판탄

"Những chiếc xe đạp chạy bằng điện đang tăng lên, và sau 5 năm sẽ có 30.000 tấn pin bị lãng phí."

  
LIVE      

판탄

"Những chiếc xe đạp chạy bằng điện đang tăng lên, và sau 5 năm sẽ có 30.000 tấn pin bị lãng phí."

Kết nối với ủy viên park yoo ra = 29, ủy viên park yoo ra = phân tích cho biết, với việc tăng tốc chuyển đổi điện trong giao thông ở Indonesia, việc tái sử dụng pin phế liệu sẽ trở nên rất quan trọng.

Tiến sĩ delafer của tất cả các trường đại học ở Indonesia vào ngày 29 (giờ địa phương), tại diễn đàn 2023 hàn quốc, asean phát triển liên kết ở Jakarta, Indonesia, cho biết: "hiện nay hầu như không có pin điện thứ hai chất thải, lên đến mức 30.000 tấn vào năm 2038, sẽ tăng lên".

Mặc dù Indonesia có thị trường lớn thứ ba trên thế giới sau trung quốc và ấn độ, nhưng theo thống kê của hiệp hội công nghiệp ô tô Indonesia (GAIKINDO), xe đạp chạy bằng điện bán được 25.000 xe trong năm 2022, ít hơn 1% của tất cả xe đạp bán được.

Nhưng nó tăng gấp 5 lần so với năm trước, và 35.000 chiếc đã được bán cho đến tháng 10 năm nay, đang tăng rất nhanh.

Đặc biệt là chính phủ Indonesia, thế giới xếp hạng đầu tiên của and nickel nền tảng cho sản xuất, xây dựng trung tâm có xe hơi điện, giấc mơ, cực mạnh đẩy giao thông công cụ của 전 동 화 chính sách, đến năm 2030, điện ShuangLun ngàn 300 Wan Tai, 1 chiếc xe tăng đến năm 2040 hoặc cùng lượng nhiên liệu vào máy ShuangLun xe điện, và không phải là kế hoạch của chỉ bán, vì vậy điện ShuangLun doanh số bán xe được dự đoán sẽ ngày càng gia tăng.

Nhưng bác sĩ fouer cho biết: "pin lithium-ion của xe đạp chạy bằng điện của tôi có tuổi thọ ngắn hơn nhiều so với pin 4 bánh".

Ông cho biết: "để tái sử dụng pin cũ, bạn cần nhiều giải pháp tái sử dụng, chẳng hạn như màu đen".Ông ấy nói, "đặc biệt mong được hợp tác với các công ty hàn quốc."

Màu đen khối là một chất bột màu đen được chiết xuất sau khi tái chế các pin phế liệu, sau khi bị nghiền nát, thông qua các kỹ thuật thích hợp để chiết xuất các khoáng chất chính của các vật liệu hai cực như nickel, cobalt, lithium và vân vân.

Sự kiện được tổ chức bởi đại sứ quán hàn quốc tại Indonesia và đại diện của hàn quốc tại asean, hội nghiên cứu kinh tế, nhân đạo và xã hội.

Là nhà lãnh đạo của hợp tác bên nước ngoài tại trụ sở chính khu vực asean li jiansik của hyundai xe hơi được xuất bản ngày hôm đó cũng được áp dụng để sản xuất pin điện, sử dụng pin tái chế và tái sử dụng trong lĩnh vực sẽ trở thành một lĩnh vực cần thiết ", "không chỉ hỗ trợ chính sách nghiên cứu công nghiệp cũng là quan trọng."

Trong bài phát biểu mở đầu của đại sứ hàn quốc tại Indonesia, lee sun-tak nói: "quan hệ giữa hàn quốc và Indonesia đang tiến xa hơn dựa trên giá trị chung của chủ nghĩa dân chủ và kinh tế thị trường, đặc biệt là xe hơi điện, pin, Hàn quốc đang mở rộng sự hợp tác với các ngành công nghiệp tương lai như các thành phố thông minh.Hy vọng qua diễn đàn này, quan hệ hợp tác giữa các đối tác cốt lõi của hàn quốc giữa Indonesia và asean sẽ được phát triển và củng cố hơn nữa."

Thông qua bài phát biểu của lee, đại sứ hàn quốc tại asean nói: "hàn quốc" tổng hợp kế hoạch của asean (mpac) năm 2025 "năm lĩnh vực chiến lược năm hợp tác chặt chẽ với asean, đây là một phần của sự khởi xướng hợp tác asean (kasi)", "đặc biệt là smartCác chiến lược về khả năng hợp tác, tăng cường hợp tác thông qua xe hơi điện, công nghệ giao thông và nhiều thứ khác."

