판탄

Sáu ngân hàng nhà nước lớn nhất của trung quốc chính thức cung cấp cho các doanh nghiệp bất động sản vay "hoàn thành chính sách nhà nước"

  
LIVE      

판탄

Sáu ngân hàng nhà nước lớn nhất của trung quốc chính thức cung cấp cho các doanh nghiệp bất động sản vay "hoàn thành chính sách nhà nước"

[EPA= joint news photo]

Nhà cầm quyền trung quốc để giải quyết "bất động sản tài chính khó khăn" yêu cầu các ngân hàng đầu tiên để mở rộng các khoản vay cho các doanh nghiệp bất động sản, sáu ngân hàng nhà nước lớn gặp trực tiếp các doanh nghiệp đối tượng và bắt đầu cung cấp viện trợ.

Vào ngày 7, theo báo cáo địa phương như tờ báo chứng khoán nhật báo, ngân hàng thương mại và công nghiệp, ngân hàng nông nghiệp, ngân hàng xây dựng, ngân hàng giao thông, ngân hàng trung quốc, ngân hàng tiết kiệm bưu chính gần đây đã trao đổi ý kiến với các doanh nghiệp bất động sản dưới hình thức hội thảo và thảo luận các chương trình cải thiện môi trường về tài chính.

Ngân hàng xây dựng áp dụng cho longhu nhóm, vanke nhóm, nhóm, binjiang nhóm, bất động sản mỹ, dahua nhóm 6 đại diện của các doanh nghiệp đã gặp, ngân hàng xây dựng ngân hàng trung quốc gặp các doanh nghiệp, SAO hewan nhóm và jinhui nhóm và đa số hỗn hợp sở hữu (quốc doanh + tư nhân) và các doanh nghiệp bất động sản tư nhân gặp gỡ.

Nhà nước, tư nhân và một loạt các doanh nghiệp bất động sản và thương mại ngân hàng cho biết: "chính sách cho vay của các doanh nghiệp bất động sản nhà nước cải thiện, xem xét, phê duyệt, thực hiện nhanh chóng, tăng cường sự rõ ràng của phạm vi không chịu trách nhiệm", để "cơ chế dài hạn của các khoản vay táo bạo, xây dựng ý định.

Ngân hàng giao thông đã mời 15 doanh nghiệp bất động sản tổ chức một cuộc họp mặt mặt đối mặt với nhau, ngân hàng tiết kiệm bưu điện tổ chức một cuộc hội thảo riêng với 8 doanh nghiệp đã công bố danh sách ưu tiên hỗ trợ các doanh nghiệp bất động sản không có nhà nước đầu tiên trong các ngân hàng nhà nước.

Không chỉ các ngân hàng nhà nước lớn, mà còn các ngân hàng như ngân hàng tỉnh chiết giang tập hợp các doanh nghiệp lân cận để hội thảo.

Quan điểm của các ngân hàng là dựa trên chính sách của các nhà cầm quyền như hội nghị công tác tài chính trung ương để tăng cường hỗ trợ cho các doanh nghiệp bất động sản.

Trước đó, ngân hàng nhân dân của trung quốc (ngân hàng trung ương), tổng cục quản lý giám sát tài chính, ủy ban quản lý giám sát chứng khoán tổ chức một cuộc họp của các tổ chức tài chính vào ngày 17 tháng trước, phát hành các khoản vay bất động sản tăng lên ít nhất là trên mức trung bình ngân hàng ngân hàng, đặc biệt là tập trung cung cấp các chính sách cho vay liên quan đến các doanh nghiệp bất động sản tư nhân.

Ba tổ chức đã khẳng định rõ ràng tại hội nghị: "các nhu cầu tài chính hợp lý của các doanh nghiệp bất động sản thuộc các sở hữu khác nhau nên được đáp ứng không phân biệt.Không thể cho các doanh nghiệp bất động sản hoạt động bình thường không sẵn sàng cho vay, không thể thu hồi các khoản vay trước khi hết hạn ". Mục đích của nó là cho dù nhà nước hay tư nhân đều phải cung cấp các khoản vay với các điều kiện tương đương và không thể bị áp bức một cách vô lý để trả nợ.

Hơn nữa, chính quyền nhà nước, doanh nghiệp bất động sản tư nhân khoảng 50 tài chính chính sách ưu đãi "danh sách trắng" "đang chuẩn bị" sau khi tin đồn LAN ra, ngân hàng nhà nước chính sách cụ thể bắt đầu trước khi "khách hàng quan trọng đáp ứng để bắt đầu kinh doanh.

