판탄

Trung quốc nhấn mạnh việc kiểm soát xuất khẩu trung quốc của hoa kỳ thường xuyên nổi giận, "chiến tranh lạnh, suy nghĩ cường quốc" (tổng hợp)

  
LIVE      

판탄

Trung quốc nhấn mạnh việc kiểm soát xuất khẩu trung quốc của hoa kỳ thường xuyên nổi giận, "chiến tranh lạnh, suy nghĩ cường quốc" (tổng hợp)

Gina ramon, người mà nhà cầm quyền trung quốc nhấn mạnh sự cần thiết của việc kiểm soát xuất khẩu vào đất nước, cũng nói với bộ trưởng bộ thương mại hoa kỳ: "suy nghĩ về quyền lực tối thượng đã bị lộ".Lên cơn thịnh nộ.

Phát ngôn viên bộ ngoại giao của trung quốc, wang yuanbin, tại cuộc họp báo thường lệ vào ngày 4, nói về bài phát biểu của ramondo về việc kiểm soát xuất khẩu sang trung quốc tại diễn đàn quốc phòng quốc phòng gần đây: "điều này cho thấy một số người mỹ đã suy nghĩ sâu sắc về chiến tranh lạnh và cường quốc".

Anh wang cho biết: "tổng thống hoa kỳ Joe biden không có ý định cản trở sự phát triển kinh tế, khoa học và công nghệ của trung quốc".Ông lên án: "lời nói nghịch lý của các quan chức mỹ rất khó để được trung quốc và cộng đồng quốc tế tin tưởng".

Ông cũng nhấn mạnh: "trung quốc không có ý định thách thức hay thay thế hoa kỳ.Hoa kỳ nên hiểu đúng về trung quốc và thực hiện những thỏa thuận quan trọng đã đạt được tại hội thảo San Francisco."

Wang yi nói: "vi phạm các quy tắc của thị trường tự do thương mại.Dù có cố gắng thế nào đi nữa, nước vẫn sẽ chảy ra từ khoảng trống."

Bài phát biểu của ramondo được đăng trên báo the global times và the global times, hai tờ báo của đảng cộng sản của nhật báo nhân dân, đã lên án ông qua một bài xã luận cùng một ngày.

Tờ báo cho biết: "ramondo gọi trung quốc là 'mối đe dọa lớn nhất cho hoa kỳ' và nhấn mạnh rằng 'trung quốc không phải là bạn của chúng ta'.Mục tiêu của bài phát biểu là kêu gọi tăng cường phong tỏa trung quốc trong lĩnh vực bán dẫn."

Ông cũng đề cập đến những gì bộ trưởng ramondo gọi là ngân sách chỉ có 200 triệu đô la cho việc kiểm soát xuất khẩu, và khẳng định: "ngay cả khi tăng ngân sách lên hơn 20 tỉ đô la, mục tiêu đã được đặt sai và không có tác dụng gì".

Ông tiếp tục chỉ trích: "hy sinh các doanh nghiệp của mình để tăng cường kiểm soát xuất khẩu của trung quốc là một hành động ngu ngốc.Nước mỹ xây dựng những bức tường cao trong những khu vườn nhỏ, theo đuổi sự tách rời (phân chia chuỗi cung ứng, vân vân) bằng cách đổ nước vô đáy."

Tờ báo tuyên bố: "các quốc gia có quyền lực mạnh nhất thế giới không thể thoát khỏi sự bất an vô cùng sâu sắc.Đó là kết quả của chiến lược nước ngoài sai lầm mà hoa kỳ đang đối mặt, và nếu không thay đổi hướng đi, tình hình sẽ tệ hơn."

Trước đó, tại diễn đàn quốc phòng Reagan ở California, hoa kỳ, ngày 2 giờ địa phương, ramon tun nói: "mỗi ngày trung quốc mở mắt ra, họ tìm cách vượt qua sự kiểm soát xuất khẩu của hàn quốc.Việc kiểm soát xuất khẩu là rất quan trọng để đối phó với mối đe dọa của trung quốc."

