangkok post, phó thủ tướng và bộ trưởng bộ nội vụ Chen weilan đã ký lệnh cấm đăng ký súng trong vòng một năm.

Nếu phương pháp này được chấp thuận bởi thủ tướng seitatavixin và được đăng trên tờ báo hoàng gia, nó sẽ được áp dụng ngay lập tức.

Để ngăn chặn bạo lực vũ khí, những người dân ngoài cảnh sát và các công chức là đối tượng.

Các nhà chức trách cũng quy định rằng những người sở hữu súng giả, như súng BB, có thể được biến thành vũ khí thực tế, phải báo cáo với cơ quan đăng ký.

Thái LAN là một quốc gia cho phép sở hữu súng, và nếu có quyền sở hữu súng một cách hợp pháp và được cấp phép, cũng có thể mang súng đến nơi công cộng để tự phòng thủ.

Sau một loạt các vụ nổ súng gần đây ở thủ đô Bangkok và các nơi khác, chính phủ đã đẩy mạnh việc kiểm soát súng.

Trước đó, anuddin đã nói sẽ xem xét việc cấm người dân mang súng ở nơi công cộng.

Vào ngày 3 tháng trước, một thanh niên 14 tuổi đã bắn súng ở một trung tâm thương mại cao cấp ở quảng trường Siam, làm 3 người chết và 5 người bị thương.

Vào ngày 11 tháng 1, một sinh viên đại học kỹ thuật và một giáo viên nữ ở độ tuổi 40 đã bị giết bởi hai tay súng trên đường phố Bangkok.

Vào ngày 20 tháng này, một học sinh 16 tuổi bị bắn chết trên đường phố bởi một người đàn ông cưỡi một chiếc xe máy.

WeWork tiếp tục hoạt động tại 6 văn phòng ở hồng kông
판탄 Sơ đồ trang web

12