판탄

Hạm đội nga ở thái bình dương đã thêm một tàu ngầm chạy bằng điện diesel mới

  
LIVE      

판탄

Hạm đội nga ở thái bình dương đã thêm một tàu ngầm chạy bằng điện diesel mới

Vào ngày 28 giờ địa phương, các phương tiện truyền thông như TASS và nga news news báo cáo rằng hạm đội nga ở thái bình dương đã thêm vào một loại tàu ngầm chạy bằng điện diesel mới được dùng để phát hiện, tấn công và trinh sát các tàu ngầm địch.

Một sự kiện được báo cáo là đã được tổ chức tại xưởng đóng tàu admiralti ở tây thành phố st. Petersburg vào ngày đó để treo cờ hải quân nga trên một tàu ngầm chạy bằng dầu diesel mới được gọi là mozaysk.

Nikolaev, tổng chỉ huy hải quân nga menov nói: "hôm nay, một đơn vị chiến đấu khác đã tham gia lực lượng tàu ngầm của hạm đội thái bình dương, xác nhận sự cài đặt vũ khí chính xác từ xa để xác nhận lòng tin của tàu ngầm trong cuộc chiến ở biển đen với khủng bố Syria và những người theo chủ nghĩa phát xít."

Tàu ngầm mozaysk là tàu ngầm thứ 5 được sản xuất trong dự án xây dựng tàu ngầm chạy bằng điện diesel mới được ký kết cho hạm đội thái bình dương vào tháng 9 năm 2016.

Hiện nay, hạm đội thái bình dương đã triển khai 4 tàu ngầm giống nhau như "cánh hữu", "petro pavloosk-kamchatka", "volhof", "magadan".

Thêm vào đó, xưởng đóng tàu admirati đang xây dựng tàu ngầm yakutsk với cùng một hiệu quả.

Thế hệ thứ ba của tàu ngầm động cơ diesel và điện "mozaiysk" được phát triển để tấn công tàu ngầm và tàu chiến của địch, căn cứ hải quân phòng thủ và liên lạc biển, tuần tra, trinh sát, v.v.

Hạm đội thái bình dương của nga ở biển okhotsk sẽ sử dụng tàu ngầm chạy bằng động cơ diesel và điện để bảo vệ tàu ngầm hạt nhân của họ.

Tàu ngầm mozaysk dài 74 mét và di chuyển 3.900 tấn.

Nó có thể lặn xuống độ sâu 300 mét và di chuyển với vận tốc 37 km/h trong nước.

Người trên thuyền là 52 người và có thể chiến đấu trong 45 ngày.

Tàu ngầm được trang bị ngư lôi và tên lửa calibre để tấn công các mục tiêu trên mặt nước và mặt đất.

Đặc biệt, NATO gọi các tàu ngầm thế hệ thứ ba của nga như mozaysk là "hố đen".

Thị trường trái phiếu mỹ "tháng cao nhất" trong 40 năm phục hồi toàn bộ tài sản bị ảnh hưởng

Một tháng sau khi thị trường trái phiếu mỹ đạt mức cao nhất trong 40 năm, toàn bộ khu vực tài sản đã hồi phục.

Lãi suất trên trái phiếu 10 năm của mỹ, từ các khoản vay bảo đảm nhà cho đến các trái phiếu công ty, đóng cửa vào ngày 29 ở mức 4.26%, giảm 0.65% sau khi vào tháng này.

Theo báo cáo của bloomberg, thị trường trái phiếu trong tháng này có xu hướng tốt nhất từ những năm 1980.

Al husseini, chiến lược gia ở công ty đầu tư sradnidell, Colombia, cho biết: "có một số người mắc hội chứng" FOMO ", sợ mất cơ hội duy nhất để có lợi nhuận đầu tư ".Lãi suất 5% trên trái phiếu 10 năm của mỹ đột nhiên trở thành một câu chuyện trong ký ức."

Thị trường tìm việc làm bùng nổ vào tháng trước đã ổn định, mức tăng của chỉ số giá cả người tiêu dùng (CPI) giảm xuống, đã đóng một vai trò tích cực cho thị trường trái phiếu.Chủ tịch cục dự trữ liên bang (FRB), ông Powell, và những người như "người bồ câu" (thiên vị về việc giảm nhẹ tiền tệ) cũng đổ thêm dầu vào lửa.

Các nhà thương mại tin rằng cục dự trữ liên bang sẽ giảm lãi suất lần đầu tiên vào tháng 5 năm tới và tất cả giảm 1.15 phần trăm vào cuối năm 2024.

Bill ackerman, trùm quỹ đầu tư và chủ tịch fursingsquare capital, dự đoán rằng "có thể giảm lãi suất từ đầu quý năm sau."

Lãi suất trái phiếu sụt giảm, làm tăng toàn bộ tài sản từ thị trường chứng khoán cho đến tiền tệ ảo.

Cùng với sự chờ đợi cho một cuộc hạ cánh nhẹ nhàng cho nền kinh tế mỹ và thế giới, chỉ số tổng hợp hoa kỳ của bloomberg tăng lên 4.9% sau khi vào tháng này, và chỉ số thế giới MSCI tăng 8.9%.

Thị trường chứng khoán mới nổi tăng 7.4% và đang tiến đến mức thu nhập cao nhất trong tháng kể từ tháng 1 năm nay. Chỉ số cổ phiếu tổng hợp của hàn quốc tăng khoảng 10% dẫn đầu xu hướng đi lên.

Thị trường chứng khoán châu á cũng tăng lên.

Giá cổ phiếu trung bình của nhật bản nikkei 225 (chỉ số nikkei) tăng 165.67 điểm (0.50%) so với ngày giao dịch trước, đóng cửa tại 33486.89 điểm, và chỉ số kospi ở hàn quốc cũng tăng 15.48 điểm (0.61%), đóng cửa tại 2535.29 điểm.

Chỉ số s&p /ASX 200 của úc (0.74%) và chỉ số cân đối của đài loan (0.36%) cũng tăng lên.

Chỉ số hang seng ở hồng kông cũng tăng 0.38% vào lúc 3 giờ 40 chiều, giờ hàn quốc.

Nhưng cùng lúc đó, chỉ số tổng hợp Shanghai tăng lên 0.26%, chỉ số thành phần thâm quyến giảm 0.32%, v.v., thị trường chứng khoán trung quốc đang hỗn loạn.

Chỉ số ngân hàng ảo (BGCI) của bloomberg cho thấy hiệu suất của các loại tiền ảo chính cũng tăng 18% trong tháng này.

Trái phiếu mỹ tăng hơn 4%, mức tăng trưởng lớn nhất kể từ tháng 7 năm ngoái.

Lại bị ăn thịt bởi trung quốc
판탄 Sơ đồ trang web

12