판탄

Tổng chỉ huy hải quân hoa kỳ "mặc dù rất hân hạnh được tiếp tục liên lạc quân sự với trung quốc, nhưng có rất nhiều việc phải làm"

  
LIVE      

판탄

Tổng chỉ huy hải quân hoa kỳ "mặc dù rất hân hạnh được tiếp tục liên lạc quân sự với trung quốc, nhưng có rất nhiều việc phải làm"

Ngày 24 tháng 4, tổng tham mưu trưởng hải quân hoa kỳ, lisa francetti, nói về quyết định liên lạc lại giữa hoa kỳ và trung quốc.Nhưng đồng thời nói rằng có rất nhiều điều cần làm ở giai đoạn tiếp theo.

Theo báo cáo của Reuters, francetti nói với phóng viên trên tàu sân bay carl-vinson, một tàu sân bay có năng lượng hạt nhân đang neo tại căn cứ chiến tranh busan: "gần đây đã có một thỏa thuận và tôi biết có rất nhiều việc cần làm với quân đội trung quốc để củng cố giai đoạn tiếp theo".

Francetti trả lời câu hỏi về các hoạt động quân sự của trung quốc, như tàu ngầm và thám hiểm đáy biển: "trung quốc đang phát triển khả năng trên biển và trong tất cả các lĩnh vực khác".Nhưng ông ấy tin rằng hải quân hoa kỳ có lợi thế.

Ông cũng nói rằng sự hợp tác chặt chẽ với các đồng minh và các đối tác "là một lợi thế chiến lược mà trung quốc không có," và "sẽ tiếp tục ngăn chặn những kẻ thù tiềm ẩn của trung quốc và thế giới thông qua mạng lưới này."

Ông ấy đã đến thăm hàn quốc ngày hôm trước để củng cố tình hình quốc phòng chung và khuyến khích bộ tư lệnh hải quân mỹ ở hàn quốc. Tàu uss Carl Vinson, thuộc trung đoàn tàu sân bay đầu tiên của hải quân hoa kỳ, đã đến căn cứ busan vào ngày 21 tháng này để đối phó với mối đe dọa hạt nhân và tên lửa của bắc triều tiên.

Goldman sachs dự đoán "năm tới cổ phiếu trung quốc sẽ lại tăng lên sau 4 năm"

Ngân hàng đầu tư lớn của hoa kỳ, Goldman sachs dự đoán rằng năm tới thị trường chứng khoán trung quốc sẽ tăng lên một lần nữa sau 4 năm.

Chỉ số MSCI của trung quốc sẽ tăng 12% vào năm tới, và chỉ số CSI 300, bao gồm 300 cổ phiếu đứng đầu thị trường chứng khoán thượng hải và thâm quyến sẽ tăng 15%.

Theo dự đoán, hiệu suất của các doanh nghiệp sẽ được cải thiện khoảng 10%, và tăng giá trị thị trường "thích hợp" cũng là một yếu tố thúc đẩy giá cổ phiếu tăng lên.

Với sự thay đổi trong môi trường chính sách, những lĩnh vực có triển vọng tốt hơn là lĩnh vực vật liệu tiêu dùng và công nghệ, truyền thông và truyền thông.

Liu xiaoming giải thích tại SAO thị trường chứng khoán của trung quốc tăng lên: "trong vài năm qua, chính sách tiền tệ lỏng lẻo, chính sách tài chính mở rộng và, quan trọng nhất, chính sách giảm giới hạn đã được thực hiện trong các lĩnh vực như bất động sản".

Vào đầu năm nay, chính phủ trung quốc đã cho thấy rằng động lực phát triển kinh tế của trung quốc đang yếu đi qua một loạt các chỉ số kinh tế, đã cho thấy, nếu không phải là một sự hỗ trợ tích cực, là một dấu hiệu thay đổi quan điểm của chính sách để trở nên tích cực hơn.

Các nhà đầu tư đang chờ đợi đầu mối về sự thay đổi chính sách của lãnh đạo trung quốc tại hội nghị toàn thể thứ 3 của ủy ban trung ương của đảng cộng sản lần 20 được tổ chức trong năm nay.

Chỉ số trung quốc MSCI và chỉ số CSI 300 được dự đoán sẽ giảm 3 năm liên tiếp trong năm nay. Quỹ chung toàn cầu và quỹ đầu tư đầu tư vào cổ phiếu trung quốc đã giữ mức đầu tư thấp trong nhiều năm.

Goldman sachs công bố báo cáo về tương lai 2024 vào tuần trước, nói rằng "ước tính thu nhập của [các công ty trung quốc] đã được đưa ra một cách lạc quan vào năm 2024 và 2025", "giá trị thị trường của cổ phiếu trung quốc hiện nay là sự phản ánh của tình hình địa lý chính trị như chính sách đàn áp của chính phủ trung quốc, do đó, giá cổ phiếu có thể đi lên cao hơn nếu yếu tố này được cải thiện."

Goldman sachs hoặc trí tuệ nhân tạo kinh tế, xã hội, môi trường có thể cung cấp cơ sở hạ tầng mới cũng có cơ hội, giá cổ phiếu tăng lên, tôi viết về một số loại xe hơi, pin và năng lượng tái tạo mới, và các bộ phận quan trọng của các mục tiêu phát triển quốc gia ở trung quốc cũng đồng ý."

Theo quan điểm của tất cả các ngành công nghiệp, chúng tôi đề nghị tăng đầu tư vào lĩnh vực đồ ăn uống và phần cứng công nghệ.

Thay vào đó, ngành ngân hàng đã bị phơi bày trong cuộc khủng hoảng bất động sản bằng cách "giảm tỷ lệ phần trăm", ngành dịch vụ khách hàng và bảo hiểm đã giảm mức đánh giá bằng "tỷ lệ phần trăm thị trường".

Quân đội Israel miễn phí …Phong trào tẩy chay McDonald ở ả rập
판탄 Sơ đồ trang web

12