판탄

"Sự giàu có được thừa kế bởi những người giàu có trên thế giới, vượt xa tài sản giàu có từ bàn tay trắng."

  
LIVE      

판탄

"Sự giàu có được thừa kế bởi những người giàu có trên thế giới, vượt xa tài sản giàu có từ bàn tay trắng."

Các cuộc khảo sát cho thấy những người giàu có mới nổi trong những ngôi làng toàn cầu tích lũy nhiều tài sản hơn những người giàu có tự lập thông qua sự thừa kế.

Theo CNN, UBS, ngân hàng đầu tư lớn nhất của thụy sĩ với một nửa số khách hàng tỉ phú trên thế giới, đã nói trong bản báo cáo vào ngày 30.

Theo thống kê, cho đến tháng tư năm nay, 53 người thừa kế đã thừa kế 15.8 tỷ đô la (196 tỷ won), hơn tổng cộng 14.7 tỉ đô la (183 tỷ won) mà 84 tỉ phú mới nổi đã tích lũy được trong cùng khoảng thời gian đó.

Đây là lần đầu tiên kể từ khi UBS bắt đầu điều tra tài sản của người giàu nhất thế giới hơn 10 năm trước.

[EPA= joint news photo]

Số tỉ phú thế giới tăng lên 7% trong một năm, lên đến 2,544 người. Tổng tài sản của họ tăng 9% lên 12 nghìn tỷ đô la.

Tổng tài sản của các tỉ phú chưa đạt mức cao nhất của năm 2021 là 13.4 nghìn tỷ đô la (11.114 nghìn tỷ won hàn quốc).

Vào thời điểm đó, sau đại dịch 19 của corona, với giá tài sản như cổ phiếu corona và bất động sản tăng lên, số tỉ phú trên thế giới tăng lên đến 2.686.

Benjamin cavalli, chủ tịch khách hàng tại cơ sở quản lý tài sản toàn cầu của UBS, giải thích: "khi các nhà kinh doanh tỉ phú già đi, sự chuyển nhượng tài sản khổng lồ được thúc đẩy rất nhiều".

UBS dự đoán rằng trong 20 năm tới, hơn 1000 tỉ phú sẽ quyên góp 5.2 nghìn tỷ đô la cho con cái họ.

UBS dự đoán rằng người thừa kế của các tỉ phú mới nổi sẽ tập trung vào những cơ hội và thử thách chính cho nền kinh tế thế giới, và khả năng đầu tư vào những lĩnh vực như năng lượng sạch, trí tuệ nhân tạo (al) còn cao hơn cả các bậc cha mẹ.

Ở châu âu, sự bùng nổ của ham muốn tiêu dùng bị kìm hãm do đại dịch corona 19 đã làm tăng lợi nhuận và giá cổ phiếu của các công ty có uy tín lớn ở pháp, làm tăng tài sản của các doanh nhân liên quan và gia đình họ.

Trong đó có Bernard arnault, chủ tịch Louis vuitton hennessy (LVMH), sở hữu một nhãn hiệu pháp đắt tiền, Louis vuitton, và 5 đứa con của ông.

Theo chỉ số tỉ phú của bloomberg, arnaud là người giàu thứ ba trên thế giới với tổng số tài sản là 167 tỉ đô la.

Thay vào đó, do sự đình trệ của thị trường công khai công ty (IPO) từ năm 2022 đến đầu năm nay, cơ hội cho các nhà doanh nghiệp lên sàn công ty tăng tài sản bị hạn chế, điều này trở thành một trở ngại cho các tỷ phú tự lập.

Tập đoàn UBS cho biết: "sự không chắc chắn về kinh tế, địa chất, chính sách gần đây đã khiến các doanh nhân khó tạo ra tài sản".

Các nghị sĩ nhật bản mặc đồ hàn quốc phát hành những đoạn phim chỉ trích sự vi phạm nhân quyền của dân tộc thiểu số

Theo tờ Tokyo news ngày 4, một nghị sĩ nhật bản đã đăng tải lên mạng xã hội (SNS) những bài viết mỉa mai về hàn quốc và quần áo của người Ainu, bị chú ý vì "sự vi phạm nhân quyền", và ông ta đã LAN truyền những đoạn video phê bình người Ainu qua twitter cũ của mình.

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng trước, nghị sĩ quốc hội tự do dân chủ hiroo sugida (56 tuổi) đã đính kèm video youtube vào tài khoản twitter của mình và nói: "không công bằng nếu không phỏng vấn và đăng tải đoạn video này."

Các nhân vật trong video đã chỉ trích việc hồi sinh văn hóa của người Ainu, một dân tộc thiểu số trong nước nhật, là một cái nôi không chính đáng, và sỉ nhục những cá nhân người Ainu, những người đã tố cáo thượng nghị sĩ sugita về sự vi phạm nhân quyền, với cái tên "gangster".

Trước đó, thượng nghị sĩ sugita đã nói: "có cả áo đầm và trang phục quốc gia Ainu đóng vai bà dì. Đăng bài bài "những vấn đề về nhân cách" trên SNS, nhận được sự chú ý của các nhà chức trách về hành vi vi phạm nhân quyền được báo cáo bởi các nhà vận động viên Ainu.

"Thượng nghị sĩ sugita đã gắn video vào tài khoản x và phát tán nó.Thượng nghị sĩ sugita, người đã nói nhiều lần về sự phân biệt đối xử với tư cách là một nghị sĩ, có khả năng nghi ngờ."

Người ishida là một nhân vật có khuynh hướng cánh hữu mạnh mẽ, đã từng tham gia vào "hội biên soạn sách giáo khoa lịch sử mới".

Nhật bản kishi kishida đã nói chuyện với netanyahu về thương vong dân thường ở gaza.
판탄 Sơ đồ trang web

12