판탄

Quyết định phát hành sách giáo khoa về chiến tranh ở hàn quốc.

  
LIVE      

판탄

Quyết định phát hành sách giáo khoa về chiến tranh ở hàn quốc.

Phóng viên lee: giáo viên dựa trên các cuộc phỏng vấn và các tài liệu lịch sử về chiến tranh hàn quốc sẽ được phát hành trong một trong những nước tham gia chiến tranh ở turquier.

Vào ngày 2 (giờ địa phương), tổng giám đốc hàn quốc chiến tranh liên minh sữa (chủ tịch hàn quốc liên minh sữa, sau đây được gọi là liên minh liên minh sữa) cho biết vào ngày 20 tháng trước, liên minh đã ký hợp đồng với đại học tulkiye anaduru, và quyết định hợp tác sản xuất bộ thông tin về chiến tranh hàn quốc được dùng cho khóa học trung học và trung học của tulkiye.

Theo thỏa thuận, đại học anadolu sẽ xây dựng một bộ sách giáo dục về chiến tranh hàn quốc với các giáo viên trung học và trung học học sinh thổ nghệ, dựa trên các phỏng vấn về chiến binh thổ nhĩ kỳ và các tài liệu lịch sử vân vân do liên minh sở hữu.

Dưới sự lãnh đạo của giám đốc trường giáo dục đại học anadolu, giáo sư giáo dục xã hội chuyên gia chiến tranh của hàn quốc và 4 giáo viên lịch sử xuất sắc của turquier sẽ tham gia vào nhóm sản xuất, và nhóm giáo viên của tập đoàn sữa sẽ hợp tác phát hành tập tài liệu.

Giám đốc công ty 한 종 우 RuYe có nghĩa là: “ cuộc chiến tranh ở hàn quốc chơi (bơ-rít-ca yeah cát gần phe-rơ-sơ đối nước vừa là thứ hai quốc gia của nhiều cuộc chiến của người chết và sự hy sinh người bị thương tôi ”, “ phép xã giao đại học biết những tường đá ở biểu đồ vua killin. (bơ-rít-ca hàn quốc tham gia chiến tranh chiến tranh được xử lý nội dung tài liệu tập phim muốn tạo ra tầm quan trọng của giáo viên có nghĩa là sự cảm thông. ”

Tập đoàn khai thác sữa, với sự hỗ trợ của tòa báo quốc gia, đang thực hiện một công việc để tạo ra một kho lưu trữ kỹ thuật số các cuộc phỏng vấn của các chiến binh liên hợp quốc trong chiến tranh hàn quốc.

Cuộc phỏng vấn bắt đầu vào năm 2012 với 37 chiến binh tham gia chiến tranh ở sy-ri, New York, hoa kỳ.

Hợp tác với liên minh công nghiệp bơ sữa, hiện nay tại hoa kỳ (2019), anh (2020), Canada (2023) cho ra mắt tập dữ liệu giáo dục chiến tranh hàn quốc, năm nay hiệp hội giáo viên dạy lịch sử New Zealand đã ký vào tập dữ liệu sản xuất.

Liên minh dự định tăng thêm 2 quốc gia mỗi năm để giúp 22 nước tham gia phát hành bộ giáo dục về chiến tranh hàn quốc.

Israel lại được bầu làm người đứng đầu liên hợp quốc."Đe dọa hòa bình thế giới"

Tổng thư ký liên hợp quốc, Antonio guterres, lo lắng về sự gia tăng thương vong dân thường ở gaza, đã khởi động điều 99 của hiến chương liên hợp quốc vào ngày 6 (giờ địa phương), và Israel lại lên án guterres vì ủng hộ hamas.

Bộ trưởng ngoại giao Israel eri-cohen đã đăng bài vào ngày hôm đó trong tài khoản "X" của mình, khẳng định rằng Antonio đe dọa hòa bình thế giới và ủng hộ phe cầm quyền Palestine, hamas.

"Nhiệm kỳ của guterres là một mối đe dọa cho hòa bình thế giới. Yêu cầu khởi động điều 99 và đình chiến ở gaza là hỗ trợ hamas, giết người già, bắt cóc trẻ em, hiếp dâm phụ nữ, vân vân."

Ông nói thêm: "bất cứ ai ủng hộ hòa bình thế giới nên ủng hộ việc giải phóng dải gaza khỏi hamas."

Ảnh chụp màn hình. Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Đại sứ của Israel tại liên hợp quốc, gilad eldan, cũng đã phản ứng mạnh mẽ khi kêu gọi guárez từ chức.

Theo AFP, phát ngôn viên chính phủ iron-levy nói với phóng viên: "chúng tôi cũng muốn cuộc chiến này kết thúc.Nhưng chỉ có thể kết thúc bằng cách bảo vệ hamas khỏi tấn công người dân hàn quốc."

Vào ngày đó, guterres khởi động điều 99 của hiến chương liên hợp quốc lần đầu tiên sau khi ông ấy nhận chức vào năm 2017 để gửi một lá thư đến hội đồng bảo an. Điều 99 của hiến chương liên hợp quốc quy định rằng ngài tổng thư ký có quyền kêu gọi sự chú ý của hội đồng bảo an về những vấn đề đe dọa hòa bình và an ninh quốc tế. Guterres đã gây áp lực lên hội đồng để thúc đẩy đình chiến ở gaza.

Trong khu vực gaza, hơn 16200 người đã chết sau chiến tranh, số người bị thương tăng vọt và khủng hoảng nhân đạo đang gia tăng.

AFP= hình ảnh thông tin chung. Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Không phải lần đầu tiên Israel đối đầu với liên hợp quốc.

Tại một cuộc họp báo ngày 14 tháng 11 tại trụ sở liên hợp quốc tại Geneva, thụy sĩ, Cohen đã khẳng định: "guterres không đủ điều kiện để làm tổng thư ký liên hợp quốc.Nên nói to và rõ ràng, "tiêu diệt hamas ở gaza", như các nước tự do khác."

Vào tháng 10, hiệu trưởng guterres nói tại hội đồng bảo an: "việc nhận thức rằng cuộc tấn công của hamas diễn ra mà không bị ảnh hưởng là không quan trọng".

Cohen đã hủy bỏ cuộc nói chuyện với guterres và trình bày tại hội đồng về nạn nhân của hamas đối với dân thường, rồi hỏi: "thế giới nào là nơi mà [guterres] muốn sống?"

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí của mình, eldan nói: "đây là lúc dạy họ".

https://youtu.be/uwf9j3-EtRM

Israel "có hơn 7.400 tên lửa được phóng bởi nhóm khủng bố ở gaza"
판탄 Sơ đồ trang web

12