판탄

Làn sóng chống do thái …X cho biết anh nên rời khỏi đây ngay khi còn kịp

  
LIVE      

판탄

Làn sóng chống do thái …X cho biết anh nên rời khỏi đây ngay khi còn kịp

Về việc phát biểu rằng iron-musk ủng hộ chủ nghĩa chống người do thái đã khiến các nhà quảng cáo rời bỏ phương tiện truyền thông xã hội X(twitter cũ), một nhà quảng cáo lớn đã khuyên đại diện của X(CEO) là Linda carrano nên rời đi trước khi danh tiếng của họ bị tổn thương.

"Sau một thời gian dài suy nghĩ, hôm qua đã gửi tin nhắn. Lời khuyên của tôi là đi khỏi đây trước khi cô ấy mất uy tín."

Tổng giám đốc điều hành của NBC global, tổng giám đốc carlino, đã gia nhập twitter vào đầu năm nay để bảo vệ sự nghiệp quảng cáo.

Nhưng chủ sở hữu của X, musk, gần đây đã phát biểu thuyết âm mưu chống người do thái ủng hộ thuyết ưu việt của người da trắng, đã gây ra sự phản đối dữ dội, nên hàng trăm doanh nghiệp giữ lại quảng cáo cho X.

Đặc biệt, ít nhất 6 nhà quảng cáo chính, bao gồm Disney, Paramount, NBC universal, bắt đầu ngừng trả quảng cáo cho X từ ngày 17 tháng này, và IBM sẽ bỏ các quảng cáo trên X sau khi công ty này đăng quảng cáo cùng với nội dung ủng hộ quốc xã.

PASCAL rees nói: "cô ấy nghĩ từ chức đại biểu là một thất bại. Cô ấy tin rằng có thể biến elon musk thành một người đáng kính trong ngành quảng cáo, và chiến dịch này đã bắt đầu."

Anh nói tiếp: "nếu chúng tôi không nói 'đến lúc đi' thì chị không thể thoát khỏi tình trạng này.Tôi tin rằng nhiều người nói 'tự cứu mình' là có cơ sở ".

Mặc cho lời đề nghị đó, có vẻ như yacarino không có ý định từ bỏ.

"Tôi tin tưởng sâu sắc vào tầm nhìn, đội ngũ, cộng đồng của chúng ta. Hơn nữa, tôi không nghĩ có ai làm việc chăm chỉ hơn nhân viên của X."

Một lần nữa, vị trí của công ty đã được xác nhận trong một lá thư cho nhân viên vào đêm thứ 19 trước đó.

Ông nói, "công việc của chúng tôi rất quan trọng, nhưng không bao giờ dễ dàng.Nếu làm gì đó, chúng ta sẽ bị chỉ trích bởi những người không cùng đức tin với mình ".

Ông cũng nói: "các công ty đã có biện pháp để đối phó với sự chống đối và phân biệt đối xử".

Chuyến thăm của musk ở gaza có thể dùng chuỗi các vì SAO.

Tổng giám đốc điều hành của tập đoàn tesla và công ty công nghệ thám hiểm vũ trụ mask đã đến thăm Israel vào ngày 27 để gặp thủ tướng netanyahu và tổng thống herzog. Phương tiện truyền thông xã hội mang tên mask là X đã tham gia vào vụ "chống người do thái" gần đây, nhưng theo báo cáo của ap, ông đã gặp netanyahu mà không đề cập đến chủ đề chống người do thái trên mạng.

Ngày 27 tháng 10, musk cùng với netanyahu đến thăm một ngôi làng biên giới Israel bị hamas tấn công vào ngày 7 tháng 10. Đoạn phim được công bố bởi văn phòng netanyahu cho thấy musk, mặc áo chống đạn, trong cơn mưa, dùng điện thoại di động để quay phim những ngôi làng bị thiệt hại nặng trong cuộc tấn công. Nhóm của musk cũng đến thăm một số gia đình nạn nhân ở Israel, trong đó có gia đình của cô bé 4 tuổi là edan, người mỹ và người Israel. Musk khẳng định rằng netanyahu đã đưa ra những hình ảnh và video về những người dân bị giết.

Musk đã gây ra một cuộc tranh luận gay gắt sau khi ủng hộ một tờ giấy cáo buộc người do thái kích động sự thù ghét với người da trắng trên nền tảng X. Liên bang báo chí cho biết musk đã thảo luận với netanyahu về cuộc xung đột israel-palestine và những cuộc biểu tình, hamas, trung đông, v.v.

Bộ trưởng bộ truyền thông Israel, kasich, nói vào ngày 27 rằng Israel và musk đã thỏa thuận về nguyên tắc sử dụng hệ thống truyền thông vệ tinh của công ty công nghệ thám hiểm vũ trụ tại dải gaza, nhưng thiết bị này chỉ có thể hoạt động với sự chấp thuận của bộ truyền thông Israel. Kashi hy vọng chuyến đi của musk đến Israel sẽ trở thành "một bước khởi đầu cho sự nghiệp trong tương lai".

Các con gái của maradona, vị thần bóng đá, "đừng chọn ứng viên milai, cánh hữu."
판탄 Sơ đồ trang web

12