판탄

Có khả năng mối quan hệ kinh tế giữa hàn quốc và nhật bản.Liên minh kinh tế sẽ tạo ra hiệu ứng "(tổng hợp)

  
LIVE      

판탄

Có khả năng mối quan hệ kinh tế giữa hàn quốc và nhật bản.Liên minh kinh tế sẽ tạo ra hiệu ứng "(tổng hợp)

Chủ tịch của SK group, choi tai-yuan, đang diễn thuyết tại sự kiện "2023 trans Pacific dialog" được tổ chức tại salamander resort gần Washington, d.c. 2023 12.4

"Nhật bản cũng thừa nhận rằng không có giải pháp nào khác. Thúc đẩy dự án này dường như là tiếng gọi chung của giới tài chính nhật bản."

Ông nói: "dù SAO đi nữa, giới trẻ có ít thành kiến hơn, và do đó sẽ tiếp tục hoạt động trong các lĩnh vực như đầu tư mạo hiểm, tiếp tục đưa ra các đề xuất.Có rất nhiều chủ đề về du lịch. Khách du lịch từ các nước thứ ba đến hàn quốc phải có thị thực nhật bản và hàn quốc, nhưng nếu ai đó hợp tác với nhau để tạo ra một quá trình đi lại, thì sẽ không hối tiếc về cả hai phía ".

Về sự hợp tác giữa hàn quốc và nhật bản trong sản xuất, ông nói: "từ vận tải đường biển, đóng tàu và các lĩnh vực khác, thép và các lĩnh vực khác có thể hợp tác.Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu hàn quốc và nhật hợp tác. Nếu chia sẻ dữ liệu về sản xuất, bạn có thể nâng cấp sản xuất thông qua trí thông minh nhân tạo (AI), và khả năng cạnh tranh sẽ tăng thêm."

Ông cũng nhấn mạnh về sự hợp tác trong lĩnh vực bán dẫn: "điều này là khả thi.Thiết bị và vật liệu do nhật sở hữu và chất bán dẫn do hàn quốc sản xuất có thể tạo ra nhiều hiệu ứng phối hợp."

Tiếp tục nói: "lớn nhất là năng lượng điều", "cả hai bên là lớn nhất nhập khẩu năng lượng, sẽ tiếp tục duy trì trong tương lai, hai quốc gia hợp nhất từ mua đến sử dụng, hiệu quả có thể nhìn thấy hàng trăm (yuan) dự đoán.

Thêm vào đó, nhắc đến "đột kích" và báo trước rằng sẽ có sự chuyển giao giữa người mới và người già trong nhóm này, nói: "nên cho đội mới và các nhà điều hành trẻ tuổi cơ hội.Luôn có sự thay đổi, hãy tập trung vào kết quả."

Tập đoàn SK đang thảo luận về việc điều chỉnh nhân sự theo lịch trình vào ngày 7, phó chủ tịch trung đoàn, bao gồm chủ tịch của hội bảo trợ SK supex cho dae-sik từ chức, và bổ nhiệm anh họ của choi tae-yuen, phó chủ tịch SK discovery, cui chang-yuan làm người kế vị cho cho shun-eong zhao.

Chủ tịch cui, người đứng trước công ty triển lãm busan, nói đùa: "tôi rất mệt mỏi về mặt thể chất" và "tôi bị chảy máu mũi trong bài diễn văn".

"Xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng.Tôi hoàn toàn không mong đợi điều này, nhưng tôi nghĩ 'bước đi khá phức tạp'. Tôi nghĩ rằng sẽ có một hệ thống hợp tác nhân sự tiến bộ hơn trong tương lai."

Dùng ukra làm đòn bẩy …Putin tuyên bố ứng cử trước những người tham gia chiến tranh

Ngày 8 tháng 8, tổng thống nga vladimir putin đã đích thân công bố ý định tham gia vào cuộc bầu cử tổng thống năm sau bằng "cuộc chiến quân sự đặc biệt" ở Ukraine.

Việc tổng thống putin tham gia vào cuộc bầu cử năm sau đã được xác định, do đó, thời gian và hình thức của việc tuyên bố tham gia vào cuộc bầu cử đã trở thành sự chú ý của mọi người.

Theo các phương tiện truyền thông nga, như điện kremlin và tassa, tổng thống putin đã thông báo trong một cuộc đối thoại không chính thức rằng ông sẽ tham gia vào cuộc bầu cử vào ngày 17 tháng 3 năm sau, sau khi được mời đến nhận huân chương quân đội tại kremlin Moscow, nga vào ngày 8 (giờ địa phương).

Bản tuyên ngôn chiến dịch ngày hôm đó được thực hiện theo hình thức của trung tá alganzo, sĩ quan chỉ huy đơn vị Sparta của cộng hòa nhân dân donetsk (DPR) ở miền đông Ukraine yêu cầu tham gia cuộc bầu cử sau khi tổng thống putin trả lời "sẽ tham gia cuộc tranh cử tổng thống của liên bang nga".