Theo thống kê của ngân hàng nhân dân, cho đến quý thứ ba năm nay, tổng số khoản vay liên quan đến bất động sản là 53.19 tỷ nhân dân tệ, giảm 0.2% so với ba quý đầu năm ngoái.

Được khuyến khích bởi chính quyền trung quốc, các khoản vay phát triển trực tiếp cho các doanh nghiệp bất động sản là 13.17 nghìn tỷ nhân dân tệ (khoảng 2446 nghìn tỷ hàn quốc), tăng 4% so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng các khoản vay nhà ở cá nhân là 38.42 nghìn tỷ nhân dân tệ (khoảng 7108 nghìn tỷ hàn quốc), thay vào đó giảm 1, 2%.

Truyền thông sách kinh tế trung quốc đầu tiên có nghĩa là về sỡ hữu trí tuệ: “ khoản vay bắt đầu phát triển ổn định, xu hướng phục hồi, nhưng vì được trả trước và nhu cầu DiMi chờ tổng thể các khoản vay bất động sản tăng trưởng ”, “ đầu tư tài chính nó hơi dữ liệu trên công ty tài chính quốc tế ở trung quốc (cicc) chiếm tất cả các khoản vay bất động sản tổn trong khoản vay chiếm 7% trong năm 2017 của người hơn 40%, nhưng đến quý 3 0 1 năm nay rơi rồiNằm xuống."

Vâng, vấn đề sinh và sinh thấp là 1.5, thậm chí còn đề cập đến thuế không có con cái

Nhật báo kinh doanh báo cáo vào ngày 4 tháng 4 rằng để nâng cao tỉ lệ sinh sản, nước nga thậm chí đã đề xuất một chương trình "thuế không con cái".

Thượng nghị sĩ nga yevgeny-fedorov nói trên đài phát thanh về kế hoạch gia tăng tỉ lệ sinh: "thuế không có con cũng là một ý hay, giống như ở liên bang xô viết."

Fedorov nói thêm: "nếu vốn hỗ trợ sinh sản không đủ, thuế nên được đưa vào.Thuế không phải là hình phạt, mà là giải pháp."

Phương tiện truyền thông địa phương "tin tức". Theo sách Lew, liên bang xô viết đã giới thiệu thuế không con cái vào tháng 11 năm 1941 sau khi dân số giảm mạnh trong thế chiến ii. Những người đàn ông từ 20 đến 50 tuổi và phụ nữ kết hôn từ 20 đến 45 tuổi không có con phải trả 6% thuế. Thuế đã bị bãi bỏ vào những năm 90.

Theo thống kê của ngân hàng thế giới, tỉ lệ sinh của nga (số trẻ sơ sinh trung bình từ 15 đến 49 tuổi trên một phụ nữ) giảm từ 1.8 vào năm 2016 đến 1.5 vào năm 2021.

Dù tốt hơn so với hàn quốc, nơi con số giảm từ 1.2 xuống còn 0.8 trong cùng khoảng thời gian đó, tổng thống putin nói vào tháng 8: "gia đình đông con nên là tiêu chuẩn của cuộc sống quốc gia nga. Tình trạng sinh nở ở nga vẫn tiếp tục khó khăn."

Số trẻ sơ sinh hàng năm ở nga giảm mỗi năm từ năm 2014, khi con số đó lên đến 19.43,000.

Báo chí nga, RBC, đã khảo sát bản dự thảo ngân sách vốn đầu tư của nga vào tháng 10 năm nay, cho thấy tỷ lệ sinh của chính phủ nga năm nay là 1.255.000, kỷ lục thấp nhất kể từ năm 1999 (1.255.000).

Ngoài ra, tỉ lệ sinh sẽ giảm mỗi năm.

Nga cũng đang tranh cãi về việc cấm phá Thai là một trong những chính sách khuyến khích sinh sản.

Vào ngày 30 tháng trước, phó chủ tịch hạ viện kuznitsova đã thông báo rằng việc lập pháp cấm phá Thai ở các bệnh viện tư nhân đang được tiến hành.

Nhưng phát ngôn viên của thượng viện, valentina matveyenko, cho rằng cấm phá Thai là "một ý tưởng sai lầm", rằng nếu cấm phá Thai, thị trường phá Thai bất hợp pháp sẽ mở rộng và tính mạng của phụ nữ có thể bị đe dọa.

Sự mở rộng chiến tranh ở miến điện đã làm tê liệt thương mại biên giới, và trung quốc đang diễn tập quân sự ở biên giới
판탄 Sơ đồ trang web

12