판탄

Chính phủ thái LAN "xác nhận việc thả 10 con tin …Còn lại 20 người"

  
LIVE      

판탄

Chính phủ thái LAN "xác nhận việc thả 10 con tin …Còn lại 20 người"

Phóng viên giang trạch dân jong-hoon = chính phủ thái LAN cho biết vào ngày 25, 10 công dân bị bắt cóc bởi đảng vũ trang Palestine hamas đã được thả ra và 20 con tin còn lại.

Bộ ngoại giao thái LAN phát biểu ngày hôm đó: "10 con tin thái LAN đã được thả vào ngày hôm qua và sẽ ở lại bệnh viện Israel trong hai ngày.Đang chuẩn bị cho họ trở về thái LAN càng sớm càng tốt."

Bộ ngoại giao nói rằng các con tin được thả là 9 nam và 1 nữ, và công bố hình ảnh của những người này được chụp ở các bệnh viện ở Israel và những nơi khác.

Chính phủ thái LAN nói có 20 con tin còn lại.

Số liệu thống kê của thái LAN lúc đầu là 26 con tin, nhưng giờ đã xác định được 4 con tin. Có nghĩa là 1/3 trong số 30 người được thả vào ngày trước.

Bộ ngoại giao thêm: "bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với tất cả những người đã giúp đỡ giải phóng con tin như Qatar, Israel, ai cập, Iran, chính phủ Malaysia và hội đồng chữ thập đỏ quốc tế.Hy vọng những con tin còn lại sẽ được thả càng sớm càng tốt."

Israel và hamas đình chiến tạm thời 4 ngày trước khi một con tin đầu tiên được trao đổi với một tù nhân.

Hamas đã thả 13 người Israel, 10 người thái và 1 người Philippines.

Việc thả con tin ở thái LAN không liên quan đến hiệp ước đình chiến tạm thời, được thực hiện sau cuộc đàm phán giữa thái LAN và hamas ở ai cập và Qatar.

Trước khi hamas tấn công vào ngày 7 tháng trước, có khoảng 30.000 công nhân thái làm việc chủ yếu ở nông trại ở Israel.

Khoảng 5.000 người trong số đó sống trong vùng chiến tranh, tương đối nhiều thương vong. 39 người thái đã chết trong cuộc chiến này.

Đức giáo hoàng bị bệnh trên giường lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng …"Vẫn không thoải mái."

Kết thúc ngày 29 của giáo hoàng Francisco được giao phó phóng viên shin changyong = ngày 29, giáo hoàng Francisco bị cúm và viêm phổi lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng trong thời gian nằm bệnh.

Theo báo cáo của ANSA, đức giáo hoàng đã tham dự một buổi họp thông thường vào ngày thứ tư tại đại sảnh Paul vi ở Vatican, chào đón các tín đồ và nói: "chào buổi sáng, các anh chị em thân mến".

Giáo hoàng nói tiếp: "tôi vẫn bị bệnh gripe.Âm thanh không tốt."

Thay vì tự mình đọc giáo lý giáo lý, giáo hoàng francesco cho phụ tá đọc thay.

Sau đó, chính giáo hoàng đọc bài diễn văn. Ông kêu gọi Israel và hamas kéo dài thời gian đình chiến, thả tất cả con tin và cho phép viện trợ nhân đạo cho gaza.

Giáo hoàng nói về cuộc chiến ở Ukraine: "chúng tôi kêu gọi hòa bình".

Giáo hoàng nói, "chiến tranh luôn thất bại. Tất cả các doanh nghiệp sẽ thất bại, ngoại trừ các tập đoàn làm ra nhiều lợi nhuận, các doanh nghiệp chế tạo vũ khí kiếm nhiều tiền từ cái chết của người khác."

Vào ngày đó, giáo hoàng francesco đi bộ với nạng. Những tín đồ đấng Christ tràn đầy phòng lớn của phao-lô vi đã vỗ tay nồng nhiệt và hét lên "muôn năm đức giáo hoàng" để cầu nguyện cho ông hồi phục nhanh chóng.

Giáo hoàng bị cúm tuần trước và hủy lịch trình. Vào ngày chủ nhật, ba hòn đảo không phải là tại quảng trường thánh Peter của Vatican, mà là tại nhà của Santa marta, đám cưới được tổ chức dưới hình ảnh chân dung.

Kết quả chụp cắt lớp (CT) của giáo hoàng ở bệnh viện, mặc dù không phải viêm phổi, đã phát hiện ra viêm phổi gây khó thở.

Giáo hoàng francesco đã hủy bỏ lịch trình tại hội nghị liên hợp quốc liên hiệp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 tại dubai, UAE vì vấn đề sức khỏe.

Phát ngôn viên của giáo hội, mateo Bruni, cho biết: "bệnh cúm và viêm phổi của giáo hoàng đã được cải thiện, nhưng bác sĩ chính đã đề nghị hủy bỏ chương trình COP28 ở dubai.Giáo hoàng đã chấp nhận đề nghị này mặc dù rất tiếc."

Israel đã chuẩn bị cho cuộc chiến mặt đất bất chấp sự cản trở của cộng đồng thế giới
판탄 Sơ đồ trang web

12