Phát ngôn viên điện kremlin peskov đã giải thích vào ngày hôm đó rằng bản tuyên ngôn ứng cử của tổng thống putin không được lên kế hoạch trước, mà là một câu trả lời "ngẫu hứng" cho câu hỏi.Peskov luôn nói, "sẽ đứng lên khi thích hợp."

Nhưng phân tích kỹ lưỡng mọi khía cạnh của đại tá triệu, thật khó để nghĩ đó là ứng biến. Bởi vì cảnh tượng này cho thấy rằng tổng thống putin đã dùng tình hình ở Ukraine làm đòn bẩy để phơi bày tính chính đáng của việc tranh cử.

DPR là một lực lượng ly khai người nga cùng với cộng hòa nhân dân luhansk (LPR) chống lại chính quyền ukraina.

Với mục tiêu giải phóng donetsk và luhansk, nga đã tiến hành một cuộc tấn công được gọi là "chiến dịch quân sự đặc biệt" vào tháng 2 năm ngoái, và vào mùa thu năm đó, hai khu vực này cùng với zaporiza và hersson ở miền nam Ukraine nhập vào "lãnh thổ mới" của nước mình.

Đại đội Sparta của trung tá cho, được thành lập vào năm 2014 trong DPR, đã tham gia vào chiến dịch quân sự đặc biệt của nga. Ông thuộc đảng thống nhất nga, đảng cầm quyền của nga, và hiện nay là chủ tịch của ủy ban nhân dân DPR (quốc hội).

Ngày hôm đó, đại tá cho cho biết: "donbass được quyền tự do và lựa chọn vì hành động và quyết định của tổng thống".Xem chiến dịch quân sự đặc biệt là thành quả của tổng thống putin.

Điều này có thể là để nhấn mạnh sự hợp lý của cuộc chiến, đó là các chỉ huy quân đội trong khu vực như là mục tiêu chiến tranh quân sự đặc biệt đã yêu cầu tổng thống putin tham gia vào cuộc tổng tuyển cử và chấp nhận yêu cầu của tổng thống putin.

Vào ngày hôm đó, ủy ban quản lý bầu cử trung ương của nga công bố chữ "V" được biểu thị bằng nơ (trắng, xanh, đỏ) của cờ nga như là biểu tượng của cuộc bầu cử.

V và Z là chữ tượng trưng cho cuộc chiến quân sự đặc biệt của nga, và biểu tượng này bị cấm ở Ukraine.

Sau sự kiện ở Ukraine, nga đã rơi vào khủng hoảng cô lập dưới sự trừng phạt chưa từng có của phương tây và sự chỉ trích của cộng đồng quốc tế. Một số dự đoán cho rằng tình hình ở Ukraine càng lâu, quyền lực của tổng thống putin sẽ bị lung lay.

Nhưng Reuters trích dẫn nguồn tin như sau: "tổng thống putin đã quyết định tranh cử vì tin rằng ông nên lãnh đạo nước nga trong giai đoạn nguy hiểm nhất".

Vì vậy, với tổng thống putin, người đã ra chỉ thị chiến tranh quân sự đặc biệt, tình hình Ukraine không phải là một yếu tố bất lợi cho cuộc bầu cử năm sau, mà là một cơ sở cần thiết để thuyết phục ông ta tái tranh cử.

Tổng thống putin đang bị giam giữ ở nawari, kẻ thù chính trị, thị trấn yevgueni frigo, người đứng đầu tập đoàn wagoner, người đã dẫn đầu cuộc nổi dậy, đã chết, và nhiều khả năng sẽ tái tranh cử tổng thống nếu không có một đối thủ thích hợp.

Phản ứng của Ukraine bất ngờ bị đình trệ, và động lực hỗ trợ của phương tây cho Ukraine đang suy giảm, tạo một tình huống thuận lợi cho tổng thống putin.

Tại diễn đàn đầu tư hôm trước, putin đã nói rằng đến cuối năm, tổng sản phẩm quốc nội của nga sẽ tăng ít nhất 3, 5%, và nói một cách tự tin rằng, "nó đã vượt quá mức trước khi bị trừng phạt của phương tây."

Sau cuộc chiến giữa Israel và hamas, hắn dùng tình bạn đồng thời với Israel và Iran để nâng cao cảm giác hiện diện trên sân khấu quốc tế. Vào ngày 6, ông đã đến thăm một nước đồng minh truyền thống của mỹ, ả rập xê út, đưa ra một tuyên bố chung về việc hợp tác để kiểm soát giá dầu, thể hiện hình ảnh của việc thoát khỏi sự cô lập quốc tế.

Tổng thống Indonesia nói tiếng trung quốc rất trôi chảy? Chính thức cho biết: "video giả"
판탄 Sơ đồ trang web

12