판탄

Học viện chính sách thông tin và truyền thông hàn quốc hợp tác kinh doanh "mở rộng kỹ thuật số ODA"

  
LIVE      

판탄

Học viện chính sách thông tin và truyền thông hàn quốc hợp tác kinh doanh "mở rộng kỹ thuật số ODA"

Hợp tác quốc tế của hàn quốc (KOICA) cùng với viện nghiên cứu về chính sách thông tin và truyền thông (KISDI) để mở rộng sự hỗ trợ phát triển của chính phủ số ở các nước đang phát triển (ODA).

Koika cho biết đã ký hợp đồng kinh doanh với KISDI về sự nghiệp kỹ thuật số và tư vấn chính sách ở trụ sở koika ở phía nam kinkinkini vào chiều thứ 6.

Theo quan điểm của koika, điều này là để kết hợp các lực lượng trung tâm trong hợp tác phát triển quốc tế, công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) để tạo ra sự hợp tác.

Hai cơ quan đã quyết định để mở rộng hệ thống của công ty kỹ thuật số ODA, hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (AI) khai thác các doanh nghiệp mới, phát triển trong lĩnh vực hợp tác công nghệ AI thiết lập chiến lược hoạt động. Để làm điều này, chúng ta sẽ thúc đẩy nghiên cứu chung, trao đổi nhân lực.

Chủ tịch của ba hạnh phúc, zhang yuan cho biết: "đã sử dụng al để cải thiện hiệu quả trong các lĩnh vực phát triển hợp tác y tế, giáo dục và các lĩnh vực khác", "mong hàn quốc thực hiện công việc ODA kỹ thuật số có thể cải thiện và phát triển".

"Gọi để giúp giải thoát thực hiện bởi bác sỹ là bất hợp pháp" tòa án liên bang úc đã ngăn chặn luật pháp địa phương

Theo tòa án liên bang úc, luật của bang Victoria, cho phép "tự sát từ xa", là vi phạm luật liên bang.

Vào ngày 30, theo thông báo của AAP, tòa án liên bang đã xác định một người trợ giúp tự phát là một người tự tử sau khi quyết định đó là một người tự động tự tử, và việc tư vấn y tế từ xa là một hành động bất hợp pháp như xúi giục tự tử.

Cái chết giải thoát thực hiện bởi bác sỹ có thể được chia thành một cái chết giải thoát thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa, một cái chết giải thoát thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa, một cái chết giải thoát thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa.

Cái chết giải thoát khỏi đau đớn là một bác sĩ đón nhận cái chết bằng cách tiêm thuốc trực tiếp vào bệnh nhân đang ở giai đoạn cuối, và cái chết giải thoát khỏi đau đớn tiêu cực là một bác sĩ đón nhận cái chết bằng cách loại bỏ các thiết bị hỗ trợ sự sống của bệnh nhân.

Bác sĩ trợ giúp tự phát là bệnh nhân chết do thuốc trực tiếp và các phương pháp khác.

Ở bang Victoria, các bác sĩ trợ giúp tự phát là hợp pháp, đặc biệt là cho phép bác sĩ giúp bệnh nhân tử vong qua điện thoại, điện thoại video, email, v.v.

Nhưng thẩm phán tòa án liên bang, Wendy abrahams, cho rằng định nghĩa của việc giúp đỡ lịch sử là "một hành động cố ý lấy đi mạng sống của chính mình", theo quan điểm này, phù hợp với hình phạt tự tử.

Nói tiếp: "luật hình sự liên bang quy định rằng những cuộc gọi điện thoại, cuộc gọi video và việc sử dụng email để giúp một ai đó tự tử hoặc kích động hành vi phạm pháp là" chủ động ", "ngược lại, làn sóng Victoria chống lại việc tư pháp cung cấp thông tin bằng cách tự sát có thể được cho phép, cản trở việc thi hành hoặc phá hoại luật pháp liên bang".

Các bác sĩ và những người ủng hộ sự giúp đỡ tự phát của lịch sử phản đối phán quyết này là một hành động tránh né hiện thực. Những bệnh nhân sống ở vùng hẻo lánh hoặc không thể di chuyển vì bệnh tật thực sự không thể được tư vấn mặt đối mặt, do đó không thể chọn một người giúp việc tự phát.

Tiến sĩ Nicholas cara, người đã đệ đơn kiện trước tòa án liên bang, cũng đã tuyên bố: "tự tử và lịch sử trợ giúp là những hình thức khác nhau của cái chết và không thể giải thích điều này như nhau".

Công tố viên Queensland bate (chủng)dass ở bang Victoria, cũng có thể là một công ty hoạt động từ xa, cho biết: "các bác sĩ đã thực hiện nghĩa vụ của mình để kiện, không, người ta không thể từ chối việc hỗ trợ y tế dựa trên khu vực của họ", "để thay đổi luật pháp liên bang, nên hành động khẩn cấp".

Thượng nghị sĩ Kate chaney cũng nói rằng dự luật cá nhân sẽ được thông qua để tiến hành sửa đổi luật liên bang.

Hiện nay ở úc, tất cả ngoại trừ hai tiểu bang liên bang bắc cực (NT) và thủ đô liên bang (ACT) được cho phép để giúp giải thoát bằng cách tự nguyện.

Hoa kỳ khuyên dân chúng "rời khỏi Lebanon càng sớm càng tốt"
판탄 Sơ đồ trang web

12