Ông cũng khẳng định rằng đồng minh và kiểm soát xuất khẩu là rất quan trọng để không để trung quốc đảm bảo công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo (al).

"Nếu thành phố này mất đi, hamas sẽ chết" và trở thành khả hãn younis của trận chiến cuối cùng

Quân đội Israel đang tăng tốc hành động nhắm vào pháo đài cuối cùng của chính trị gia palestin, hamas, thành phố canyounis ở miền nam dải gaza.

Người ta cho rằng vị trí của quân đội Israel nằm ngay phía bắc canyonis, và xe tăng và lực lượng của Israel đã tiến vào một phần của khu vực ngoại vi.

Nhật báo mỹ, WSJ, chẩn đoán ngày 5, giờ địa phương, rằng thành phố lớn nhất trong khu vực gaza gần như đã bị chiếm đóng, và trong trường hợp này, nếu thành phố lớn thứ hai kanyounis cũng bị chiếm đóng, hamas sẽ rất khó để kháng cự lại.

Điều đó có nghĩa là mất tất cả các căn cứ chính, sự phân tán quyền lực tới các pháo đài nhỏ ở khắp trung tâm dải gaza, biên giới ai cập, vân vân, bị bao vây bởi quân đội Israel, có khả năng bị phá vỡ.

"Nếu mất canyounis, hamas sẽ chết. Bởi vì có thể vẫn còn một số khu vực ở gaza, nhưng nó sẽ mất đi trung tâm."

Khan younis cũng là quê hương của người đứng đầu Israel trong số những người được thanh trừng nhất của hamas, yahia sinwar.

Sinwar được cho là người đứng sau cuộc tấn công vào Israel vào ngày 7 tháng 10, giết hơn 1200 người và bắt cóc 240 người, hiện đang ẩn náu dưới đường hầm của khan younis cùng với các nhà lãnh đạo khác.

Chủ tịch phát ngôn viên quân đội Israel, thiếu tướng Daniel hargari, cho biết: "phần lớn các thành viên quân đội hamas tham gia vào cuộc tấn công được xác nhận là gốc khan yunis, đã trở về sau cuộc tấn công khủng bố trên đất y-sơ-ra-ên".

Ông ấy giải thích: "chỉ trong khu vực khan younis, bốn đại đội của hamas đang hoạt động.Những lực lượng này là lực lượng chính của hamas cùng với lực lượng của gaza."

Quân đội Israel bắt đầu chiến tranh ở gaza từ cuối tháng 10 đã chiếm hầu hết khu vực phía bắc và giết khoảng 5000 thành viên của hamas.

Nhưng tính toán tổng lực của hamas lên đến 30.000 người trước chiến tranh, và những người cao cấp nhất, kể cả sinwar, chưa bị bắt hoặc giết.

Điều này có thể được xem là cùng với bộ chỉ đạo để di chuyển lực lượng chiến đấu cốt lõi về phía nam. Vì không còn đường lui dưới sự chỉ huy của kanyounis, hầu hết họ sẽ chiến đấu với quân đội y-sơ-ra-ên.

Quân đội Israel tin rằng hơn 140 con tin còn lại đã không được thả trong thời kỳ đình chiến tạm thời kéo dài 7 ngày kể từ ngày 24 tháng trước hầu hết đều bị giữ ở đâu đó tại khan younis.

Vấn đề là rất nhiều người dân ở canyounis.

Người ta ước tính rằng trong thành phố kanyounis, nơi trước chiến tranh có 400.000 người sống, có hơn một triệu người tị nạn đổ về từ phía bắc.

Trong một tình huống đông đúc, nếu một cuộc chiến đường phố được tiến hành trong một con hẻm hẹp, nó có thể gây ra thiệt hại lớn cho dân thường. Hầu hết các cơ sở quân sự của hamas được giấu dưới các cơ sở dân sự như nhà ở hay bệnh viện, đó là bối cảnh của sự lo lắng về nạn nhân dân sự.

