판탄

Các quan chức ha-ma-se mời ông musk đến thăm ga-la-át để xem xét mối quan hệ với Israel

  
LIVE      

판탄

Các quan chức ha-ma-se mời ông musk đến thăm ga-la-át để xem xét mối quan hệ với Israel

Trong lúc đình chiến Israel, một quan chức cao cấp ở hamas đã mời tầng lớp giàu có, Elon Musk, đến thăm hành lang gaza ngày hôm qua, trực tiếp nhìn thấy mức độ tàn phá do Israel gây ra và kêu gọi hoa kỳ xem xét quan hệ với Israel.

Theo báo cáo của Reuters, tại một cuộc họp báo tại Beirut, thủ đô Lebanon, của tư pháp Hamdan, một quan chức cao cấp của Hamdan, cho biết: "để đáp ứng các tiêu chuẩn khách quan và đáng tin cậy, chúng tôi mời anh ta đến gaza để xem xét mức độ tàn sát và thiệt hại mà người dân gaza phải chịu."

Gần đây, nhà tỉ phú musk đến thăm Israel sau khi bị công kích vì đồng ý với bài đăng bài chống người do thái trên nền tảng cộng đồng của mình. Vào ngày 27, ông đến thăm nhóm vũ trang người palestin là ha-mas đã đột kích những địa điểm ở y-sơ-ra-ên và hứa sẽ làm mọi điều có thể để ngăn chặn sự thù ghét LAN rộng.

Ngày sau khi hai bên đồng ý gia hạn thỏa thuận ngừng bắn 48 giờ, hamdan mời musk đến gaza.

Hamdan nói rằng "trong vòng 50 ngày, Israel đã thả hơn 40.000 tấn chất nổ vào nhà của người dân gaza không có khả năng tự vệ". Ông cũng kêu gọi tổng thống hoa kỳ, Joe Biden, xem xét mối quan hệ giữa hoa kỳ và Israel và ngừng cung cấp vũ khí Israel.

Cuộc tấn công xuyên biên giới vào Israel vào ngày 7 tháng 10, theo thống kê của Israel, đã giết 1.200 người và cướp đi 240 con tin ở gaza. Sau đó, Israel tiến hành không kích và chiến dịch mặt đất ở phía bắc gaza. Các nhà chức trách y tế gaza cho biết ít nhất 16.000 người palestin đã chết và hàng trăm ngàn người khác bị mất nhà ở.

Hai bên đã đồng ý một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời bắt đầu từ ngày 24, hamas thả một số con tin Israel để đổi lấy việc Israel thả các tù nhân palestin đang bị giam giữ trong nhà tù Israel.

[video] tướng okolloh của nga lại chết … bị tấn công bởi mìn của quân đội mình.

https://youtu.be/kipZGLWvvwU

Các sĩ quan cấp cao của quân đội nga, những người đã xâm lược cuộc chiến ở Ukraine, lại chết lần nữa.

Thống đốc Alexander gushev của nga, boronese, thông qua telegram ngày 4, cho biết tướng vladimir zavadsky, thiếu tướng của quân đội nga, đã chết trong khu vực "chiến tranh đặc biệt".

Zavadsky, 45 tuổi, phó chỉ huy quân đoàn 14 của nga.

Tờ báo the independent của nước anh trích dẫn kênh truyền hình liên quan đến FSB báo cáo rằng zavadsky đã chết trong một vụ nổ mìn do quân đội nga đặt.

Trợ lý bộ trưởng bộ nội vụ ukraina Anton glasenko cho biết jawadsky đã bị tấn công bởi một đội quân nga trong khi đang trên chiếc xe bị quân đội ukraina chiếm đoạt, và đang chạy vào bãi mìn trong khi trốn khẩn cấp.

Sản xuất: kong bingxue sung ji-yan

Video: Reuters bộ quốc phòng nga youtube telegram bộ quốc phòng nga không - _mainstreamw MizzionZ liveukrain_media

Cộng đồng Lao động đã tiên tri cuộc đình công tổng sẽ diễn ra vào ngày 17.Chính phủ đã ra lệnh rút ngắn cuộc đình công
판탄 Sơ đồ trang web

12