판탄

Nga đã xác nhận rằng một tướng quân đã chết tại Ukraine khi ông ta dẫm phải mìn

  
LIVE      

판탄

Nga đã xác nhận rằng một tướng quân đã chết tại Ukraine khi ông ta dẫm phải mìn

Thống đốc Voronezh của nước nga, gusev, nói hôm nay một tướng nga đã chết trong lúc triển khai Ukraine, người mới nhất bị giết trong cuộc tấn công kéo dài 21 tháng của nga vào Ukraine.

Theo AFP, các nhà chức trách nga ít nói về thiệt hại của họ ở Ukraine, nhưng đã xác nhận cái chết của nhiều sĩ quan cấp cao.

Aiexander Gusev đã viết trong chương trình truyền thông Telegram: "đau Tim".

Nga gọi cuộc xâm lược Ukraine là "chiến dịch quân sự đặc biệt".

Gusev vinh danh zavsky, gọi hắn là "một sĩ quan dũng cảm, một vị tướng đích thực và một người đáng kính."

Nhưng ông ta không nói cụ thể về cái chết của zavsky.

Kênh truyền hình nga, theo nguồn tin của quân đội nga, nói rằng zavsky đã chết vào cuối tháng 11 sau khi dẫm phải một quả mìn cách xa mặt trận, ám chỉ rằng đây có thể là thiết bị mà quân đội nga đã lắp đặt trước đó.

Vâng, vấn đề sinh và sinh thấp là 1.5, thậm chí còn đề cập đến thuế không có con cái

Nhật báo kinh doanh báo cáo vào ngày 4 tháng 4 rằng để nâng cao tỉ lệ sinh sản, nước nga thậm chí đã đề xuất một chương trình "thuế không con cái".

Thượng nghị sĩ nga yevgeny-fedorov nói trên đài phát thanh về kế hoạch gia tăng tỉ lệ sinh: "thuế không có con cũng là một ý hay, giống như ở liên bang xô viết."

Fedorov nói thêm: "nếu vốn hỗ trợ sinh sản không đủ, thuế nên được đưa vào.Thuế không phải là hình phạt, mà là giải pháp."

Phương tiện truyền thông địa phương "tin tức". Theo sách Lew, liên bang xô viết đã giới thiệu thuế không con cái vào tháng 11 năm 1941 sau khi dân số giảm mạnh trong thế chiến ii. Những người đàn ông từ 20 đến 50 tuổi và phụ nữ kết hôn từ 20 đến 45 tuổi không có con phải trả 6% thuế. Thuế đã bị bãi bỏ vào những năm 90.

Theo thống kê của ngân hàng thế giới, tỉ lệ sinh của nga (số trẻ sơ sinh trung bình từ 15 đến 49 tuổi trên một phụ nữ) giảm từ 1.8 vào năm 2016 đến 1.5 vào năm 2021.

Dù tốt hơn so với hàn quốc, nơi con số giảm từ 1.2 xuống còn 0.8 trong cùng khoảng thời gian đó, tổng thống putin nói vào tháng 8: "gia đình đông con nên là tiêu chuẩn của cuộc sống quốc gia nga. Tình trạng sinh nở ở nga vẫn tiếp tục khó khăn."

Số trẻ sơ sinh hàng năm ở nga giảm mỗi năm từ năm 2014, khi con số đó lên đến 19.43,000.

Báo chí nga, RBC, đã khảo sát bản dự thảo ngân sách vốn đầu tư của nga vào tháng 10 năm nay, cho thấy tỷ lệ sinh của chính phủ nga năm nay là 1.255.000, kỷ lục thấp nhất kể từ năm 1999 (1.255.000).

Ngoài ra, tỉ lệ sinh sẽ giảm mỗi năm.

Nga cũng đang tranh cãi về việc cấm phá Thai là một trong những chính sách khuyến khích sinh sản.

Vào ngày 30 tháng trước, phó chủ tịch hạ viện kuznitsova đã thông báo rằng việc lập pháp cấm phá Thai ở các bệnh viện tư nhân đang được tiến hành.

Nhưng phát ngôn viên của thượng viện, valentina matveyenko, cho rằng cấm phá Thai là "một ý tưởng sai lầm", rằng nếu cấm phá Thai, thị trường phá Thai bất hợp pháp sẽ mở rộng và tính mạng của phụ nữ có thể bị đe dọa.

Nghị viện irắc đã thành lập một ủy ban điều tra vụ mất tích của một cô gái ở Vatican mà không giải quyết được 40 năm
판탄 Sơ đồ trang web

12