판탄

Phong trào tình dục thiểu số "cực đoan" quy định.Thực ra là bất hợp pháp

  
LIVE      

판탄

Phong trào tình dục thiểu số "cực đoan" quy định.Thực ra là bất hợp pháp

[AP= yonhap]

Kết luận: tòa án nga đã tuyên bố kết án kết án bất hợp pháp của phong trào nhân quyền LGBTQ.

Trong bài phát biểu ngày hôm đó, bộ tư pháp nga đã thông báo kết quả của các vụ kiện hành pháp nhằm cấm các hoạt động của phong trào quốc tế LGBT trong nước nga, và nói: "phong trào này đã cổ vũ sự căm ghét xã hội và tôn giáo.Đã xác nhận dấu hiệu và biểu hiện của chủ nghĩa cực đoan."

Vì vậy trong tương lai, các hoạt động ủng hộ nhân quyền LGBTQ sẽ được coi là bất hợp pháp trong nước nga.

Tòa án tối cao đã tiến hành phiên tòa theo cách kín đáo mà bị cáo không có mặt. Một số nhà hoạt động tình dục thiểu số tự nhận mình là một phần của vụ việc, nhưng tòa án đã bác bỏ.

Công tố viên quận 17

Khoảng 2 tuần sau, tòa án đưa ra phán quyết cuối cùng.

Luật sư về nhân quyền của nga Max đã điều chỉnh Nietzsche như sau: "phong trào quần chúng quốc tế không tồn tại ở bộ luật pháp được xem là" cực đoan ".

Sau khi chính phủ nga bắt đầu tấn công "cuộc chiến quân sự đặc biệt" ở Ukraine vào tháng 2 năm ngoái, đã lên án phương tây vì đã ép buộc các khái niệm tiến bộ và đồng tính luyến ái, và nhấn mạnh rằng các giá trị truyền thống nên được duy trì.

Vào tháng 7 năm nay, tổng thống nga vladimir putin đã ký vào các giấy tờ chính thức và các hồ sơ công cộng không cho phép thay đổi giới tính và không cho phép sự can thiệp của y học để chuyển giới.

Tờ New York times đã tuyên bố lập trường chống đồng tính tại sự kiện hợp nhất 4 khu vực của Ukraine vào lãnh thổ mới của nga vào tháng 9 năm ngoái, nói: "người nga không muốn được gọi là" mẹ "hay" cha "mà là" cha mẹ "hay" cha mẹ "?

Một căn phòng ở bệnh viện corona 19 tạm thời ở bắc kinh, trung quốc được cải tạo để thuê 220.000 won mỗi tháng

Tờ south China morning post (SCMP) của hồng kông báo cáo ngày 3 tháng 9 rằng từ tháng 9 năm nay, bắc kinh, trung quốc, đã biến bệnh viện corona 19 tạm thời được xây bằng container thành một phòng đơn cho thuê với giá 220.000 won mỗi tháng.

Theo báo cáo, bắc kinh đã chuyển đổi tòa nhà container của bệnh viện corona 19 thành phòng khách sạn giá rẻ và cho thuê.

Một phòng đơn với kích thước 18 mét vuông của máy lạnh, TV và nhà vệ sinh (khoảng 5 đường) nằm ở ngoại ô bắc kinh cách quảng trường thiên an môn 30 km.

Trên một mảnh đất có kích thước bằng 20 sân bóng đá, những công trình vận tải này được xây dựng giống như những viên gạch lego được tô màu 7 màu và rất nổi bật.

Hàng rào sắt, túi phế liệu y tế, câu khẩu hiệu corona 19 và nhiều thứ khác vẫn tồn tại, cho thấy nơi này từng là cơ sở của corona 19.

Nhân viên quán cà phê 16 tuổi Bruce (bí danh) đến bắc kinh vào tháng 9 để tìm một công việc, thông qua truyền thông xã hội để xem quảng cáo đơn "1200 nhân dân tệ một tháng (khoảng 220.000 won hàn quốc), cho phép phòng tắm cá nhân và vật nuôi".

Mặc dù ở ngoại ô bắc kinh, nhưng tiền thuê nhà hàng tháng ít hơn một phần ba giá của trung tâm bắc kinh trong một phòng đơn, có người giao hàng, công nhân xây dựng, sinh viên đại học tìm việc, vv.

Bruce nói: "đây là một nơi tuyệt vời, nếu bạn không nghĩ rằng nó đã từng là một cơ sở cách ly y tế".

Theo báo chí trung quốc, từ giữa tháng trước, khoảng 400 trong 520 phòng đơn ở công viên container cho thuê.

Các phương tiện truyền thông trung quốc cho biết phần lớn những người nhập cư tại cơ sở này rất hài lòng với những căn hộ tạm thời giá rẻ.

Nhưng tờ south China morning post đã báo cáo rằng sau khi trung quốc đột ngột bãi bỏ "top 0" vào tháng 12 năm ngoái, bắc kinh đã chuyển đổi cơ sở bỏ trống thành một căn hộ cho thuê giá rẻ, điều đó đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội trung quốc.

Một số người khen ngợi: "lợi dụng tốt các cơ sở bị bỏ hoang".Tuy nhiên, một số người chỉ trích: "điều này liên quan đến cơn ác mộng của chính sách zero corona".

Một cư dân bắc kinh từng bị cách ly nhiều lần đã nói với tờ south China morning post: "không được đặt chân vào bệnh viện tạm thời trước khi chết".

Trung quốc đã nhanh chóng xây dựng nhiều cơ sở cách ly nhóm vành 19 và các bệnh viện tạm thời từ năm 2020 khi áp dụng chính sách "không có vành đai" cho đến năm ngoái.

Cơ sở chuyển đổi thành ký túc xá của bắc kinh được xây dựng vào tháng 7 năm ngoái sau 20 ngày, kể từ đó có khoảng 40.000 người.

Tuy nhiên, sau khi giải phóng dịch bệnh, việc tái sử dụng các cơ sở này trở thành một vấn đề khó khăn trên toàn trung quốc. Bởi vì bất cứ cách nào để chuyển đổi nó đều phải tốn tiền.

Tờ south China morning post báo cáo rằng trước đó, thành phố jinan, tỉnh sơn đông đã biến một số bệnh viện của corona 19 thành khu công nghiệp, nhưng với quy mô nhỏ hơn.

WeChat trung quốc kiên quyết phản đối việc cấm đoán của chính phủ ở Canada
판탄 Sơ đồ trang web

12