판탄

"Cuộc bầu cử ủy viên huyện hồng kông" ii "như hàn quốc, không từ bỏ dân chủ và chiến đấu"

  
LIVE      

판탄

"Cuộc bầu cử ủy viên huyện hồng kông" ii "như hàn quốc, không từ bỏ dân chủ và chiến đấu"

"Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc. Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu. Không phải người hàn quốc đã từng như vậy SAO? Giống như hàn quốc đang chiến đấu cho dân chủ hóa, chúng ta nên làm điều tương tự."

Không ai trong đảng dân chủ đủ điều kiện để tranh cử trong cuộc bầu cử ủy ban quốc tế của đảng dân chủ lớn nhất và bây giờ là "đảng độc lập duy nhất" ở Hong Kong, liu jin-dan (71 tuổi). Đảng dân chủ đã tẩy chay cuộc bầu cử vào tháng 12 năm 2021 để phản đối việc sửa đổi luật bầu cử thành một cuộc tranh cử chỉ dành cho người yêu nước.Đảng dân chủ dự định giới thiệu các ứng viên trong cuộc bầu cử ủy viên quận, nhưng đơn giản là không được giới thiệu bởi các cơ quan liên quan cần thiết để đăng ký ứng viên.

Một số dự đoán khác cho rằng đảng dân chủ đã trở thành một đảng không có nghị sĩ và ủy viên quận có thể đi theo con đường tương tự như các đảng đối lập đã chủ động giải tán.

[yoon goon]

Nhưng ông nói dứt khoát: "chúng tôi sẽ không giải tán".

Ông ấy nói: "khi tổ chức bầu cử ủy viên huyện vào năm 2019, đảng dân chủ đã tuyển 90 ủy viên huyện, nhưng lần này chỉ đưa ra 6 ứng viên, nhưng ngay cả điều này cũng không được chấp nhận. Chúng tôi sẽ không bỏ cuộc, bất chấp sự thất vọng, sốc và đau đớn."

Ông nói thêm: "gần đây không có đảng viên nào bỏ cuộc vì sự việc. Mặc dù không có thượng nghị sĩ, đảng dân chủ sẽ tìm cách khác để phục vụ xã hội hàn quốc."

Sự thất vọng và thất vọng LAN rộng giữa những công dân tham gia biểu tình chống chính phủ vào năm 2019, và những người đơn giản dọn đồ và rời Hong Kong tiếp tục xuất hiện.

Ông ta đã được bầu làm nghị sĩ 7 lần và là chủ tịch của đảng dân chủ.Trong hơn 2 năm qua, ông đã gặp những người theo chủ nghĩa dân chủ bị giam cầm hoặc tham dự phiên tòa của họ. Đó là để nói với mọi người rằng vẫn còn những đồng nghiệp quan tâm và ủng hộ, để duy trì sự đoàn kết. Anh ấy cũng tích cực giao tiếp với những người trẻ.

Ông nói, "tôi thường nói với những người trẻ về những nỗ lực và hy sinh của hàn quốc để đạt được nền dân chủ.Chúng tôi không muốn ngày mai thay đổi. Chúng tôi sẽ cố gắng trong một thời gian dài."

Ông nói thêm: "chúng tôi không vi phạm pháp luật và không ủng hộ tính độc lập của hồng kông. Điều quan trọng là phải đấu tranh cho quyền lợi của chúng ta trong khi tuân thủ pháp luật ", "có rất nhiều người ở hồng kông đấu tranh cho dân chủ hóa, và kết quả là đi tù, nhưng hồng kông không phải là một khu vực chiến tranh như Ukraine và gaza, và cũng không giống như trung quốc?" Hãy cố gắng với hy vọng ".

[yoon goon]

Nhà phê bình chính trị trung quốc observer, một nhà truyền thông, cho biết: "ngày nay người ta không có ý thức tham gia vào cuộc bầu cử.Yêu cầu cho sự thay đổi vào năm 2019 rất mạnh mẽ, nhưng hiện tại môi trường chính trị đang tuyệt vọng và không hề có ý thức tham gia bầu cử."

Ông cũng nói: "chính phủ hồng kông khuyến khích cử tri bỏ phiếu, nhưng vì chỉ có trung tâm tham gia tranh cử, người ta không quan tâm nhiều đến việc bầu cử ủy viên huyện. Chính phủ cũng cảnh báo sẽ tăng cường lực lượng cảnh sát và tăng cường giám sát trong ngày bầu cử.Do đó, mọi người muốn tránh xa cuộc bầu cử. Tôi không biết có bao nhiêu người tham dự, nhưng tôi nghĩ nó sẽ phản ánh ý kiến của mọi người."

Nhà phê bình lưu cũng cho rằng cuộc đấu tranh dân chủ ở hàn quốc đã dạy cho người dân hồng kông một bài học.

Ông nói, "hồng kông không giống như hàn quốc. Hồng kông không thể nào giống như hàn quốc, người hàn quốc đã đạt được nền dân chủ sau một cuộc đấu tranh dài, đó là một bài học cho người dân hồng kông.

Ông lưu dự đoán: "mặc dù chính phủ tiếp tục cản trở sự tiến bộ của đảng dân chủ ở hồng kông, nhưng đảng dân chủ sẽ không giải tán, sẽ tiếp tục chờ cơ hội và kiên trì bình tĩnh".

