판탄

Các ngôn ngữ nổi tiếng của nhật cổ vũ tiger hanshin "đó" giải vô địch ếch trong top 10

  
LIVE      

판탄

Các ngôn ngữ nổi tiếng của nhật cổ vũ tiger hanshin "đó" giải vô địch ếch trong top 10

Tiếng nhật năm 2023. Câu nói nổi tiếng được tung ra vào ngày hôm nay, giải thưởng lớn nhất được thực hiện bởi đội giám sát của đội bóng hanshin của okada akibo và đội ngũ A.R.E của okada giành giải "dừng ngưỡng mộ đối thủ" của hirohei không đạt top 10. Nhưng câu nói nổi tiếng liên quan đến bóng chày đã giành giải thưởng lớn nhất trong 3 năm liền.

Dưới sự lãnh đạo của giám thị katsushio okada, năm nay đã vô địch giải vô địch liên minh trung ương trong 18 năm và tiếp tục thống trị giải vô địch nhật bản sau năm 1985.

Ông okada sợ áp lực của các nhà vô địch. Sau khi kobe giành chức vô địch liên minh, A.R.E xuất hiện trên trang nhất của tờ báo thể thao. Top 10 cũng có hiện tượng ếch, "xem" (thông qua Internet hoặc TV để xem các trò chơi cờ vua), tạo ra al, làm việc trong bóng tối, hạt tiêu xay các hành động, vv.

Giải vô địch cổ điển năm nay đội nhật bản đấu với đội mỹ siêu SAO, đại gu xiang ping đặc biệt cảnh báo đồng đội trước trận đấu "ngừng ngưỡng mộ đối thủ" để được đề cử, nhưng không có tên.

Theo tờ the news agency, "một ngôn ngữ mới, một ngôn ngữ phổ biến" là sự kiện, phát biểu và phổ biến trong năm vừa qua. Top 10 từ có liên quan đến bóng chày bao gồm "pepper pot show", một chương trình nổi tiếng trong giải bóng chày thế giới cổ điển năm 2023. Khi Lars Nootbaar, một tay chơi ngoài đội nhật, ăn mừng thành tích cao, đã bắt chước điệu bộ quay một cái bình ớt.

Ngoài ra, vào mùa hè năm nay, những trận đấu như "bình yên trong 4 năm/tiếng động" được khởi động lại sau vụ bùng phát covid-19 (bệnh coronavirus 2019) cũng nằm trong top 10.

Thêm vào đó, tổng thư ký của liên hợp quốc, Antonio Guterres, được sử dụng để mô tả giai đoạn tiếp theo của sự nóng lên của trái đất, "kỷ nguyên đun sôi toàn cầu".

Top 10 từ khác bao gồm "tạo ra trí tuệ nhân tạo (AI)", "hiện tượng ếch" bị mất nhiệt tình vì hành động nhỏ của một đối tượng, "làm việc bẩn" vì tội phạm được báo cáo qua mạng xã hội.

"Xem cờ vua" là một mô tả về việc chơi cờ vua mà không chơi cờ vua.

OSO18 / gấu đô thị cho biết một con gấu nâu ở Hokkaido, nhật bản, đã tấn công gia súc nhiều lần, và trong những năm gần đây, gấu thường xuất hiện ở thành phố.

Israel đã không kích gaza 2 ngày liên tiếp sau hiệp ước đình chiến.

Israel đã tiến hành một cuộc không kích quy mô lớn vào ngày 2, giờ địa phương, ngày sau khi ngừng bắn tạm thời với các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas.

Theo báo cáo của AFP trong ngày hôm đó, làn khói xám phát ra từ dải gaza sau cuộc không kích chết người của Israel.

Báo chí Israel times cũng cho biết: "quân đội Israel đã tiến hành một cuộc chiến lớn vào ban đêm chống lại hamas và các lực lượng vũ trang khác trong vùng gaza.Có một cuộc chiến khốc liệt ở phía nam dải gaza."

Một kênh truyền thông khác của Israel, kênh 12, cho biết có một cuộc chiến lớn ở canyounis, một thành phố phía nam dải gaza.

Được biết là kanyounis là một phần của khu vực mà lãnh đạo hamas đang che giấu.

Đài phát thanh của quân đội Israel báo cáo rằng lực lượng Israel đang chiến đấu tại thành phố gaza, phía bắc vùng gaza, và betrahia.

Phát ngôn viên của quân đội Israel, Jonathan conrix, nói: "chúng tôi đang tấn công các mục tiêu quân sự của hamas trên toàn vùng gaza".

Hamas đã ra lệnh chiến đấu cho các thành viên của tổ chức.

Theo AFP, một nguồn tin thân thiết với hamas cho biết: "lực lượng vũ trang hamas đã nhận được lệnh khởi động lại cuộc chiến và phòng thủ khu vực gaza".

Nếu cuộc chiến giữa Israel và hamas bùng nổ, số người bị thương có thể gia tăng.

Tòa nhà bị phá hủy bởi một cuộc không kích của quân đội Israel ở canyounis, phía nam khu vực gaza.

Sau hiệp ước đình chiến ngày hôm trước, Israel đã tiến hành không kích trên toàn vùng gaza, bao gồm khan younis và rafah.

Thông qua telegram, quân đội Israel cũng đã tấn công bộ chỉ huy chiến dịch của hamas và các cơ sở ngầm.

Theo bộ y tế khu vực gaza của hamas, chỉ trong ngày đầu tiên chiến tranh, quân đội Israel đã tấn công khu vực gaza, giết 178 người và làm 589 người bị thương.

Trước đó, vào ngày 1, Israel nói: "hamas đã vi phạm hiệp ước và bắn vào Israel".Và tuyên bố cuộc chiến lại sau 7 ngày đình chiến tạm thời.

Theo AFP, cuộc chiến giữa Israel và hamas có thể LAN rộng ra các vùng lân cận.

Bộ quốc phòng Syria cho biết ngày 2, quân đội Israel đã tấn công gần thủ đô Damascus.

Bộ quốc phòng Syria cho biết: "vào lúc 1:35 sáng nay, Israel đã tiến hành không kích về hướng cao nguyên chiếm đóng của golan và nhắm vào một số địa điểm gần Damascus".

Không có báo cáo thương vong do không kích.

Một ngày trước, chính trị đoàn hezbollah ở Lebanon đã nói một thành viên của tổ chức hezbollah đã chết trong cuộc không kích của quân đội Israel.

https://youtu.be/Ojk4VKw5HLg

Tháng sau, trung quốc và Pakistan sẽ thực hiện một cuộc diễn tập quân sự cùng nhau
판탄 Sơ đồ trang web

12