판탄

Đi đi, bệnh viện phía nam có gấp ba lần …Đội y tế cũng mệt."

  
LIVE      

판탄

Đi đi, bệnh viện phía nam có gấp ba lần …Đội y tế cũng mệt."

Theo tổ chức y tế thế giới (WHO) ngày 5 (giờ địa phương), khu vực phía nam gaza, khu vực tập hợp người tị nạn, đã bị giới hạn khả năng khởi động cơ sở y tế.

Theo tổ chức nào, số bệnh viện có thể hoạt động ở gaza đã giảm từ 36 xuống còn 18 vào ngày hôm trước sau khi quân đội Israel bị tấn công bởi chính trị gia vũ trang palestin hamas vào ngày 7 tháng trước để trả thù không kích ở gaza.

Trong số 18 bệnh viện đang hoạt động, có 3 bệnh viện chỉ có thể xử lý các vấn đề khẩn cấp cơ bản, và các bệnh viện khác chỉ có thể thực hiện một số lĩnh vực trị liệu.

Hầu hết việc điều trị ở một trong những bệnh viện tệ nhất ở miền bắc gaza đã bị gián đoạn, làm cho bệnh nhân đổ về 12 bệnh viện ở phía nam gaza, gây quá tải.

Tổ chức y tế thế giới cho biết: "bệnh viện miền nam đóng vai trò trung tâm chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân trên toàn vùng gaza.Nhưng ở đây có nhiều bệnh nhân gấp ba lần số người được nhận vào giường bệnh, và cũng có nhiều người tị nạn, do đó, tình trạng nguy hiểm đang diễn ra bên trong cơ sở."

Hai bệnh viện chính ở phía nam là bệnh viện nasser và bệnh viện châu âu jiaza.

Người giới thiệu bệnh viện nasser, với 350 giường bệnh, có 1.000 người tị nạn, bệnh viện châu âu gaza, với 370 giường bệnh, cũng có 1.000 bệnh nhân và gần 70.000 người tị nạn.

Tổ chức y tế thế giới cho biết: "cả hai bệnh viện này thiếu nhân viên y tế đến nỗi họ kiệt sức vì không ngừng làm việc.Nhiều bệnh nhân được điều trị trên mặt đất, và bệnh lây LAN LAN rộng ".

Ông nói thêm: "khi quân đội Israel gia tăng chiến tranh trên mặt đất ở miền nam gaza, gánh nặng chăm sóc y tế sẽ gia tăng và vì vấn đề an ninh, sự tiếp cận với các nhu cầu y tế như thế sẽ giảm đáng kể".

BBC có kế hoạch nâng mức phí lên 9% vào năm tới …Chính phủ ngăn chặn sự gia tăng đáng kể.

Kết luận: chính phủ anh đã phản đối việc nâng cao phí xem của đài phát thanh công cộng BBC vào năm tới.

Bộ trưởng văn hóa Lucy Fraser cho biết: "lệ phí xem của đài phát thanh tăng lên khoảng 14 bảng (24.000 won) một năm, do đó, họ lo lắng rằng việc này sẽ làm gia đình phải sống thêm gánh nặng".

Phí xem đài BBC bị đóng băng trong 2 năm với mức 159 bảng một năm (262,000 won), nhưng từ tháng 4 năm sau, để phản ánh sự tăng giá, dự kiến sẽ tăng lên đến 173.3 bảng (286.000 won), khoảng 9%.

Đầu năm ngoái, chính phủ và BBC đã đạt được một thỏa thuận để đóng băng 2 năm lệ phí theo tỷ lệ tăng giá trong 4 năm tiếp theo.

Tờ the Sunday times báo cáo rằng Fraser đang thảo luận một kế hoạch để áp dụng cho việc tăng lệ phí xem TV của tháng 9, một chỉ số giá cả thấp hơn so với mức tăng giá trung bình 12 tháng của người tiêu dùng.

Trong trường hợp đó, phí xem sẽ lên đến 169.65 bảng, chỉ tăng lên khoảng 7%.

Ông frazer cho biết thêm: "chúng tôi đang xem xét những dự án tài trợ từ BBC trong tương lai".Ông cũng cho biết đang có một cuộc thảo luận rộng hơn về những thay đổi trong môi trường truyền thông, như việc 400.000 người không gia hạn hợp đồng với đài BBC năm ngoái.

Thủ tướng subek cũng cho biết: "BBC nên đánh giá thực tế về số tiền mà các gia đình có thể chi trả trong thời kỳ tăng giá cả".Và nói rằng, "nên giảm chi phí."

Tuần trước, đài BBC đã giới thiệu một kế hoạch giảm 10 phút tiết kiệm 7, 5 triệu bảng anh (12, 4 tỉ won) mỗi năm cho chương trình quảng cáo "đêm tin tức".

Ít nhất 25 người chết và 21 người mất tích trong vụ cháy ở mỏ ở trung tâm kazakhstan
판탄 Sơ đồ trang web

12