판탄

"30 ngàn quân của hamas, một phần ba còn sống trong đường hầm", chiến tranh mặt đất, điều đó không quan trọng SAO?

  
LIVE      

판탄

"30 ngàn quân của hamas, một phần ba còn sống trong đường hầm", chiến tranh mặt đất, điều đó không quan trọng SAO?

https://youtu.be/4xWFZ51TnTU

Khi Israel tấn công khu vực gaza, mục tiêu sẽ là tiêu diệt quân đội palestin, hamas, nhưng lực lượng của hamas vẫn còn sống, do đó Israel vẫn còn rất xa để đạt được mục tiêu.

Vào ngày 5 tháng sau khi chiến tranh nổ ra, Israel chính thức tiến hành chiến tranh lớn ở miền nam vùng gaza, nhưng phía bắc vùng gaza vẫn chưa đạt được mục tiêu.

Tờ Washington post của hoa kỳ trích dẫn 3 nhân viên an ninh của chính phủ Israel báo cáo rằng có ít nhất 5.000 người chết trong lực lượng vũ trang hamas và ước tính khoảng 30.000 nhóm quân sự hamas vẫn còn ở gaza.

Các nhà cầm quyền vẫn chưa xác định được kết thúc cuộc chiến ở Israel ở phía bắc dải gaza.

Phần lớn thành phố gaza ở phía bắc gaza đã bị tàn phá bởi các cuộc không kích, nhưng theo họ, lực lượng mặt đất của Israel vẫn chưa tiến vào một phần căn cứ chính của hamas trong thành phố gaza. Thêm vào đó, 1/3 đường hầm bên trong dải gaza vẫn còn nguyên vẹn.

Ngoài ra, CNN cũng báo cáo rằng cuộc chiến tranh mặt đất của quân đội Israel sẽ kéo dài đến tháng 1 năm sau.

CNN cho biết: "phần lớn các quan chức cao cấp của chính phủ hoa kỳ đã chuyển đổi chiến lược chiến tranh với cường độ thấp và cường độ thấp nhắm vào các lực lượng vũ trang hamas và các nhà lãnh đạo hạn chế hiện nay thành những tuần trước, có thể kéo dài đến tháng giêng".

Một quan chức Israel nói với CNN: "chúng ta sẽ chiến đấu với cường độ cao trong vài tuần và chuyển sang chế độ thấp." Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim haiyan han xing

Video: Reuters Lufthansa psofficiall idfinfarsi

Một ca sĩ nhạc rap nổi tiếng người Iran "ủng hộ những cuộc biểu tình chống chính phủ" được bảo lãnh lại sau hai tuần

Một người Iran nổi tiếng đã được thả sau khi bị bắt vì tình nghi ủng hộ các cuộc biểu tình chống chính phủ trong nước Iran đã trở lại trong vòng 2 tuần, theo báo cáo của báo chí địa phương.

Theo báo cáo methansa của bộ tư pháp Iran, nhà chức trách đã bắt giữ lapel toumaz saleghi, 32 tuổi, vì phát tán những sự thật giả và gây ra bạo lực.

Đầu tuần này, saleh đã công bố đoạn video bị tra tấn sau khi bị bắt vào tháng 10 năm ngoái.

Salehi bị bắt giữ vì bị tình nghi hát bài hát lên án bạo lực đàn áp biểu tình của chính phủ.Salehi bị bắt giữ vì tội "gây thù nghịch với chúa và LAN truyền những tin đồn đồi bại và vô đạo đức khắp thế giới".

Trước đó, tháng 9 năm ngoái tại Iran, bị bắt vì không dùng khăn trùm đầu phụ nữ hồi giáo với hega và bị tình nghi ở sở cảnh sát mahasa-amini (22 tuổi).

Theo thống kê của tổ chức vận động xã hội Iran (HRANA), các cuộc biểu tình LAN rộng trên khắp đất nước Iran đã dẫn đến hơn 500 người chết và hơn 20.000 người bị bắt.

Saleghi bị kết án 6 năm và 3 tháng tù vào tháng 7 năm nay, nhưng ông đã kháng án, bị tòa công luận bác bỏ bản án và được thả vào giữa tháng 11.

101 nhân viên liên hợp quốc đã chết trên đường …Đánh bom các tòa nhà sống ở phía nam
판탄 Sơ đồ trang web

12