Hamas có thể lẩn trốn bất cứ lúc nào trong những đường hầm như mạng nhện dưới lòng đất canyounis, nên nếu ném bom, có khả năng chỉ có dân thường mới chết.

Trên thực tế, trong khu vực gaza, mỗi thành viên của hamas đã chết sau khi cuộc chiến nổ ra.

Cơ quan y tế ở gaza, được CAI trị bởi hamas, cho biết đến nay đã có hơn 15.900 người palestin chết.

Sau khi phân phát những tờ chuyên đề đề nghị tị nạn trong khu vực kanyounis vào ngày 4, quân đội y-sơ-ra-ên đã thông báo qua điện thoại và các phương tiện truyền thông xã hội cho người dân ở phía đông và phía bắc vùng kanyounis biết: "chiến tranh đang đến gần".Và khuyên họ lập tức tránh xa.

Khi tình hình căng thẳng gia tăng, cộng đồng quốc tế đã ngừng vận chuyển hàng cứu trợ đến khan younis. Dân địa phương nasser Carson cho biết: "suốt đêm nghe tiếng đạn pháo và tên lửa rơi xuống. Những điều khủng khiếp đã xảy ra khi người ta đột nhập vào trường học và lấy đồ cứu trợ, vân vân."

Cuộc chiến đường phố đã bắt đầu ở phía đông thành phố, và những trường học của liên hợp quốc cho người tị nạn bị thiệt mạng do không kích xung quanh.

Mặc dù chính quyền dân y-sơ-ra-ên sẽ chỉ định cho khu vực thành phố dọc theo bờ biển địa trung hải al, anido oát “ vùng an toàn ”, nhưng vì đây là sự thiếu sự tồn tại một nơi hoang vu cơ sở hạ tầng cần thiết, vì vậy rất nhiều người tị nạn ra đã đã lựa chọn của xã hội cứu trợ quốc tế thông qua của ai cập YunJin lafayette.

Liên hiệp quốc dự đoán nói, trước khi chiến tranh, coletta. 28 triệu lafayette của dân số có thể sẽ tăng lên đến 100 triệu tạm thời.

Với hàng chục ngàn người tị nạn đổ về từ canyounis cùng một lúc, lều đã được dựng lên khắp rafah và nhiều người ngủ trên vỉa hè. Giá đó liệu tăng hơn gấp 10 lần, lương thực và nước uống sạch, nấu ăn, sử dụng nhiên liệu giá cả cũng thể hiện những xu hướng được thổi.

Marla jamara, người đã ẩn náu ở cannes younis, nói: "ở đây thật lộn xộn. Tất cả mọi người đều tranh nhau một cách rời khỏi kham munera campanus. ”

Công ty tư vấn quản lý an ninh, nguy hiểm na-xa-rét nhà baker - giám đốc cơ quan tình báo Michael -- HuoLuoWei pitts chẩn đoán và nói, quân đội và dân y-sơ-ra-ên giống như chiến tranh xâm chiếm thành phố gaza, trong tất cả các khía cạnh đều muốn kiểm soát thành phố ra vào.

Anh ta còn phân tích nói rằng, mồ hôi munera campanus dường như muốn xây dựng xung quanh khu vực có thể cho gaza ở miền nam và miền trung bất cứ nơi nào bắt đầu tấn công mạnh mẽ của rios-garza, đây có thể là để đối phó với áp lực liên tục mở rộng của xã hội quốc tế, có thể sẽ gây ra tình trạng do tranh chấp với cường độ thấp trong thời gian dài.

Ông có nghĩa là: “ tôi nghĩ rằng dân y-sơ-ra-ên cảm thấy không có nhiều thời gian, cảm thấy sự cần thiết của việc đảm bảo địa vị. ”

https://youtu.be/DHGmqS3NmoA

"Bốn vị vua của trí thông minh nhân tạo" lequin "trí thông minh nhân tạo bằng con người xuất hiện trong vòng 5 năm? Anh sai rồi …Trưởng bộ phận nguy hiểm."
판탄 Sơ đồ trang web

12