판탄

"24 con tin được thả bởi hamas đang trong tình trạng tốt"

  
LIVE      

판탄

"24 con tin được thả bởi hamas đang trong tình trạng tốt"

Kết quả kiểm tra đầu tiên của 24 con tin được giải phóng bởi hamas cho thấy họ vẫn ổn.

Theo tờ báo địa phương Israel times, phát ngôn viên chính của IDF, thiếu tướng Daniel hargari, nói tại một buổi họp báo vào đêm đó: "tất cả các con tin được thả đang nói chuyện với gia đình sau khi được kiểm tra về thể chất và tâm thần tại căn cứ không quân hadelin".Cùng với bài phát biểu trên.

"Các con tin từ thái LAN và Philippines sẽ gặp các đại biểu tại căn cứ không quân.Sau đó tất cả 24 người sẽ được đưa đến bệnh viện trên trực thăng của không quân để gặp gia đình."

Hargary nhấn mạnh: "trong số những con tin được thả hôm nay là Hanna katel-zir, người khẳng định rằng tổ chức hồi giáo jihad Palestine (PIJ) đã chết.Bạn phải dựa vào những bằng chứng được công bố chính thức."

Ông cũng nói thêm: "đừng quên rằng có những người thân hoặc gia đình bị giam cầm hoặc bị giết ở gaza."Sự trở về an toàn của các con tin là một nỗi đau vô cùng lớn của niềm vui và sự phấn khích."

Trong ngày hôm đó, hamas đã thả 13 con tin Israel và 10 người thái LAN và 1 người philippin. Con tin được chuyển giao cho quân đội Israel thông qua hội chữ thập đỏ quốc tế (ICRC).

https://youtu.be/V56Y3I-un5o

Bản án của một phụ nữ an ủi ở nước ngoài nhật bản nói rằng "tôi rất tiếc …Yêu cầu hàn quốc phải có biện pháp thích hợp "(tổng hợp)

Ngoại giao nhật bản yoko kanagawa cho biết ngày 24, để tham dự cuộc họp thứ 10 của hàn quốc và nhật bản các bộ trưởng ngoại giao, sẽ đến busan từ 25 đến 26.

Akikawa nói tại một cuộc họp báo ngày hôm đó: "cuộc họp này được tổ chức một lần nữa sau 4 năm là để chuẩn bị cho cuộc họp của chủ tịch hàn quốc và trung quốc, sẽ thảo luận về hướng hợp tác của ba nước trong môi trường quốc tế hiện nay và các chương trình hợp tác cụ thể giúp đỡ lẫn nhau và các chủ đề khác nhau".

Cuộc họp ba bộ ngoại giao sẽ được tổ chức vào ngày 26 tại busan, được chủ trì bởi thủ trưởng bộ ngoại giao hàn quốc park chun, thành viên bộ chính trị trung ương và bộ trưởng ngoại giao của đảng cộng sản trung quốc wang yi và ngoại giao thiên tứ tham dự.

Ông nói về cuộc họp giữa lãnh đạo hàn quốc và trung quốc: "lịch trình vẫn chưa được xác định".

Tuyên bố chiến thắng phiên tòa thứ hai bị ảnh hưởng bởi các vấn đề ảnh hưởng đến quan hệ giữa hai nước, triều tiên nhiều lần sử dụng công nghệ tên lửa đạn đạo phóng ví dụ, "hợp tác chặt chẽ giữa hoa kỳ và nhật bản không chỉ giữa hàn quốc và nhật bản, bây giờ cảm thấy không cần thiết".

Ông nói thêm: "tôi sẽ tiếp tục nỗ lực trong mọi lĩnh vực để phát triển quan hệ hàn quốc với nhật bản dưới sự lãnh đạo của chủ tịch hàn quốc.Các vụ án chưa được giải quyết giữa hai nước nên được quản lý một cách hợp lý và giao tiếp chặt chẽ với nhau."

Ngoại trưởng akikawa đã tuyên bố trong bản tuyên án ngày hôm trước, "việc này vi phạm luật quốc tế và hiệp ước giữa hai nước, rất tiếc về điều đó, và đã truyền đạt cho phía hàn quốc ý nghĩa là hoàn toàn không thể chấp nhận được.Hy vọng trong tương lai cũng có thể yêu cầu hàn quốc thực hiện các biện pháp thích hợp ".

Ngoài ra, kyodo báo cáo rằng trong cuộc họp ngoại giao hàn quốc và trung quốc, shoichi shinagawa sẽ có các cuộc họp song phương với bộ trưởng ngoại giao wang yi và thủ tướng park zhen vào ngày 25 và 26.

Kyodo báo cáo rằng akikawa sẽ yêu cầu chấm dứt việc cấm nhập khẩu các sản phẩm thủy sản nhật bản tại cuộc họp song phương giữa trung quốc và nhật bản và truyền đạt một lần nữa quan điểm của chính phủ nhật bản tại cuộc họp hàn quốc và nhật bản về việc không thể chấp nhận bản án "phụ nữ an ủi".

Đảng cộng hòa bị chia cắt và cuộc bầu cử cho trạm phát ngôn hoa kỳ trở thành trò hề
판탄 Sơ đồ trang web

12