판탄

Sự kiện OpenAI Q&A

  
LIVE      

판탄

Sự kiện OpenAI Q&A

Q: nguyên nhân của sự kiện là gì?

A: altmann và các thành viên của hội đồng OpenAI đang bất đồng về cách phát triển nhanh chóng tạo ra trí tuệ nhân tạo, cách thương mại hóa sản phẩm, và giảm thiểu mối nguy hiểm tiềm ẩn cho công chúng, đặc biệt là với trưởng khoa học của công ty, sutskowo.

Q: câu hỏi nào được phản ánh?

A: vấn đề về tốc độ và sự an toàn của việc thương mại hóa trí tuệ nhân tạo là mấu chốt. Một số người lo lắng rằng trí tuệ nhân tạo sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát, gây nguy hiểm cho nhân loại, coi an ninh là quan trọng nhất; Một số người cho rằng việc phát triển nhanh hơn sẽ giúp chúng ta tiết lộ nhiều hơn.

Q: ai là người thua cuộc?

A: chính OpenAI. Thậm chí nếu altmann trở về OpenAI, những vấn đề về kiến trúc OpenAI mà sự kiện đã vạch trần, và những khó khăn trong việc phát triển trí tuệ nhân tạo, sẽ không biến mất.

Q: ai là người chiến thắng?

A: Microsoft. Microsoft là nhà đầu tư lớn nhất của OpenAI, với 49% cổ phần. Microsoft đã tích hợp công nghệ OpenAI trong các sản phẩm, bao gồm công cụ tìm kiếm Bing và phần mềm văn phòng.

Q: tương lai của trí thông minh nhân tạo là gì?

A: ChatGPT đã tạo ra một làn sóng trí tuệ nhân tạo, và nó sẽ tiếp tục. Microsoft, Google và Meta đã phát hành các robot chat, và công nghệ mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) được sử dụng bởi ChatGPT đã được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng khác nhau. Việc tối ưu hóa và chuyên môn hóa trí tuệ nhân tạo sẽ là điều quan trọng.

Nguồn: bloomberg, New York times.

Sách mới: harry tức giận William là một con quỷ

Tờ daily mail cho biết một cuốn sách mới của Omid Scobie, một phóng viên hoàng gia và một người viết tiểu sử thân thiện với vợ chồng hoàng tử harry. Cuộc đấu tranh sinh tồn trong hoàng gia và Monarchy được liệt kê vào ngày 28. Cuốn sách này tiết lộ rằng hoàng tử harry và phụ hoàng Charles iii đã tranh cãi về việc chuyển đi khỏi biệt thự fujo Moore ở Windsor.

Vài ngày sau khi cuốn hồi ký của hoàng tử harry ra thị trường ngày 10 tháng 1, hoàng gia anh đã ra lệnh cho gia đình haley chuyển ra khỏi biệt thự fujmore. Trích dẫn từ cuốn "trận chiến cuối cùng" cho rằng hoàng tử harry đã cố gắng dùng Archie và Lilibet, con của ông, làm đòn bẩy. Khi hoàng tử harry và Charlie iii tranh cãi về tương lai của biệt thự fujmore, hoàng tử harry đã hỏi phụ hoàng: "con không muốn gặp lại cháu mình SAO?"

Tuy nhiên, cuốn sách gợi ý rằng hoàng tử harry có thể đã sẵn sàng để hòa giải với hoàng gia. Hoàng tử harry được cho là đã nói: "tôi đã sẵn sàng để quên đi.

Ngoài ra, người được miêu tả là người kế vị ngai vàng trong tương lai, hoàng tử William đã cố ý biến hình ảnh công chúng của em trai mình là harry thành "một người dễ bị tổn thương về mặt tình cảm và tâm thần", củng cố lòng tin cậy và lòng tin cậy nơi ông.

Hoàng gia anh quốc hiện vẫn là triều đại Windsor, và dù nhiều người đã thất vọng và họ không thể chịu đựng được lâu hơn nữa, William vẫn là một người nổi tiếng ở anh quốc. Nhưng ông nói: "điều mà hầu hết mọi người không biết trong cuốn sách của tôi, và dù biết điều đó, ngành công nghiệp của chúng tôi đã quyết định không nói ra, đó là có nhiều vấn đề liên quan đến harry, và William đứng sau lưng chúng tôi".

Điều này có nghĩa là trái ngược với hình ảnh đáng tin cậy của hầu hết người dân ở anh quốc về William, một người có quyền lực, và để bảo vệ quyền hành của mình, anh đã đánh giá anh harry một cách tiêu cực.

Bên cạnh William, người vợ hoàn hảo hơn, Kate, là người vợ mà người anh yêu quý nhất kể từ khi Diana trở về, so với megan, một nghệ sĩ người mỹ. "Các phương tiện truyền thông anh thật sự yêu quý cô ấy đến nỗi đặt tiêu chuẩn của cô ấy xuống rất thấp, và một số thành tựu nho nhỏ mà các thành viên hoàng gia khác có thể không thèm chú ý, nhưng nếu trở thành cô ấy, nó sẽ trở thành" wow! Tuyệt vời ".

Shi Ke hơn là nghĩ rằng WenSha triều đại của thời kỳ hoàng gia với anh, chìa khóa cho sự sống của JueXu đã ở khoảnh khắc, cuộc khủng hoảng lớn nhất đến từ những người trẻ tuổi đối với hoàng gia ngày càng không quan tâm đến, không có cảm xúc, hướng phát triển của hệ thống nền cộng hòa đang lớn lên, và tiêu chuẩn đạo đức của các thành viên trong gia đình hoàng gia và đối với vương miện đại diện cho địa vị của ngài thê-ô-phi-lơ quý trọng và yêu cầu bản thân, đã bao bọc thời kỳ nữ hoàng Elizabeth ii. Ông ta viết "trận chiến cuối cùng" không phải để đóng đinh cuối cùng vào quan tài, nhưng để truyền đạt những gì ông ta đã chứng kiến trong nhiều năm qua khi phỏng vấn hoàng gia.

Bộ trưởng bộ ngoại giao hàn quốc "đẩy nhanh việc chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh ba quốc gia" không thể được tổ chức trong năm nay (tổng hợp bước thứ hai)
판탄 Sơ đồ trang web

12