판탄

Vào các cổ phiếu nhỏ bị loại khỏi thị trường chứng khoán mỹ

  
LIVE      

판탄

Vào các cổ phiếu nhỏ bị loại khỏi thị trường chứng khoán mỹ

Gần đây, tiền đầu tư đang đổ vào cổ phiếu nhỏ, tương đối bị loại khỏi thị trường chứng khoán mỹ trong năm nay, được dẫn đầu bởi các công ty công nghệ lớn.

Vào ngày 6 (giờ địa phương), theo báo cáo của bloomberg, trong thị trường chứng khoán mỹ, chỉ số rushell 2000, tập trung vào các cổ phiếu nhỏ, tăng 13.14% so với điểm thấp nhất vào ngày 27 tháng 10, dẫn trước mức tăng 10.49% của chỉ số s&p 500, tập trung vào các cổ phiếu lớn.

Chỉ số rushell 2000 giảm khoảng 5.6% cho đến tháng 1 đến tháng 10, không tốt so với chỉ số s&p 500 tăng khoảng 9% so với giá cổ phiếu của big tech, như apple và la mã (công ty công ty của Google).

Kể từ giữa tháng trước, các quỹ cổ phiếu nhỏ và nhỏ liên quan đến thị trường chứng khoán (ETF) cũng có xu hướng mạnh mẽ về việc đầu tư.

Theo công ty Cboe global market, một công ty hoạt động của Cboe, liên quan đến "i-cổ phần lershell 2000 ETF", số giao dịch mua options đã tăng vọt.

Với sự gia tăng của các nhà đầu tư đặt cược vào sự linh động của cổ phiếu nhỏ, chỉ số theo dõi sự linh động của leschel 2000 gần đây cao hơn chỉ số theo dõi sự linh động của s&p 500 (VIX).

Và không chỉ vậy, trong chỉ số s&p 500, chỉ số có trọng lượng cao hơn so với chỉ số có giá trị thị trường tổng số. Sau cuối tháng 10, chỉ số trọng lượng ngày của s&p 500 tăng lên khoảng 9.6%, cao hơn so với chỉ số tăng 8.4%.

Theo đánh giá của bloomberg, "sự gia tăng lãi suất cơ bản ở mỹ đã thực sự chấm dứt, và sự lạc quan về chứng khoán đang LAN rộng ra khắp thị trường với hy vọng rằng lãi suất có thể giảm vào năm tới".

Trên thị trường tương lai, mỹ sẽ bắt đầu giảm lãi suất cơ bản đầu tiên vào tháng 3 năm sau, mức lãi suất hiện tại từ 5, 25 đến 5, 5% sẽ giảm xuống còn khoảng 4% vào cuối năm tới.

So với điều này, kết quả của cuộc khảo sát gần đây của báo chí financial times với 40 nhà kinh tế học cho thấy hoa kỳ sẽ không bắt đầu giảm lãi suất cơ bản cho đến ít nhất là tháng 7 năm sau, và sự giảm giá sau đó sẽ không đáp ứng được mong đợi của thị trường.

Các cuộc khảo sát cho thấy quan điểm về việc cắt giảm lãi suất chỉ là 5% trong quý đầu tiên của năm sau, 33% trong quý thứ hai. Thay vào đó, đa số dự đoán quý 3 (33%), quý 4 (15%), năm 2025 và sau đó (15%).

"Chất xúc tác cho phép các nhà đầu tư mua cổ phiếu giá trị và cổ phiếu nhỏ mà trước đây đã bị cách ly là mong đợi sự kết thúc của việc tăng lãi suất cơ bản".Anh ta cho rằng đó là dấu hiệu của thị trường tăng giá cổ phiếu LAN rộng và cũng có nhu cầu đa dạng trong danh mục đầu tư.

"87% thuốc trừ sâu chưa được cấp phép được phát hiện trong" trái cây gây ung thư "được liệt kê ở đài loan.

