판탄

Năng lượng tái tạo của trung quốc lần đầu tiên vượt qua 1, 4 gigawatt

  
LIVE      

판탄

Năng lượng tái tạo của trung quốc lần đầu tiên vượt qua 1, 4 gigawatt

Năng lượng tái tạo của trung quốc vượt qua 1, 4 tỷ kilowatt, gần bằng một nửa chi phí của tất cả các thiết bị.

Theo thống kê của cục năng lượng quốc gia của trung quốc, phụ thuộc vào cuối tháng 10 năm nay, trung quốc năng lượng tái tạo máy phát điện năng lượng công suất lên đến 1, 04 tỷ kilowatt, lần đầu tiên trong lịch sử vượt qua 1, 40 tỷ kilowatt.

Tăng 20, 8% so với cùng kỳ năm ngoái, chiếm 49.9% tổng công suất của các thiết bị phát điện của trung quốc.

Năng lượng mặt trời thiết bị công suất cao nhất, 536 triệu kilowatt, tiếp theo là công suất thiết bị thủy điện 420 triệu kilowatt, công suất thiết bị gió 440 triệu kilowatt, công suất thiết bị năng lượng sinh học 44 triệu kilowatt.

Cơ quan năng lượng quốc gia cho biết: "từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay, công suất của các thiết bị năng lượng tái tạo mới là 190 triệu kilowatts, tăng lên 90.8% so với cùng kỳ năm ngoái.Chiếm 76.4% số máy phát điện mới được lắp đặt trong thời gian đó."

Đặc biệt là công suất của các thiết bị năng lượng mặt trời mới và các thiết bị gió đạt tới 144 triệu kilowatt và 3.731 triệu kilowatt, dự đoán rằng công suất của các thiết bị này sẽ vượt quá 200 triệu kilowatt trong năm nay.

Cục năng lượng quốc gia có nghĩa là: “ trong quá khứ của 6 tháng, năng lượng tái tạo năng lượng tổng công đầu tiên sau khi hơn 13 tỉ ㎾, và trong 4 tháng tăng hơn 1 tỉ ㎾ ”, “ đến nay, theo dõi đến cuối năm nay hơn 14 tỉ 5 triệu ㎾, một trong những thiết bị năng lượng mặt trời và gió ngàn tỷ khả năng sẽ bước đột phá 10 tỉ ㎾. ”

Năng lượng máy phát điện tái tạo năng lượng máy phát điện khoảng một nửa công suất của tất cả các máy phát điện, nhưng năng lượng tái tạo năng lượng trong tháng 1 ~ 10 năm nay chỉ 2.33 nghìn tỷ kilowatt giờ (kWh), chỉ 31.8% tổng năng lượng điện của trung quốc.

Thủy điện là 9805 kilowatt giờ, gió là 69.68 tỉ kilowatt giờ, năng lượng mặt trời là 4898 tỉ kilowatt giờ, năng lượng sinh học là 164 tỉ kilowatt giờ.

Cục năng lượng quốc gia dự đoán năm nay năng lượng tái tạo sẽ đạt 3 nghìn tỷ kilowatt giờ, chiếm khoảng một phần ba lượng điện tiêu thụ.

Tuy nhiên, một số người quan sát cho rằng năng lượng tái tạo vẫn còn ở mức 30%, và việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch vẫn tiếp tục gia tăng, do đó, ngay cả khi có thêm năng lượng tái tạo, mục tiêu đạn đôi sẽ khó đạt được.

Sản lượng than đá của trung quốc năm ngoái đạt 4.56 triệu tấn, tăng 10, 5% so với năm trước, một kỷ lục cao nhất.

Cơ quan phi chính phủ phần LAN, trung tâm nghiên cứu môi trường sạch sẽ năng lượng (CREA) và trung tâm giám sát năng lượng toàn cầu (GEM) đã công bố trong báo cáo tháng 8 năm nay, "công suất nhà máy phát điện than mới được chấp thuận trong nửa đầu năm nay là 52 gigawatts (GW)." Và nói, "duy trì tốc độ hiện tại cho phép xây dựng 2 nhà máy điện mỗi tuần."

Báo cáo cũng cho thấy công suất nhà máy điện than của trung quốc bắt đầu từ đầu năm nay là 17.1 gw, gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái, và ngay cả nhà máy điện không hoạt động lâu dài cũng được khởi động lại.

Báo cáo dự đoán: "trung quốc sẽ không thể cắt giảm năng lượng điện bằng than trước năm 2030 nếu không cắt giấy phép cho nhà máy điện than mới ngay lập tức, nếu không hủy bỏ các dự án đã phê chuẩn hoặc đóng cửa nhà máy điện hiện tại sớm hơn."

