판탄

Somalia gia nhập cộng đồng đông phi …Quốc gia thứ 8

  
LIVE      

판탄

Somalia gia nhập cộng đồng đông phi …Quốc gia thứ 8

[screenshot of the east African community web page]

Liên bang somalia đã trở thành thành viên thứ tám của cộng đồng đông phi cộng đồng đông phi (EAC) vào ngày 24 giờ địa phương.

Tại cuộc họp thượng đỉnh ở arusha, Tanzania, tổng thống chủ tịch Burundi Eva sten-dee-miay nói: "đã quyết định cho phép somalia tham gia".

Tổng thống Somali hassan sheikh mohamud đã trực tiếp tham dự cuộc họp thượng đỉnh.

EAC được thành lập vào năm 2001 bởi ba nước: Kenya, Uganda, Tanzania, Burundi, Rwanda (năm 2007), nam Sudan (năm 2016), cộng hòa dân chủ Congo (năm 2022).

Loại bỏ thuế quan trong khu vực vào năm 2005, thành lập một liên minh hải quan, và tạo ra một thị trường EAC với thuế quan chung ngoài lãnh thổ vào năm 2010, ước tính sẽ gia tăng lên 300 triệu người nếu 17 triệu người gia nhập somalia.

Han suwon, COP28 tài trợ các sự kiện đối tác, giới thiệu công nghệ SMR cách tân, vân vân

Thủy điện năng năng lượng của hàn quốc cho biết vào ngày 27, sẽ tham gia với tư cách là một đối tác tài trợ tại công ước liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 tại dubai vào tháng 30, tháng 12 (sau đây được gọi là COP28).

Thông qua sự tham gia tại COP28, han suwon dự định đưa ra giải pháp không cacbon (carbon trung hoà) bằng cách tận dụng tối đa lợi thế của năng lượng nguyên tử trong việc dẫn đầu việc chuyển đổi năng lượng toàn cầu.

Để làm điều này, chủ tịch hwang sẽ công bố "công nghệ lò phản ứng mô-đun nhỏ đổi mới" (i-smr) và "mô hình lò phản ứng mô-đun nhỏ netzero city thông minh" (SSNC) tại hiện trường sự kiện vào ngày 2 tháng tới.

Sau khi công bố, sẽ có một cuộc thảo luận nhóm với chủ đề "vai trò của năng lượng nguyên tử trong việc thúc đẩy một tương lai không khí carbon".

Tôi có thể thấy đèn sau thảo luận là 강 현 국 Aaron feisal DiGuan đại học kỹ thuật hàng không, máy móc 원 자 력 공 학 CEO bộ giáo sư vàlậptứctrở trái chương 황 주 호 và Daisy Anna của Cameron (nea) phát triển công nghệ nguyên tử và khí nguyên tử và khí mỹ, giám đốc bộ phận kinh tế hàn quốc thành ngữ, ngụ ý (giáo sư đại học QingXi), frank - chủ tịch nguyên tử và khí “ MoLin & Michael hiệp hội - một nhóm mance phil DE nhân ” của im như là của bảng điều khiển tham gia.

Han suwon sẽ hoạt động tại các hoạt động trong thời gian ở COP28 để giới thiệu những nỗ lực của han suwon như i-smr và SSNC để trung hòa cacbon.

Tổng thống hwang nói, "sẽ phát triển các giải pháp năng lượng không carbon đổi mới và hợp tác với các đối tác toàn cầu trong khu vực dân sự và cộng đồng để xây dựng một tương lai xanh hơn".

Khủng hoảng nhân đạo, sự kiềm chế. Cuộc chiến mặt đất của Israel đang tiến triển?
판탄 Sơ đồ trang web

12