판탄

Bộ nông nghiệp và thủy sản thực phẩm "mua 50.000 tấn gạo mới và hỗ trợ lương thực"

  
LIVE      

판탄

Bộ nông nghiệp và thủy sản thực phẩm "mua 50.000 tấn gạo mới và hỗ trợ lương thực"

Bộ nông nghiệp, nông nghiệp, súc vật và thực phẩm cho biết vào ngày 29, sẽ mua 50.000 tấn gạo được sản xuất trong năm nay từ kho dự trữ của dân chúng để viện trợ lương thực cho năm sau.

Điều đó tương đương với một nửa lượng viện trợ lương thực 100.000 tấn vào năm tới.

Bộ nông nghiệp và thủy sản thực phẩm giải thích rằng quyết định này đã được đưa ra dựa trên các yếu tố như việc mở rộng lượng lương thực viện trợ và sự ổn định giá gạo trong mùa thu hoạch.

Phân phối lương thực cho đến cuối năm, giảm gánh nặng hàng tồn kho của dân chúng và mua trong phạm vi phân phối vào tháng 4 năm sau.

Đặc biệt, dự án mua gạo ở các khu vực nơi giá gạo đã giảm đáng kể số lượng kho dự trữ, vân vân, để hỗ trợ lương thực cho năm tới.

Nguồn gốc gạo giá từ tháng trước của mỗi túi (80 kg) trung bình 210,000 556 hàn quốc won xuống đến 201,384 vào ngày 5 tháng này, 15 xuống 199,280 hàn quốc won, xuống dưới 200.000.

Swift, gặp gia đình của những người hâm mộ đã chết trên đường đến buổi hòa nhạc để chia buồn

Ca sĩ nhạc pop nổi tiếng thế giới Taylor swift đã trực tiếp gặp những người hâm mộ đã chết trong buổi hòa nhạc của mình để an ủi họ.

Theo CNN ngày 27, swift đã tổ chức buổi hòa nhạc cuối cùng của bản "eras tour" tại Sao Paulo, Brazil, vào ngày hôm trước, mời những người thân của anachara bennebides machado quá cố.

Vào ngày đó, những người sống sót đã xem buổi hòa nhạc và mặc áo sơ mi của Clara để chụp ảnh với swift ở phía sau sân khấu.

Clara đã chết sau khi bất tỉnh trong buổi biểu diễn swift ở Rio vào ngày 17 tháng này.

Clara bị bệnh ngay từ lúc bắt đầu buổi biểu diễn, và swift ngất xỉu trong lúc hát bài hát thứ hai và được đưa đến bệnh viện, nhưng đến lúc đó vẫn ở trạng thái bất động.

Swift đã viết trên instagram lúc đó, "trái Tim tôi tan vỡ. Bị ảnh hưởng sâu sắc và không thể diễn tả nổi, "gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình và bạn bè của cô." ,

Nguyên nhân chính xác của cái chết vẫn chưa rõ.

Trong những ngày gần đây ở Brazil, nhiệt độ ở Rio là 39, 1 độ c.

Sân bóng đá nơi diễn ra buổi hòa nhạc thu hút khoảng 60.000 người xem và chai nước bị cấm.

Thêm vào đó, "eras tour" của swift sẽ được khởi động lại tại nhật bản vào tháng 2 năm sau, cho đến tháng 12 năm đó.

Công ty tư nhân nhật bản sẽ phóng phi thuyền lên mặt trăng vào mùa đông năm sau để cố gắng thu thập cát mặt trăng.
판탄 Sơ đồ trang web

12