Giá cổ phiếu coinbase tăng 62% vào tháng 11

Dưới ảnh hưởng của các đối thủ cạnh tranh chính, giá cổ phiếu của thị trường chứng khoán tiền tệ ảo coinbase đã tăng 60% trong tháng 11.

Đài truyền hình CNBC báo cáo vào ngày 30 tháng 11 rằng coinbase tăng 62% trong tháng 11, con số tăng nhiều nhất trong một tháng kể từ năm 2021 khi được liệt kê trên nasdaq.

Đài truyền hình cũng thêm rằng sự gia tăng này đã xảy ra cùng thời điểm với việc kết án 2 người có thẩm quyền trong ngành công nghiệp tiền tệ ảo.

Theo CNBC, cơ sở coinbase đã tăng hơn 250% từ đầu đến tháng 11, và đã là một trong những dự án tăng cao nhất phố wall trong năm nay.

Chủ yếu là do tiền tệ ảo bitcoin và sự hồi sinh của etheric và cuộc khủng hoảng của các tập đoàn cạnh tranh lớn.

Chỉ trong năm vừa qua, vì lạm phát và lãi suất tăng vọt, các nhà đầu tư đã rời bỏ các công ty tiền tệ ảo và các công ty công nghệ cao phát triển để đổ về các tài sản an ninh, dẫn đến sự sụt giảm 86% coinbase.

Đặc biệt vào tháng 11, những doanh nhân cạnh tranh gặp khó khăn to lớn cũng góp phần vào sự gia tăng giá cổ phiếu.

Sam bankmann-fried, người sáng lập FTX, bị kết án vào ngày 2 tháng này bởi bồi thẩm đoàn của tòa án về tội sử dụng ngân hàng trực tuyến để lừa đảo, rửa tiền, cung cấp quỹ bầu cử bất hợp pháp, v.v.

Chưa đầy 3 tuần sau ngày 21, người sáng lập thị trường chứng khoán ảo lớn nhất thế giới, triệu changpeng. người sáng lập vinance (46 tuổi) đã bị kết án vì đã không thực hiện một chương trình chống rửa tiền hiệu quả và vi phạm lệnh cấm vận kinh tế mỹ.

Theo quan sát CNBC, bankmann-fried có thể bị kết án tù chung thân vào tháng 3 năm sau khi kết án, tức là, dựa trên những gì đã được đưa ra vào tháng 2 năm sau, có thể bị kết án từ 12 đến 18 tháng tù, nhưng có thể lâu hơn.

FTX đã nộp đơn xin bảo vệ phá sản vào tháng 11 năm ngoái, vinans sở hữu hơn 65 tỷ đô la (84.5 tỷ won hàn quốc) tài sản, trở thành giao dịch tiền tệ ảo lớn nhất thế giới, nhưng thị phần giảm từ hơn 60% trong tháng 2 năm nay xuống còn dưới 50% trong tháng 9.

Theo thông tin tiền tệ ảo của doanh nghiệp CoinGecko, dựa trên tình yêu thương thương mại hàng ngày, CoinGecko là một trong bốn doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán toàn cầu. Công ty này là công ty duy nhất được liệt kê ở mỹ với giá trị thị trường khoảng 30 tỉ đô la.

Điều đó có nghĩa là, mong đợi hiệu ứng phản xạ từ sự ra khỏi tiền của vinans.

Mizuho chứng khoán đã duy trì mức lợi nhuận thấp liên tục từ tháng 12 năm ngoái (dưới mức lợi nhuận thị trường), nâng giá mục tiêu từ 31 đô la lên 35 đô la.

Hiện tại, coinbase và vinans đang đối mặt với một cuộc tranh chấp pháp lý với ủy ban chứng khoán và giao dịch hoa kỳ.

Theo báo cáo của CNBC, nhóm coinbase đã ủng hộ việc rời mỹ để đến những nơi có luật lệ nghiêm ngặt hơn nếu không thỏa thuận với SEC, nhưng Wall Street dường như đã lờ đi.

Với coinbase, sự xuất hiện của quỹ chỉ số chứng khoán bitcoin sắp được công nhận sẽ trở thành một mối đe dọa mới.

JP Morgan dự đoán rằng sự xuất hiện của ETF có thể là một yếu tố tích cực trong ngắn hạn, nhưng với thời gian, số người cần phải có tài khoản coinbase giảm dần, có thể gây áp lực cho ETF.

Nhà trắng "hàn quốc đầu tư ít nhất 72 nghìn tỉ won vào mỹ sau khi chính phủ biden ra đời."
판탄 Sơ đồ trang web

12