Ông nói, "người dân hồng kông không thể làm gì được. Nhưng chúng ta nên cố gắng với niềm tin rằng sự thay đổi sẽ dần dần thành hiện thực.Nên làm việc cho nền dân chủ từ một góc nhìn dài hạn trong nhiều thập kỷ. Thậm chí nếu không phải là chính trị, bạn có thể dùng quyền lực mềm như phim ảnh, âm nhạc, văn học để thể hiện ý kiến của mình. Không phạm pháp trong quá trình này, nên ưu tiên an toàn cá nhân, phản ứng linh hoạt."

Liu xiaoming cho thấy rằng trung quốc đã phát triển luật giáo dục yêu nước và áp dụng nó ở hồng kông, và muốn thay đổi dần dần từ bây giờ là học sinh ở hồng kông.Liu cho biết: "ngay cả khi giáo dục yêu nước được áp dụng, đó không phải là tất cả. Giáo dục gia đình và tinh thần ".

Eve I ¿ E điều torah › æ © Ÿ a  ‡ e › ¶ eve a ¶ e ¢¨ æ ³ ¢Q&A

A € € a € € œ a – I phần tư š æ  c ba phần Ž a ¤š a ® ¶ e ˆ ª c © º a … ¬ a  ¸ æ ¶ ‰ a ½ ¿ C ” ¨ a  ‡ e › ¶ eve a ¶ I phần tư Œ a œ – c ‚ º a, ¥a º º a € ‘ æ điều torah a œ ¨ c ¶ a ¿ ® a ¸ € æ ž ¶ e điều torah › æ © Ÿ c š „ c ™ phần tư a ‹ • æ © Ÿ a € ‚ / c ¶ ² e, ¯ a œ – c ‰ ‡

A € € a € € Qi phần tư š a  ‡ e › ¶ eve a ¶ a ba phần ž a ½ • e € Œ a ba phần tư Ÿ † "I

A € € a € € Ai phần tư š a ¸ € a ® ¶ a ½  æ – phần tư e ‹ ± a œ ‹ a € æ city • ¦ c š „ æ © Ÿ æ ¢° a … ¬ a  ¸ AOG Technicsa ½ ¿ c ” ¨ a  ½ e € c š „ a ® ‰ a … ¨ e ‰ æ › ¸ I phần tư Œ a ‡ º a ” ® a  ‡ a † ’ c š „ e điều torah › æ © Ÿ e › ¶ eve a ¶ a € ‚

A € € a € € Qi phần tư š æ œ ‰ a ½ • a ½ ± e Ÿ ¿ I phần tư Ÿ

A € € a € € Ai phần tư š e © ² a º ‹ eve a ¶ a ba phần ž 9 æ œ ˆ a ˆ  a ° ± e – ‹ a ‹ "c ™ phần tư e … µ I phần tư Œ c › ® a ‰  a, ² c ™ phần tư c  ba phần a ¤c" ´ „ eve 180a ½ e ‰ æ ˜ Ž e › ¶ eve a ¶ a ® ‰ a … ¨ æ € "c š „ e ™ › a  ‡ æ – ‡ eve a ¶ I phần tư Œ a œ ¨ a … ¨ c  ƒ æ © Ÿ e š Š a ¸ e ‡ ³ a ° ‘ c ™ phần tư c  ba phần 145a  ° c ™ phần tư a ‹ • æ © Ÿ e …  a ‚ ™ a º † e ˆ ‡ AOGc › ¸ e — œ c š „ e › ¶ e ƒ ¨ eve a ¶ I phần tư Œ e ¶ … e  Ž a ¸ € a  Š a  — a ½ ± e Ÿ ¿ C š „ c ™ phần tư a ‹ • æ © Ÿ Carey barber a ² a  œ æ ¢a ½ ¿ C ” ¨ a € ‚ 10 æ œ ˆ a ˆ  I phần tư Œ c ba phần Ž a œ ‹ a ¤š a ® ¶ e ˆ ª c © º a … ¬ a  ¸ a, ² c ¶ “ æ š æ city ™ ‚ a  œ e điều torah › e ‡ ³ a ° ‘ 126 æ ž ¶ e điều torah › æ © Ÿ a € ‚ AOG Carey barber Technicsa ² e ¢được a city ‘ Š a ¸ Š æ ³ • a º a € ‚

A € € a € € Qi phần tư š æ ¶ ‰ a  Š a “ ª a º › a phần tư  æ ¥I phần tư Ÿ

A € € a € € Ai phần tư š æ „ › c ˆ ba phần e ˜ c ‘ ž a ® ‰ e ˆ ª c © º æ ˜ ¯ æ œ € æ – ° a ¸ € a ® ¶ æ  ² a … ¥a  ‡ e › ¶ eve a ¶ a º ‹ eve a ¶ c š „ a eve ¸ e ¦  e ˆ ª c © º a … ¬ a  ¸ a € ‚ æ ¤a ‰  I phần tư Œ e  ” c ba phần Ž e ˆ ª c © º a €  c ba phần Ž a œ ‹ e ˆ ª c © º e › † a œ ˜ a ’ Œ e ¥¿ A  — e ˆ ª c © º a … ¬ a  ¸ c ‰ e ˆ ª c © º a … ¬ a  ¸ a  ‡ c ™ phần tư c  ba phần a  ¯ c – ‘ e › ¶ c µ „ eve a ¶ a € ‚

A € € a € € a ¤" a … ¬ a ± æ • ´ c  †

Chuyến đi bí mật đến Pakistan năm 1971
판탄 Sơ đồ trang web

12