판탄

Đảng dân chủ hoa kỳ đang đối mặt với cuộc khủng hoảng của việc duy trì "đa số" trong cuộc bầu cử thượng nghị sĩ liên bang vào tháng 11

  
LIVE      

판탄

Đảng dân chủ hoa kỳ đang đối mặt với cuộc khủng hoảng của việc duy trì "đa số" trong cuộc bầu cử thượng nghị sĩ liên bang vào tháng 11

Theo các cuộc khảo sát công luận chính trước cuộc tổng tuyển cử năm sau, tổng thống biden đang tụt hậu sau tổng thống trump, và đảng dân chủ có khả năng mất đa số trong thượng viện.

Vào ngày 27 (giờ địa phương), trang web dự báo cuộc bầu cử "270 two win" và truyền thông hoa kỳ cho biết trong số 100 ghế ngồi tại thượng viện, 34 ghế sẽ được bỏ phiếu giống như cuộc tổng tuyển cử vào ngày 5 tháng 11 năm sau. Trong số 34 ghế đó, hiện nay có 20 ghế cho đảng dân chủ, 11 cho đảng cộng hòa, và 3 cho không đảng dân chủ.

270 tuwin phân loại 3 vùng trong số đó là Montana, Arizona, Ohio. Trong số 31 ghế còn lại, đảng dân chủ chiếm ưu thế (bao gồm cả những người tự lập theo đảng dân chủ) với 19 ghế và đảng cộng hòa với 12.

Nếu bạn cộng nó với những ghế còn lại mà không có cuộc bầu cử, đảng dân chủ sẽ đảm bảo 47 ghế trong khi đảng cộng hòa có vị trí thuận lợi trong 50 ghế. Cạnh tranh cho 3 ghế.

Điều đó có nghĩa là nếu tổng thống biden thắng trong cuộc tổng tuyển cử, đảng dân chủ sẽ phải thắng tất cả 3 khu vực cạnh tranh để giữ đa số ở thượng viện.

Báo chí mỹ phân tích rằng West Virginia đã gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc khủng hoảng của đa số đảng dân chủ ở thượng viện.

Thượng nghị sĩ đảng dân chủ, người đã được bầu ba lần ở đây, đã quyết định không tranh cử, nên khả năng của đảng cộng hòa ở West Virginia là rất cao.

Mặc dù nghị sĩ manchin bị bỏ lại phía sau ứng cử viên của đảng cộng hòa trong cuộc khảo sát dư luận, rất khó để tìm được ứng viên của đảng dân chủ với trình độ nghị sĩ manchin.

Vì thế, báo chí quốc hội chuyên môn "the hill" đã tường thuật rằng đảng cộng hòa đã tiến thêm một bước nữa để giành lại đa số.

Ở tillman Đồng thời thượng nghị sĩ xem xét trường hợp của người tham gia cuộc bầu cử thống đốc trong đảng cộng hòa miền tây Virginia Erasmus, Jim j Stephanie cũng chờ người tham gia cuộc bầu cử thượng viện.

Đối thủ cạnh tranh Arizona đang đối đầu với nhau.

Một người không liên quan đến đảng dân chủ, thượng nghị sĩ kasten siliman, đang thách thức một lần nữa, trong khi các ứng viên của đảng dân chủ và đảng cộng hòa đang hoạt động tích cực.

Thượng nghị sĩ đảng dân chủ có hạ viện reuben à, jar yeah cho rodrigo, Thomas đảng cộng hòa có trước khi nhận được sự ủng hộ tổng thống trump trước khi ông teszler TV bg kelly, lake chờ người.

Sách the cho ta báo cáo nói rằng, trong một cuộc thăm dò vào đầu tháng điều tra, jar yeah nghị sĩ làm việc cho rodrigo, thượng nghị sĩ cinema và tỷ lệ ủng hộ với người điều phối của wrexham trước khi cho 39% các, 33% và 29%.

Sách the cho ta báo cáo nói rằng, ở Montana, thượng nghị sĩ đảng dân chủ John và đặc biệt có thể sẽ đấu tranh với ứng cử viên đảng cộng hòa bắt đầu khó khăn.

Theo CNN, chiến dịch của đảng cộng hòa sẽ trở nên phức tạp và gây nhiều sự chú ý vì đảng cộng hòa đã thuê Tim SUSIE, người thuộc Navy SEAL, làm ứng viên dự phòng, và thượng nghị sĩ matt rosendale tuyên bố sẽ tranh cử.

Hạ viện rothendale là một trong 8 nghị sĩ đảng cộng hòa đã bỏ phiếu thuận khi cựu chủ tịch hạ viện Kevin McCarthy bị trục xuất khỏi vị trí phát ngôn viên.

Ở Montana, trump thắng biden 16 điểm trong cuộc bầu cử năm 2020.

Thượng nghị sĩ sherard brown của bang Ohio cũng đang đấu tranh.

Cựu tổng thống trump đã giành chiến thắng ở đây trong cuộc bầu cử năm 2016 và 2020.

Tờ the hill báo cáo rằng chỉ trong cuộc bầu cử đầu tháng này, đảng dân chủ đã được khích lệ khi người dân bỏ phiếu thông qua dự luật bảo vệ quyền phá Thai hiến pháp.

Nhân viên who cũng chết cùng gia đình trong cuộc tấn công ở gaza

Nhân viên của tổ chức y tế thế giới (WHO) chịu trách nhiệm quản lý các bệnh nhân cấp cứu đã chết cùng với gia đình.

Dima abdul latif mohamed al haas, 29 tuổi, đã chết ở nhà ngày hôm trước, theo tổ chức y tế thế giới, đội y tế khẩn cấp của who chịu trách nhiệm quản lý những người bị cụt tay ở gaza.

Ông sống ở nhà cha mẹ ở phía nam khu vực gaza, nhưng một thảm họa đã xảy ra khi ngôi nhà bị ném bom. Người chồng, đứa con trai 6 tháng tuổi và 2 anh em trai cũng chết cùng ông. WHO nói rằng hơn 50 người trong khu vực đã chết trong cuộc không kích.

Al haas từng học ngành môi trường tại trường đại học và theo học thạc sĩ ở anh.Năm ngoái, ông đã đăng một bài báo trên mạng xã hội của tổ chức y tế thế giới cho biết: "tôi rất tự hào được mang đến hy vọng và cơ hội sống mới cho mọi người".

Tổ chức y tế thế giới nói: "anh ấy là một người chơi thật sự với một nụ cười tươi và cái chết của anh ấy là một mất mát lớn cho tất cả chúng ta.Xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến những người thân yêu như cha mẹ của anh ấy, những người đã làm việc trong lĩnh vực y tế tại gaza."

Ông cũng cho biết: "cái chết của al haas và gia đình là một ví dụ khác về sự hy sinh mù quáng trong cuộc tranh cãi này.Dân chúng chết trong khi ở nhà, nơi làm việc, nơi trú ẩn, bệnh viện được điều trị ".

WHO giải thích rằng 108 nhân viên của cơ quan cứu trợ cho người tị nạn Palestine (UNRWA), nơi hoạt động cứu trợ tại gaza, đã chết kể từ ngày 7 tháng trước, sau cuộc xung đột vũ trang giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine là hamas.

Tại bắc kinh, trung quốc thảo luận với các nước ả rập về "giảm bớt xung đột", "giải pháp công bằng"
판탄 Sơ đồ trang web

12