판탄

Hội chữ thập đỏ chấm dứt việc chuyển thành viên bắt buộc cho trẻ em ở UCLA, belarus

  
LIVE      

판탄

Hội chữ thập đỏ chấm dứt việc chuyển thành viên bắt buộc cho trẻ em ở UCLA, belarus

Hội chữ thập đỏ quốc tế (IFRC) đã quyết định chấm dứt việc tham gia vào việc bắt buộc chuyển trẻ em ukraina trở thành thành viên của belarus và ngừng hỗ trợ tài chính mới.

Hội đồng IFRC đã quyết định ngừng tham gia vào chi nhánh belarus vào ngày 1 tháng này. Đây là quyết định của chi nhánh từ chối yêu cầu IFRC bãi bỏ tổng thư ký chi nhánh của belarus, shochov.

Bị tình nghi là có liên quan đến việc đưa trẻ em ukraina đến belarus. Việc bắt buộc chuyển trẻ em của các nước giao chiến là vi phạm luật pháp quốc tế.

Kết quả điều tra của IFRC cho thấy những nghi ngờ này là sự thật. Vào ngày 7 tháng này, kênh truyền hình quốc gia belarus "belarus 1" phát sóng cảnh tổng thư ký shotchov đến thăm luhansk, donbass, Ukraine.

Luhansk là vùng đất nga chiếm đóng sau chiến tranh ukraina.

Shochu thừa nhận chuyến thăm luhansk và khẳng định: "chuyến thăm này là để kiểm tra sức khỏe của trẻ em".Nhưng không được chấp nhận. Chuyển trẻ em không phải là một hoạt động của hội chữ thập đỏ, mà là một tổ chức từ thiện ở belarus.

IFRC kết luận rằng shochov chịu trách nhiệm cho việc bắt buộc chuyển trẻ em đến belarus từ vùng đất nga chiếm đóng của Ukraine.

Năm ngoái, IFRC đã hỗ trợ chi nhánh belarus tới 1, 7 triệu quan thụy sĩ (2, 54 triệu won). Đây là tiền trợ cấp để ngăn ngừa nhiễm HIV, giúp những người tị nạn ở Ukraine, hỗ trợ những người nhập cư xung quanh biên giới của ba LAN.

IFRC cũng đã hỗ trợ chi nhánh belarus năm nay khoảng 1 triệu quan thụy sĩ (hơn 1.49 triệu won), nhưng theo quyết định này, viện trợ tài chính mới sẽ bị gián đoạn.

Nước anh cũng hạn chế việc giảm xuống 300.000 người mỗi năm

Lịch sử anh quốc năm ngoái rửa ’ ra lượng số người nhập cư tới 1, rằng mình theo thủ tướng Su Na gram đối mặt với cuộc bầu cử năm sau chính vì có thể và áp lực giảm lượng người nhập cư, 4 ngày 7-10-2000 MingChun dậy chủ ý chính sách nhập cư, chăm sóc 5 cuộc biện pháp mới bao gồm cả việc cấm WaiLao đem tao sống cùng gia đình anh, đã tăng đăng kí công nghệ và có visa của gia đình có thu nhập tối thiểu yêu cầu chờ, mục tiêu là tương lai một vài năm mỗi năm giảm 30 triệu người nhập cư. Việc đặt câu hỏi sẽ làm trầm trọng vấn đề thiếu người trong ngành chăm sóc y tế.

Cna trích dẫn từ AFP rằng văn phòng của thủ tướng sunac tuyên bố những dự luật này là "sự trừng phạt nặng nề nhất đối với người nhập cư hợp pháp", nhưng những nhà phê bình cho rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến dịch vụ y tế quốc gia, đang đối mặt với sự khan hiếm nhân lực.

Di cư sẽ là vấn đề then chốt của cuộc bầu cử quốc gia phải được tổ chức vào tháng 1 năm 2025, vào thời điểm hiện tại, bầu cử thuận lợi cho phe đối lập chính, công đảng Lao động.

Bộ trưởng bộ nội vụ James Cleverly chỉ trích việc thị thực của nhân viên y tế và chăm sóc sức khỏe bị "lạm dụng" trong nhiều năm. Theo số liệu của bộ nội vụ, số thị thực làm việc về y tế và chăm sóc sức khỏe được cấp tăng gấp đôi đến gần 144.000 người trong vòng một năm đến tháng 9 năm nay, và gần 174.000 người mang theo gia đình di trú ở anh.

Nhiều thành viên của đảng bảo thủ bên hữu tán thành chính sách nhập cư mới, nhưng quá muộn. Nhưng với biện pháp mới cũng bị chỉ trích sẽ gia tăng, vấn đề một phần của con người ít hơn mười công việc của anh quốc rằng thượng nghị sĩ quốc hội YouJunShi nghi ngờ, lấy ví dụ về sửa chỉ đối với chủ ngân hàng, luật sư, kế toán chờ “ anh không cần ” sẽ cung cấp cơ hội ưu tiên, những nhà chuyên môn rất khó để tuyển dụng những tài năng anh thực sự cần phải có, ví dụ như nhân viên chăm sóc, thức ăn, ngành công nghiệp sản xuất và ngành công nghiệp.

Đảng Lao động, đối lập lớn nhất, chỉ trích các biện pháp mới mà không đề cập đến các yêu cầu đào tạo và các chương trình Lao động.

Theo thống kê quốc gia của anh vào cuối tháng trước, số người nhập cư net (số người nhập cư giảm đi số người rời khỏi đất nước) là 672,000 trong 12 tháng tới cuối tháng 6 năm nay, tăng 11 phần trăm so với số 607,000 trong năm trước. Trong khi đó, số người nhập cư net vào năm 2022 được nâng lên đến 745,000, cao nhất từ trước đến nay.

Số liệu cũng cho thấy chính phủ bảo thủ đã thất bại trong việc thực hiện CAM kết rời khỏi eu để ngăn chặn người nhập cư. Lý do, những người ở lại trường học lên đến (39%), nơi làm việc (33%), nhân đạo 9%.

Hoa kỳ gây áp lực cho Israel "xây dựng một khu vực an ninh gaza trong thời kỳ đình chiến"
판탄 Sơ đồ trang web

12