판탄

Tổng thống cánh hữu mới của Argentina đang tương tác với truyền thông xã hội musk

  
LIVE      

판탄

Tổng thống cánh hữu mới của Argentina đang tương tác với truyền thông xã hội musk

Đội ngũ tân tổng thống mới đắc cử của Argentina mirei đã xác nhận rằng mirei đã nói chuyện qua điện thoại với ông trùm công nghệ mask ngày 6, và ông musk sẽ có cơ hội đến thăm Argentina vào năm tới. Lần đầu tiên chúng tôi nói chuyện trên điện thoại vào ngày 6 tháng trước khi hai người tương tác nhiều lần trong cộng đồng.

Elon Musk vừa mới đăng tiếp Javier Milei về bộ phim tư tưởng tự do trên mạng xã hội, và mirey đã trả lời: "Musk, chúng ta cần nói chuyện."

Trong video musk chia sẻ, mirei nói về tình trạng kinh tế của Argentina, việc chính phủ chi tiêu quá mức là nguyên nhân cơ bản của lạm phát, đã hủy hoại vô số quốc gia.

Miley trích dẫn lời của nhà kinh tế học Milton Friedman, "khi sự bình đẳng được đặt trước tự do, cuối cùng sẽ không có bất cứ cái gì; Đặt tự do lên trên bình đẳng sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người. Nhấn mạnh rằng tất cả mọi người đều bình đẳng trước pháp luật, và sự bình đẳng phúc lợi xã hội chỉ tạo ra sự hủy diệt nếu sự bình đẳng được đặt lên tự do.

Mirey đã nói nhiều về cuộc đối thoại với CEO musk của hãng sản xuất xe điện Tesla và công ty SpaceX trên phương tiện truyền thông xã hội X, đặc biệt là về tư tưởng tự do và kinh tế. Mirei cảm ơn musk vì đã đứng lên và ủng hộ ý tưởng về tự do, "musk là biểu tượng của tất cả tự do trên thế giới," và nói musk là một anh hùng, đã xây dựng rất nhiều thứ tốt đẹp cho xã hội thế giới.

Mirei nói rằng mặc dù musk không thể tham dự lễ nhậm chức tổng thống, hai bên sẽ tiếp tục liên lạc và cố gắng để chuẩn bị cho chuyến thăm của musk tới Argentina vào năm tới.

Musk không chỉ khen mirei một lần, và kể từ tháng 9 năm nay, mirei đã được phỏng vấn bởi Tucker Carlson, một ngôi SAO mỹ, mirei đã bắt đầu chú ý nhiều đến mirei, và cả hai cộng đồng tương tác rất nhiều. Khi cuộc tranh cử tổng thống diễn ra vào tháng 11, musk nói rằng mirei sẽ mang lại sự thịnh vượng cho Argentina.

Diana Mondino, bộ trưởng bộ ngoại giao sắp tới của Argentina, đã tiết lộ rằng nhóm tổng thống đắc cử đang làm việc để công ty Starlink của SpaceX có thể cung cấp dịch vụ ở Argentina trong vài năm tới.

Mỹ lo lắng về việc bị hạn chế về pin của trung quốc …Sự đa dạng trong chuỗi cung ứng nhanh hơn

Nhân viên đầu tiên của bộ phận thương mại và thương mại hàn quốc chính phủ hoa kỳ, trương vinh trinh, đã công bố các quy định chi tiết của "công ty nước ngoài lo lắng" (FEOC) không thể nhận trợ cấp cho xe hơi điện theo luật giảm lạm phát (IRA). Đó không chỉ là các doanh nghiệp ở trung quốc, nga, Iran, bắc triều tiên, mà còn là các công ty hợp tác có cổ phần trên 25% trong các công ty của các nước này. Đối tượng hạn chế chính là các doanh nghiệp trung quốc. Mục đích của mỹ là ngăn chặn việc cung cấp trợ cấp xe điện cho trung quốc để tối đa loại bỏ trung quốc khỏi chuỗi cung ứng xe điện. Ở mỹ, xe điện không thể mua các bộ phận pin hay khoáng sản lõi từ FEOC để được giảm thuế nhiều nhất là $7.500 (khoảng 9.74 triệu won). Trước đây, ngành công nghiệp pin và nguyên liệu hàn quốc đã rất chú ý đến phạm vi hạn chế tỷ lệ cổ phần đối với các hợp tác pháp lý trung quốc được quy định trong quy định chi tiết của FEOC. Đó là bởi vì mối quan tâm của các doanh nghiệp trung quốc tìm cách xuất khẩu thông qua hoa kỳ và các doanh nghiệp hàn quốc cần cung cấp nguyên liệu ổn định, gần đây đã tích cực thúc đẩy sự thành lập của các công ty hợp tác hàn quốc và trung quốc.

