판탄

Chính phủ anh đã quyết định điều tra việc đầu tư của uae mua lại tờ daily telegraph

  
LIVE      

판탄

Chính phủ anh đã quyết định điều tra việc đầu tư của uae mua lại tờ daily telegraph

Trong khi UAE chuẩn bị mua lại báo chí nổi tiếng của nước anh, tờ daily telegraph, chính phủ anh đã nói là sẽ điều tra độ chính xác của các báo cáo và ảnh hưởng của nó tới sự tự do biểu hiện.

Theo báo cáo của Reuters và ap vào ngày 30 tháng trước (giờ địa phương), bộ trưởng văn hóa Lucy Fraser đã tuyên bố trong ngày đó: "đã yêu cầu Ofcom, cơ quan điều chỉnh truyền thông thông tin liên lạc, và cơ quan quản lý thị trường cạnh tranh (CMA) để thảo luận về việc mua lại và trình báo trước ngày 26 tháng 1 năm sau."

Ông frazer cho biết: "thông báo về 'sự can thiệp tình dục công cộng' của chính phủ đến anh em nhà barkley, chủ hiện tại của tập đoàn truyền thông của tờ daily telegraph và công ty đầu tư red bird IMI, công ty đầu tư."

Tập đoàn truyền thông của tờ daily telegraph là một tập đoàn truyền thông anh quốc với các bài báo nổi tiếng hơn 165 năm tuổi, như tờ daily telegraph và các tạp chí chị là spator.

Ông ta chủ yếu có khuynh hướng bảo thủ và có mối quan hệ mật thiết với đảng bảo thủ tại anh.

Đầu những năm 2000, anh em nhà tư bản anh em nhà buckley đã mua lại tập đoàn và sở hữu nó trong khoảng 20 năm, nhưng vì họ đã không trả được khoản nợ trong một thời gian dài, họ đã chuyển sang quản lý nhà băng nợ Lloyd vào tháng 6 năm nay.

Sau đó, khi red bird IMI, công ty đầu tư, cho biết ý định mua lại công ty vào đầu tháng trước, tờ daily telegraph đã tiến hành bán hàng.

Redbad imi là một công ty đầu tư có cổ phần trong đội bóng chày mỹ Boston red sox và các công ty đầu tư khác, red bird capital partners, và hoàng gia uae cũng là chủ sở hữu của đội chuyên nghiệp Manchester mansulla aben - công ty đầu tư truyền thông quốc tế (imi) được hỗ trợ bởi phó thủ tướng uae.

Cựu tổng giám đốc của CNN, Jeffrey zek hiện đang là CEO, phần lớn được tài trợ bởi phó thủ tướng mansoor.

Red bird IMI đã thỏa thuận với anh em nhà barkley để trả nợ 1, 5 tỷ đô la (khoảng 1.950 tỉ won) mà anh em nhà barkley và tập đoàn truyền thông của tờ daily telegraph nợ, bằng cách chuyển nhượng quyền điều hành của nhóm bằng cách chi trả.

Nhưng các nhà cầm quyền uae vốn cố gắng mua lại các công ty truyền thông có ảnh hưởng, các cộng đồng chính trị anh, vân vân đã đề xuất khả năng an ninh quốc gia và sự can thiệp của truyền thông.

Chính phủ anh đã chính thức công bố sự can thiệp của chính phủ vào ngày đó, sau khi đề cập đến khả năng liên quan đến tình dục công cộng vào tuần trước.

Frazier nói về sự cần thiết của việc đưa tin chính xác và tự do bày tỏ quan điểm trên báo: "các nhà chức trách sẽ thảo luận về hợp đồng mua lại này."

Red bird IMI nói trong ngày hôm đó: "chúng tôi hoan nghênh quyết định điều tra của chính phủ."Đã cho thấy lập trường của mình để tích cực hỗ trợ cuộc điều tra.

Ông cũng nói thêm: "red bird IMI sẽ làm việc chăm chỉ để duy trì nhân lực của bộ phận biên tập và biên tập phổ, tin rằng độc lập quyền biên tập là cần thiết để bảo vệ uy tín và sự tin cậy của truyền thông".

Theo báo cáo của Reuters, tập đoàn truyền thông của tờ daily telegraph đã không trả lời ngay lập tức.

Trốn trong cốp xe và rải rác khắp nơi. Một đội quân rệp đang tàn phá nền công nghiệp du lịch ở châu á

Mối quan tâm của ngành du lịch châu á về sự tàn phá của một đội quân sâu bọ (còn được biết đến là bọ chét) đang LAN rộng, và loài sâu bọ này đang đe dọa nỗ lực của ngành công nghiệp để đẩy mạnh hiệu suất trở lại mức độ trước dịch bệnh.

Theo nhật báo nikkei, sau thảm họa ở các thành phố châu âu như Paris và luân đôn, sự sợ hãi LAN rộng nhanh chóng đến hồng kông, Singapore và đài loan, những vùng chính là nguồn khách du lịch nước ngoài của hàn quốc. Chính phủ nam hàn và các doanh nghiệp vội vàng CAM đoan với thế giới bên ngoài rằng con sâu bọ này đã được kiểm soát.

Không có bằng chứng nào cho thấy rệp có thể phát tán bệnh.

Số ca nhiễm trùng được thông báo ở hàn quốc vẫn tiếp tục gia tăng, 70 ca được thông báo ở hàn quốc trong tuần lễ ngày 26 tháng 11, so với 68 ca tuần trước.

Chính phủ nam hàn đang kiểm tra khoảng 140.000 nơi trú ẩn cho bạn bè trên đường phố, trung tâm chăm sóc, ký túc xá và nhà trọ trên khắp đất nước. Mỗi tuần, busan gửi người đến để hút bụi chỗ ngồi tàu điện ngầm, và cơ quan quản lý dịch bệnh nam hàn thu âm những đoạn phim quảng cáo để nói cho người dân biết cách tránh xa những con rệp.

Theo thống kê chính thức của hàn quốc, hàn quốc đã nhận được hơn 900.000 du khách du lịch nước ngoài vào tháng 9, khoảng 77% trước khi dịch bệnh bùng phát vào năm 2019.

Sự xâm chiếm của rệp là vấn đề của các thành phố lớn ở châu á từ lâu, vì rệp thường sinh sản ở những nơi đông dân và di chuyển nhiều người.

Theo báo cáo tháng 10 năm ngoái, số lượng truy vấn về rệp đã tăng lên ở nhật trong vài năm qua. Các số liệu mới nhất cho thấy số lượng khách vào tháng trước ở nhật đã vượt quá mức dịch bệnh.

Tằng shuping, trợ lý giáo sư côn trùng học tại đại học quốc gia đài loan, cho biết ở đài loan, các báo cáo và nghiên cứu trong những năm gần đây cho thấy có sự gia tăng của bọ chét, hầu hết là liên quan đến các nước đông nam á.

Clément Chen, thuộc hiệp hội quản lý sâu hại của Singapore (SPMA), cho biết số lần được hỏi về rệp đã tăng từ 30 đến 50 phần trăm.

Vụ tai nạn hàng loạt xe mỹ 158 32 người chết
판탄 Sơ đồ trang web

12