Theo tổ chức công dân đài loan, thuốc trừ sâu độc hại không được công nhận đã được phát hiện trong "trái cây gây ung thư" được bán trên thị trường đài loan.

Theo đài loan vào ngày 2 tiểu ban trung ương, cộng đồng người dân “ liên minh pháp phòng ngừa bệnh ung thư và kiểm soát đài loan trầu (sau đây gọi liên minh) ” trong tổ chức các cuộc phóng viên trước đó một ngày, có nghĩa là: “ trận chiến đài loan đang bán trầu 116 của đối tượng điều mẫu cho kết quả của cuộc điều tra cho thấy, 87% của rất nhiều loại mỹ thừa nhận ở những chú ý dư lượng thuốc trừ sâu vào phát hiện ra không đủ thực phẩm, xuất hiện rồi ”.

Ông wang liangyi, phó giáo sư tại viện sức khỏe cộng đồng của đại học st.

Liên minh cảnh báo: "thuốc trừ sâu có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng cho cơ thể người nếu thêm vào chất gây ung thư loại 1 là trầu".

Ông giải thích: "nếu nhai trầu, nguy cơ bị ung thư miệng gấp 28 lần so với người không ăn".

Ông nói thêm: "nhiều người nghĩ rằng trầu không có gì khác là an toàn.Quả trầu chứa một thành phần gây ung thư cấp độ 1, dù được chế biến hay không, nguy cơ bị ung thư miệng rất cao ".

Liên minh nói: "nhà cầm quyền nên đối mặt với nguy hiểm của trầu và nhanh chóng phát triển biện pháp nghiêm ngặt để hạn chế việc ăn uống".

Tại một số nước ở châu á, như trung quốc và đài loan, người ta nhai trầu như kẹo cao su.

Theo báo cáo của tạp chí thực phẩm trung quốc, vào năm 2020, tiêu thụ trầu trong nước lên đến 103.78 triệu tấn, các doanh nghiệp trầu liên quan đến hơn 15.000.

Tuy nhiên, các thành phần trong trầu có chứa choline có thể gây ung thư miệng, nhiễm độc và thức tỉnh.

Một cuộc khảo sát của tỉnh hồ nam vài năm trước với hơn 8.000 bệnh nhân bị ung thư miệng cho thấy rằng 90% trong số đó đã ăn trầu.

Viện ung thư quốc tế của tổ chức y tế thế giới (WHO) đã xác định penang là chất gây ung thư cấp độ 1 vào năm 2003, và trung quốc đã xác định thành phần choline là chất gây ung thư miệng vào năm 2017.

Trung quốc loại bỏ trầu nut từ các giống thực phẩm vào năm 2020, và hoàn toàn cấm các hoạt động quảng cáo và bán hàng trực tuyến vào năm 2021, hoàn toàn phục hồi trong một số khu vực được trưng bày trên quầy hàng sản phẩm chế biến trầu, bắt đầu giới hạn thực phẩm.

Tại hàn quốc, như một người nghèo (hạt giống của người nghèo trưởng thành) hàn quốc dược liệu nhập khẩu hàng chục tấn (t) mỗi năm.

Theo thông tin giám sát quốc gia mà nghị sĩ hồng đã nhận từ văn phòng thuế quan vào tháng 10 năm ngoái, từ năm 2018 cho đến tháng 8 năm ngoái, số lượng vật nuôi nhập khẩu trong nước là 103 tấn.

Quan điểm của văn phòng hải quan lúc đó là quản lý người nghèo như dược phẩm hàn quốc theo đạo luật dược sĩ, do đó không thể có sự trừng phạt đặc biệt đối với hải quan nhập khẩu miễn là có bằng chứng kiểm tra.Cục an toàn thực phẩm và dược phẩm cho biết sẽ tiến hành nghiên cứu về sự an toàn của những người nghèo cho đến năm 2025.

Lừa đảo mạng ở hồng kông cũng rất phổ biến, 110 người bị lừa đảo 17 tỉ won trong một tuần
판탄 Sơ đồ trang web

12