Bệnh hô hấp ở trung quốc tăng vọt, bão hòa tiểu nhi …"Nhiễm bệnh coronavirus, giảm khả năng miễn dịch" (tổng hợp)

Theo phân tích của chuyên gia trung quốc, trung quốc cơ quan hô hấp bệnh mùa đông này đặc biệt là do kinh nghiệm của "đại dịch corona 19" thời gian, suy miễn dịch dẫn đến "khoảng cách miễn dịch".

Báo chí chính thức của trung quốc ngày 27 trích dẫn các chuyên gia y khoa như sau: "trong 3 năm qua, người ta đã làm rất tốt trong việc phòng ngừa các bệnh về nội tạng hô hấp.

Nhưng các chuyên gia cho rằng khuynh hướng này cuối cùng có thể làm giảm lượng kháng thể và tạo ra "khoảng cách miễn dịch".

Theo giám đốc bệnh viện Beijing yuyan thuộc trường đại học y khoa tetrongzeng, "nhiều trẻ em sinh ra trong thời kỳ hoàng hôn 19 đã bị nhiễm vi trùng này và trở nên dễ bị tổn thương hơn".

Sau mùa hè này, bệnh viêm phổi do mycoplasma gây ra trên toàn quốc vào mùa đông, trung quốc đang suy nghĩ nghiêm túc về các biện pháp đối phó.

Một số trường học tạm thời bị đình chỉ sau khi bệnh viêm phổi LAN rộng, các trường mẫu giáo hoặc các bậc cha mẹ của học sinh bị nhiễm bệnh đã không cho đi học vì lo lắng về bệnh truyền nhiễm.

Và có một sự gia tăng đáng kể trong số trẻ em đến thăm khoa nhi.

Theo báo new Beijing news, từ cuối tháng 9, với sự gia tăng của bệnh nhân nhiễm trùng đường hô hấp ở trẻ em, bệnh viện nhi khoa của thủ đô bắc kinh đã lên đến 9.378 bệnh nhân ngoại trú hàng ngày, vào tháng 10 đến tháng 11 là trạng thái bão hòa khả năng chẩn đoán và trị liệu.

Các bác sĩ làm việc tăng 86% so với bình thường, và nhân viên ở trung tâm kiểm tra, khoa dược, khoa x-quang và nhiều hơn 45%.

Giường bệnh nội tạng hô hấp tăng khoảng 30%, giường bệnh viêm phổi tăng khoảng 40%, cũng liên lạc với các bệnh viện khác ở bắc kinh, thiết lập khu điều trị nội tạng hô hấp 2.

Theo như các cơ quan y tế trung quốc biết được, các bệnh truyền nhiễm ở các lứa tuổi khác nhau.

Wang hua cho biết chuyên gia đầu tiên của chương trình miễn dịch tại trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh của trung quốc tại cuộc họp báo ngày 26, ông là một rhinovirus từ 0 đến 4 tuổi,5 ~ 14 tuổi của mukyuki plasma viêm phổi, 15 ~ 59 tuổi của Reno trong virus và corona hơn 19,60 tuổi virus mới (HMPV) và bệnh coronavirus chung nhiễm ".

Cúm LAN rộng khắp cả nước, bất kể tuổi tác.

Trung quốc vào ngày trước ủy ban y tế sức khỏe quốc gia có nghĩa là: “ gần đây bệnh hô hấp bệnh tật là kết quả giám sát dịch cúm hề vị-nể, hê-nóc virus và điệu nhảy trong plasma Ji (viêm phổi, ra virus hợp bào hô hấp, RSV), chờ virus gây ra những tuyến ”, “ gần đây bệnh hô hấp cấp trung quốc, tiếp tục tăng trưởng của là nhiều mầm bệnh hô hấp khác nhau có việc lặp đi lặp lại. ”

Giám đốc lee cho biết: "bệnh cúm đỉnh cao có thể kéo dài từ 1 đến 2 tuần", và "trẻ em và thanh niên sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất khi dự các buổi họp mặt tại trường học hoặc công ty".

Ông nói: "năm mới (ngày 1 tháng 1, New Year's day)<元旦>

), những người này sẽ được miễn dịch sau khi bị nhiễm trùng, "nhưng nếu gia đình tụ họp lại vào giờ nghỉ của năm mới, tầng lớp cao tuổi có thể trở thành một nhóm lớn của các bệnh về hô hấp và có thể gặp đỉnh điểm của các bệnh về hô hấp khác".

Hiệp định Oslo năm 1993 không đem lại hòa bình
판탄 Sơ đồ trang web

12