IRA đã cấm FEOC sử dụng các phụ kiện pin và khoáng chất cốt lõi, nhưng chưa công bố chính xác nội dung. Người ta nói rằng ngành công nghiệp hàn quốc hiện nay không thể loại trừ trung quốc khỏi chuỗi cung ứng pin, do đó hy vọng tỷ lệ cổ phần của các hợp tác pháp lý trung quốc sẽ đạt đến khoảng 50%. Tuy nhiên, nếu hợp tác với các doanh nghiệp sở hữu hơn 25 phần trăm cổ phần của trung quốc, tỷ lệ cổ phần tiêu chuẩn của luật bán dẫn mỹ sẽ được áp dụng nếu không có trợ cấp. Hiện nay, các doanh nghiệp hàn quốc hợp tác với các doanh nghiệp trung quốc để điều chỉnh tỷ lệ cổ phần hoặc bán sản lượng cho các thị trường bên ngoài hoa kỳ. Báo chí mỹ đã báo cáo vào tháng trước rằng các công ty pin trung quốc đang nhắm vào thị trường mỹ thông qua các đường vòng hợp tác đầu tư với hàn quốc và ma rốc.Năm nay, ít nhất 9 dự án đầu tư hợp tác đã được công bố ở hàn quốc. Pin feoc sản xuất, bắt đầu từ năm tới, các bộ phận cốt lõi được sử dụng với khoáng chất, trợ cấp bắt đầu từ năm 2025 không thể chấp nhận, do đó, trước đó, cổ phần của xí nghiệp liên doanh trung quốc, có thể được trung gian, nhưng các doanh nghiệp trung quốc để mua thêm cổ phần, sẽ mất hàng trăm tỷ hàn quốc ngành công nghiệp tính toán.

Chính phủ đã tổ chức một cuộc họp đối phó với các doanh nghiệp có liên quan, thực hiện một cuộc kiểm tra khẩn cấp về mạng lưới cung cấp khoáng sản trung tâm liên quan. Samsung điện tử tin rằng pin có ảnh hưởng giới hạn đến các doanh nghiệp hàn quốc, từ một góc nhìn dài hạn, sẽ tập trung vào việc phát triển pin sử dụng ít khoáng chất lõi hơn. Sự phụ thuộc vào khoáng chất cốt lõi pin của trung quốc hiện nay rất khó để giảm trong một thời gian ngắn. Trước hết, nếu có vấn đề về sự hạn chế thực tế của mạng lưới cung cấp pin, chẳng hạn như, chúng ta nên tích cực cải thiện quan điểm của hàn quốc trước khi chính phủ hoa kỳ xác định chính sách chi tiết. Trong khi đó, theo tỷ lệ cổ phần của các doanh nghiệp hợp tác trong chính phủ trung quốc, nên càng sớm càng tốt để phát triển các biện pháp điều chỉnh cổ phần. Do đó, giải pháp cơ bản nên được tìm thấy trong việc mở rộng chuỗi cung ứng. Khả năng giải quyết mâu thuẫn trong chuỗi cung ứng giữa mỹ và trung quốc trong thời gian ngắn rất thấp. Đa dạng hóa nguồn cung cấp khoáng sản cốt lõi là một vấn đề khó khăn để đạt được kết quả, do đó nên phát triển các kế hoạch dài hạn và dài hạn, từ nhiều cách tiếp tục khám phá các kế hoạch đẩy.

Hậu quả của sự kiện phát ngôn viên của hạ viện? Các nghị sĩ mỹ đã tuyên bố nghỉ hưu
판탄 Sơ đồ trang web

12