판탄

Hơn 20 người đã bị chết trong một trận sét đánh bất ngờ ở bang gujarat, ấn độ

  
LIVE      

판탄

Hơn 20 người đã bị chết trong một trận sét đánh bất ngờ ở bang gujarat, ấn độ

Vào chiều ngày 11, có tiếng sấm từ ulsan. Ngày 11 tháng 7 năm 2023.

Phóng viên liu chang ye: có ít nhất 20 người chết trong một tai nạn ở bang gujarat, miền tây ấn độ.

Vào ngày 27, theo báo chí địa phương như thời báo ấn độ, hơn 20 cư dân của bang gujarat đã bị sét đánh và chết trong một cơn mưa lớn bắt đầu từ sáng hôm trước.

Báo chí địa phương cho biết số người chết đã xảy ra ở nhiều khu vực trong bang và có thể tăng thêm sau khi thống kê kết thúc.

Ở nam á, ấn độ và các khu vực khác, thường xuyên từ tháng 6 đến tháng 9, gió mùa (mùa mưa) thường mưa, do đó sẽ xảy ra các thảm họa, nhưng cơn mưa tấn công gujarat là ngoại lệ.

Ngoài ra, khoảng 2 giờ vào ngày 2 tháng 9 trong thời hạn gió mùa ở vùng phía đông ấn độ, có hơn 60.000 tia sét đã làm 12 người chết và 14 người bị thương.

Hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản đàm phán điện thoại với các đại diện hạt nhân của triều tiên yêu cầu mạnh mẽ triều tiên ngừng phóng vệ tinh.

Đại diện hạt nhân hàn quốc, hoa kỳ, nhật bản đã đàm phán qua điện thoại vào ngày 21 với thông báo phóng vệ tinh của triều tiên, yêu cầu mạnh mẽ triều tiên ngừng phóng vệ tinh bằng công nghệ tên lửa đạn đạo.

Theo bộ ngoại giao nhật bản, bộ ngoại giao của bộ ngoại giao, bộ ngoại giao thương mại hòa bình của bán đảo hàn quốc, Kim jian, phó phó bộ ngoại giao của hoa kỳ và phó đại diện đặc biệt cho bắc triều tiên, cục trưởng bộ ngoại giao nhật bản của châu á châu đại dương đã xác nhận qua cuộc đàm phán chính sách nói trên.

Đại diện của hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản cho biết: "việc phóng tên lửa đạn đạo của triều tiên, ngay cả với mục đích phóng vệ tinh, rõ ràng vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc".

Sau đó, hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản quyết định hợp tác chặt chẽ trong lãnh thổ, bao gồm hợp tác an ninh, ngăn chặn và phản ứng, phản ứng tại hội đồng bảo an, và liên kết với các nước có cùng quan điểm.

Vào ngày đó, bắc triều tiên thông báo với chính phủ nhật bản rằng Sputnik sẽ được phóng từ ngày 22 đến ngày 1 tháng sau.

Trong thời gian đó, bắc triều tiên có thể phóng vệ tinh do thám quân sự hai lần cố gắng nhưng đều thất bại.

Nói dối thượng nghị sĩ fuoza dân chủ mỹ cười nhạo
판탄 Sơ đồ trang web

12