판탄

"Có thể chia thành hai bức Mona Lisa không?"Anh đang tức giận với thủ tướng hy lạp

  
LIVE      

판탄

"Có thể chia thành hai bức Mona Lisa không?"Anh đang tức giận với thủ tướng hy lạp

https://youtu.be/46prqYORMZk

Thủ tướng anh subek đã hủy bỏ cuộc họp với thủ tướng hy lạp tại luân đôn.

Theo báo cáo của Reuters ngày 28 tháng 9, thủ tướng hy lạp là killias kosimichotakis đã phát biểu vào đêm trước đó: "thủ tướng anh là suby đã bất ngờ hủy bỏ cuộc họp cấp cao được lên kế hoạch trong vài giờ tới.Rất tiếc về điều đó."

Các phân tích cho rằng cuộc gặp gỡ giữa các nhà lãnh đạo đã bị hủy hoại bởi sự mâu thuẫn giữa hai quốc gia về bộ sưu tập "đá cẩm thạch Parthenon" của bảo tàng anh.

Trong một cuộc phỏng vấn với đài BBC vào ngày 26 tháng này, thủ tướng machaoutaki đã nói: "bức Mona Lisa bị cắt một nửa trong bảo tàng Louvre ở pháp và một nửa còn lại được đặt tại bảo tàng anh quốc, khách du lịch có thể thưởng thức vẻ đẹp của tác phẩm của mình không?"

Nổi tiếng với cái tên "đá cẩm thạch elkin", những bức tượng này là những bức tượng cẩm thạch bị người anh xé ra khỏi đền thờ Parthenon ở Athens vào đầu thế kỷ 19, khi hy lạp bị chiếm đóng bởi đế quốc Ottoman.

Hy lạp cho rằng nó bị đánh cắp, nhưng anh quốc phủ nhận điều đó và từ chối yêu cầu trả lại của hy lạp, và do đó hai nước đã bất hòa trong nhiều thập kỷ.

Sản xuất: trần hye-sook han xing

Video: Reuters

Trực thăng houthi ở yemen cướp tàu chở hàng của người Israel

"Thông báo ta gongdo news, yonhap báo cáo: houthi yemen tuyên bố 19 tịch thu một" tàu chở hàng Israel "trong vùng biển đỏ. Dân y-sơ-ra-ên cho rằng con tàu này không phải là một con tàu của y-sơ-ra-ên và không có người y-sơ-ra-ên trên tàu. Nhật bản cho biết vào ngày 20, các công ty anh và nhật bản sở hữu con tàu bị giam giữ, xảy ra khi có 25 phi hành đoàn trên tàu, bao gồm công dân Bulgaria, Ukraine và các nước khác. Báo chí nhật tiết lộ rằng con tàu này thuộc sở hữu chung của công ty anh và thương gia Israel.

Người houthi yemen đã công bố đoạn phim được cho là bắt giữ "tàu Israel" ở biển đỏ. Hình ảnh cho thấy những người có vũ trang tấn công bằng trực thăng, sau đó một số người nhảy lên boong tàu với súng ống. Trong nửa sau, những người có vũ trang bước vào buồng lái và những người trên tàu giơ tay lên. Quân đội Israel phủ nhận con tàu thuộc về Israel và nhấn mạnh rằng không có công dân Israel trên tàu.

Nhật bản thông báo ngày 20 tháng 9 của thư ký nhật bản, thư ký nhật bản, rằng những con tàu bị giam giữ được vận hành bởi công ty bưu chính nhật bản và không có thủy thủ đoàn nhật bản. Ông cho biết các cơ quan liên quan của chính phủ nhật bản đang thu thập thông tin và phối hợp với Israel, quân đội houthi yemen, Saudi Arabia, Oman, Iran, v.v., kêu gọi các bên có liên quan giải phóng con tàu và nhân viên trên tàu càng sớm càng tốt.

Hãng bưu điện nhật bản gọi con tàu bị giam giữ là "lãnh đạo dải ngân hà", được thuê từ hãng hàng hải ngân hà anh quốc, thuộc quốc tịch panama. Có 25 người trên tàu, không có hàng hóa. Theo báo the yomiuri, con tàu này thuộc sở hữu chung của công ty anh và thương gia Israel. Kể từ khi cuộc xung đột israel-palestine bắt đầu, houthi yemen đã tiến hành nhiều cuộc tấn công bằng máy bay không người lái và tên lửa vào Israel và đe dọa các tàu đánh cờ của Israel, do các công ty Israel điều hành hoặc sở hữu, sẽ trở thành mục tiêu tấn công.

Ngày 21 của bắc triều tiên thông báo sẽ phóng vệ tinh Sputnik từ ngày 22 đến ngày 1 tháng sau. Cũng vào ngày 21, tàu uss Carl Vinson của hải quân hoa kỳ đến thăm hàn quốc và cập bến tại căn cứ chiến tranh busan.

"Ngăn chặn sự gia tăng chiến tranh và bảo vệ dân thường."
판탄 Sơ đồ trang web

12