판탄

Chính phủ miến điện mở rộng cuộc tuyển mộ dưới sự tấn công của quân nổi dậy."Ân xá khi kẻ đào ngũ trở về"

  
LIVE      

판탄

Chính phủ miến điện mở rộng cuộc tuyển mộ dưới sự tấn công của quân nổi dậy."Ân xá khi kẻ đào ngũ trở về"

Hệ thống quân sự miến điện đang mở rộng việc nhập ngũ để đối phó với cuộc tấn công dữ dội của quân nổi dậy.

Để tăng cường lực lượng, bộ quân đội lo lắng cũng đưa ra những biện pháp thúc đẩy quân đào ngũ trở về.

Vào ngày 6, các phương tiện truyền thông địa phương, như nahe và Irrawaddy ở miến điện, cho biết thông qua các phương tiện truyền thông chính thức, những người lính trốn trại có thể trở lại phục vụ mà không bị trừng phạt.

Gần đây, cuộc chiến ở khắp nơi đang được kích thích bởi cuộc tấn công của lực lượng bảo vệ dân sự (PDF) của các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số và các trại dân chủ thuộc chính phủ lâm thời thuộc chính phủ hợp nhất quốc gia (NUG).Trong trường hợp này, chính phủ quyết định tha thứ cho những kẻ đào ngũ và đưa họ trở lại quân đội.

Trước đó, quân đội miến điện đã xem trại tị nạn là một tội ác không thể tha thứ. Theo luật của quân đội miến điện, các trại thường trú có thể bị kết án tối đa 7 năm tù và có thể bị kết án tử hình nếu trốn trại trong chiến tranh.

Quân nổi dậy giải thích về hành động này như sau: "mục đích của việc này là đưa quân đội miến điện bị thiếu quân số trở lại với những người lính đã được huấn luyện".

Họ cho rằng việc cho phép quân đội miến điện trở về quân đào ngũ là điều chưa từng có, cho thấy quân đội miến điện đang nhanh chóng tăng cường sức mạnh dưới sự tấn công của quân nổi dậy.

Việc gia nhập quân đội gần đây cũng đòi hỏi gia đình phải được huấn luyện quân sự.

Trước đó, chính phủ quân đội cho biết: "dự định hình thành một lực lượng gồm các công chức và những người lính chuyển nghề".Và ra lệnh cho họ sẵn sàng phục vụ trong thời kỳ khó khăn.

"Đồng minh anh em" của quân đội arakan (AA), quân đội giải phóng dân tộc taon (TNLA), đồng minh dân chủ quốc gia miến điện (MNDAA) đã bắt đầu một cuộc tấn công chung vào quân đội miến điện vào ngày 27 tháng 10 năm nay tại bang shan ở đông bắc.

Với sự gia nhập của các nhóm vũ trang và PDF trong các khu vực khác, cuộc chiến mở rộng ra nhiều khu vực, và quân đội miến điện đang phòng thủ.

Một chính trị gia bị bắn chết bởi một vụ ám sát ở UCLA.

Theo báo cáo ngày 6 của tờ the guardian, những nhà chính trị người Ukraine có khuynh hướng ủng hộ nga đã trốn sang nga sau chiến tranh ở Ukraine.

Theo báo cáo, chính quyền điều tra của nga thông qua một tuyên bố trong ngày hôm đó, cựu nghị sĩ ukraina ilya kiva (46 tuổi) đã bị bắn chết, thi thể được tìm thấy trong một công viên ở Odin gossypium, một thành phố ngoại ô Moscow.

Chính quyền cho biết: "một người không xác định được danh tính đã bị bắn với một vũ khí không xác định được".

Kiba được phân loại là một chính trị gia có khuynh hướng ủng hộ nga trước khi nga tấn công Ukraine vào tháng 2 năm ngoái và bị chuyển đến nga một tháng trước khi chiến tranh nổ ra.

Kể từ đó, ông ta lên truyền thông nhà nước nga và lên sóng Internet để lên án Ukraine.

Chính quyền ukraina đã loại bỏ anh ta khỏi vị trí nghị sĩ tháng 3 năm ngoái và tổ chức một phiên tòa vắng mặt kết án 14 năm tù vì tội nổi loạn, xúi giục bạo lực, v.v.

Báo chí địa phương ukraina trích dẫn nguồn tin cho biết cục an ninh ukraina (SBU) đã ám sát kiba.

Andrei yussov, phát ngôn viên của cục tình báo cục tình báo (HUR) thuộc bộ quốc phòng ukraina cũng nói trên báo chí nhà nước: "chúng tôi có thể xác nhận là kiba đã chết. Số phận đó cũng sẽ đến với những kẻ phản bội khác ở Ukraine và đồng lõa của chính quyền putin."

Hắn miêu tả kiwa là "một trong những kẻ nổi loạn, nổi loạn lớn nhất" và định nghĩa cái chết của hắn là "công lý".

Đây không phải là lần đầu tiên kể từ khi chiến tranh xảy ra, những người ủng hộ người nga bị giết.

Chính trị gia oleke-popov, người nhận được sự hỗ trợ của nga, cũng đã chết trong một vụ nổ xe hơi tại luhansk, miền đông Ukraine. Luhansk là vùng đất nga chiếm đóng sau chiến tranh ukraina.

Năm ngoái, dalia dugina, con gái của Alexander duggin, một nhà tư tưởng người nga, đã chết trong một vụ nổ xe hơi, và đầu năm nay, một nhà viết blog quân sự có thiên hướng nga, vladimirn tatarsky, cũng đã chết trong một vụ nổ ở quán cà phê.

Nga cho rằng Ukraine cũng liên quan đến cái chết của dugina và tatarski.

Vụ tấn công không người lái lớn nhất kể từ khi chiến tranh xảy ra ở Kiev mất điện và 5 người bị thương
판탄 Sơ đồ trang web

12