판탄

Trung quốc đáp ứng các yếu tố hải quan giữ lại "mức tăng trưởng xuất khẩu năm nay 65% so với năm ngoái"

  
LIVE      

판탄

Trung quốc đáp ứng các yếu tố hải quan giữ lại "mức tăng trưởng xuất khẩu năm nay 65% so với năm ngoái"

Giải phóng viên han zhongxin = trung quốc gần đây lưu giữ các yếu tố xuất khẩu của hàn quốc, và khẳng định rằng xuất khẩu của các yếu tố năm nay tăng đáng kể so với năm trước.

Ông yadong, phát ngôn viên bộ thương mại của trung quốc, nói tại một cuộc họp báo ngày 7 về lập trường hải quan giữ nguyên các yếu tố: "trung quốc là một quốc gia lớn về sản xuất và tiêu thụ các yếu tố.Hàng triệu tấn được xuất khẩu mỗi năm tới thị trường quốc tế dựa trên nhu cầu trong nước."

Ông xu tiếp tục nhấn mạnh: "từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay, trung quốc đã xuất khẩu 3.43 triệu tấn, tăng 65% so với cùng kỳ năm ngoái".

Ông nói thêm: "chúng tôi rất chú ý đến các bài báo.Các cơ quan liên quan ở trung quốc và hàn quốc vẫn đang liên lạc với nhau."

Trước đó, phát ngôn viên của bộ ngoại giao, wang yuanbin, cũng tại buổi họp báo thường lệ ngày hôm trước, đã có một số mối quan tâm về việc kiểm soát xuất khẩu: "trung quốc là một phần quan trọng trong việc buôn bán phân bón.Từ tháng 1 đến tháng 10, xuất khẩu phân bón của trung quốc là 25.72 triệu tấn, tăng 28.8% so với cùng kỳ năm ngoái."

"Israel có kế hoạch chiến tranh kéo dài hơn một năm, và mục tiêu của lãnh đạo hamas là giết lãnh đạo hamas."

Tờ financial times (thời gian địa phương) ngày 1 báo cáo rằng Israel dự định chiến tranh kéo dài hơn một năm với phe cầm quyền Palestine, hamas, và cuộc tấn công mạnh mẽ vào gaza sẽ kéo dài đến đầu năm sau.

Tờ financial times trích dẫn nguồn tin quen thuộc với sự kiện cho biết Israel hiện đang xây dựng chiến lược đa giai đoạn chiến tranh quân sự cường độ thấp để "chuyển đổi, ổn định" sau khi tiến hành chiến tranh cao trên mặt đất.

Trong những cuộc chiến trên mặt đất với cường độ cao, cũng bao gồm cuộc chiến ám sát của quân đội Israel tiến sâu vào phía nam dải gaza, giết ba người, trong đó có lãnh đạo tối cao của hamas, yahi yassinval, muhammad Dave, và marwanitsa.

Các nguồn tin cho biết lịch trình có thể thay đổi tùy theo mức độ chiến tranh trên mặt đất, áp lực của cộng đồng quốc tế, cơ hội giải phóng con tin Israel.

Họ phỏng đoán rằng sẽ mất nhiều tháng để chiến đấu trên mặt đất với cường độ cao, nhưng một người quen thuộc với cuộc thảo luận giữa hoa kỳ và Israel dự đoán: "sẽ không có nhiều tuần".

Tờ financial times báo cáo rằng cuộc tấn công ở phía nam sẽ tập trung vào hai địa điểm.

Thành phố quan trọng thứ hai của gaza, kanyounis, quê hương của noval và Dave, và rafah, vùng biên giới ai cập.

Các nhà chức trách người Israel giải thích: "biên giới ga-xa-ai cập và đường hầm buôn lậu dưới lòng đất tương đương với đường ống cung cấp oxy khi hamas tái thiết lại lực lượng quân sự".

Nhưng cuộc chiến mặt đất ở phía bắc khu vực gaza, tập hợp 2 triệu dân thường ở phía nam, cũng là một gánh nặng cho Israel.

Giai đoạn chuyển đổi, ổn định có thể kéo dài đến cuối năm 2024, nhưng thời gian không rõ ràng. Đây là quá trình chuẩn bị cho một trật tự mới không có hamas ở gaza.

Theo báo cáo của tờ financial times, một quan chức Israel đã ám chỉ rằng, không giống như những cuộc chiến và chiến tranh trước đây, lần này sẽ không có kết thúc rõ ràng.

Trước đó, tờ The Times của anh cũng dự đoán: "nếu quân đội Israel tạm ngừng chiến, cuộc chiến dài để tiêu diệt hamas sẽ bắt đầu ở gaza".

Theo báo the financial times, một người có liên quan ở Israel cho biết: "cuộc chiến ở phía bắc thành phố gaza chỉ đạt được 40 phần trăm, và toàn bộ phương bắc có thể mất 2 đến 1 tháng nữa".

Theo báo cáo của tờ the guardian ngày hôm trước, tổng tư lệnh quân đội Israel, tamir heiman, giám đốc của viện nghiên cứu chính sách an ninh quốc gia, nói: "quân đội Israel cũng biết rằng họ không thể tái phạm sai lầm của khu vực phía bắc gaza, nơi dân thường đánh bom hàng loạt".

Vì thế, một số người đã đưa ra những kế hoạch cho việc sơ tán dân cư ở các làng hoặc khu vực sau khi tấn công các đường hầm mặt đất và ngầm.

"Chiến lược này là cho một cuộc chiến tranh dài."

Theo báo cáo của the guardian, nếu phương pháp này hoạt động, quân đội Israel tin rằng chiến tranh sẽ kéo dài ít nhất cho đến tháng 1 năm sau.

Theo báo the guardian, "với những dự đoán về cuộc chiến kéo dài và xa lánh hơn, ngày càng có nhiều người lo ngại rằng mục tiêu cuối cùng của Israel là giảm dân số ở gaza".

Nhà máy thép thụy điển SSAB: nhu cầu thép sẽ tiếp tục giảm trong năm nay
판탄 Sơ đồ trang web

12