판탄

Kuang! Vụ nổ ở khu dân cư mỹ …Nghi phạm người hàn quốc là ai?

  
LIVE      

판탄

Kuang! Vụ nổ ở khu dân cư mỹ …Nghi phạm người hàn quốc là ai?

https://youtu.be/R8yUYz9iIMU

Một vụ đánh bom ở trung tâm khu dân cư ở Arlington county, Virginia đã giết một nghi phạm người hàn quốc tại chỗ.

판탄

Giám đốc cảnh sát hạt Arlington, Andy Finn Arlington, nói tại một cuộc họp báo vào ngày 5 giờ địa phương, rằng một vụ đánh bom ở tầng 2 Arlington vào đêm trước đã làm cho nghi phạm James yow, 56 tuổi, chết.

Liu là chủ sở hữu của ngôi nhà bị đánh bom, hàng xóm cảnh sát cho biết âm thanh của hơn 30 lần bắn pháo sáng trong nhà, nổ súng trong quá trình đối đầu với cảnh sát đến, nổ tung và chết trong nhà.

3 cảnh sát bị thương nhẹ.

Một người hàng xóm nói nghe tiếng nổ cách đây 3 kilômét.

Theo fox news, James liu tự nhận mình là "trưởng bộ phận thông tin và an ninh của công ty viễn thông quốc tế".

Anh ta thường kiện tụng vợ cũ của mình trên mạng xã hội, gọi cô ấy là "ma nữ", và thêm khẩu hiệu chống mỹ "f-america" vào nhãn.

Về quốc tịch của lưu đại sứ, hiện tại lãnh sự quán ở Washington d.c đang tiếp xúc với cảnh sát, nhưng chưa chính thức xác nhận.

Sản xuất: chan hye-sook sung ji-yeon

Video :AFP James u link din

2.5 nghìn tỉ won của hãng hàng không Alaska và Hawaii

Hãng hàng không Alaska hoa kỳ đã mua lại công ty cạnh tranh Hawaii airlines với giá 1, 9 tỷ đô la (khoảng 2, 48 tỷ won hàn quốc) để chuẩn bị cho chuyến bay tới các hãng hàng không lớn.

Vào ngày 3 (giờ địa phương), tờ nhật báo Wall Street, AP truyền thông cho biết Alaskan airlines bao gồm cả Hawaii airlines nợ 900 triệu đô la (khoảng 1.17 tỷ won hàn quốc) để mua lại bằng cách trả 18 đô la một cổ phiếu bằng tiền mặt.

Việc mua lại dự kiến sẽ mất từ 12 đến 18 tháng, sau khi mua lại hai công ty sẽ duy trì thương hiệu của họ.

Nếu được sự chấp thuận của các cơ quan kiểm soát thành công, số lượng máy bay của hãng hàng không Alaska sẽ tăng từ 300 lên 365, và chuyến bay sẽ mở rộng lên 138 từ 29 chuyến bay quốc tế chính của châu mỹ, châu á, úc, nam thái bình dương.

Nếu vậy, vị trí đứng thứ 5 của hãng hàng không nội địa có thể được củng cố thêm.

Nhưng hợp đồng này có thể bị phản đối bởi chính quyền chống độc quyền.

Hiện nay, những hãng hàng không như delta, American airlines, southwest airlines, united airlines và những hãng khác được gọi là "bốn hãng hàng không lớn" chiếm 80% thị trường hàng không mỹ.

Theo quan điểm của chính phủ biden, việc nắm giữ thị trường của các hãng hàng không phát triển nhờ mua lại và hợp tác với sparet khiến việc cạnh tranh với các hãng hàng không nhỏ trở nên khó khăn hơn, đã khởi xướng một vụ kiện chống lại sự hợp tác giữa jet blue và sparet, jet blue và American airlines.

Quan hệ đối tác giữa jet blue và American airlines đã thất bại vào đầu năm nay, và sự hợp nhất giữa jet blue và spirit air sẽ được đưa ra cho cuộc tranh luận cuối cùng.

Hãng hàng không Alaska cho biết: "kể cả mua lại hãng Hawaii, chỉ có 12 chuyến bay khác nhau".Và mong rằng các nhà quản lý sẽ có thái độ thân thiện với thỏa thuận này.

Xung đột israel-palestine/Israel không kích trên 200 người chết trong trại tị nạn gaza
판탄 Sơ đồ trang web

12