판탄

Cửa hàng mì 100 yen sẽ hồi sinh sau 12 năm bị đóng cửa và người quản lý hứa sẽ không bao giờ tăng giá.

  
LIVE      

판탄

Cửa hàng mì 100 yen sẽ hồi sinh sau 12 năm bị đóng cửa và người quản lý hứa sẽ không bao giờ tăng giá.

Mì ramen là một trong những món ăn tiêu biểu của nhật, nhưng sự tăng giá đã làm tăng giá của một bát mì ramen. Tuy nhiên, công đài truyền hình nhật bản báo cáo, Tokyo tám hoàng tử thành phố vào ngày 26 một giá rất rẻ giữa các cửa hàng mì ramen KuiWei 12 năm lại mở ra, một bát mì ramen lại chỉ cần 100 RiYuan (khoảng 0,68 đô la). Người quản lý tiệm aoki chonghao còn hứa sẽ "không bao giờ tăng giá".

Đài truyền hình asahi cho biết có ít nhất 50 người xếp hàng ngoài cửa hàng một giờ trước khi cửa hàng mở cửa. Thậm chí có người xếp hàng lúc 7 giờ sáng.

Trên thực tế, cửa hàng mì ramen 100 yen đã hoạt động từ lâu ở thành phố tám prince. Người ta cho rằng nhiều học sinh trung học ở nước này đến thăm, và một số người cho rằng việc ăn lúc còn là học sinh là "hương vị tuổi trẻ". Tuy nhiên, việc đóng cửa tiệm mì ramen 12 năm trước đã làm nhiều người đau lòng.

Quản lý tiệm ramen này là aoki, một trong những khách hàng hàng năm trước. Truyền hình asahi cho biết ramen được làm lại từ ký ức của món mì xì dầu đã từng ăn. Chỉ có 100 yen, nhưng các thành phần đều đầy đủ và ngon lành.

Do giá cả tăng vọt và giá trị của yen tăng lên. Anh aoki cho biết cách duy nhất để giảm chi phí là sử dụng đầy đủ các loại gia vị, làm món nướng với kích thước bằng 1/4 quả ginkgo và tự làm món mì. Họ lên kế hoạch hạn chế 100 món mì ramen mỗi ngày và chỉ 200 món vào ngày lễ.

Aoki cũng hứa sẽ "không bao giờ tăng giá".

[video] trong cuộc chiến ở gaza, con trai của một bộ trưởng nội các chiến tranh Israel đã chết …Khi cha tôi

https://youtu.be/5CX9uBz1yEk

Con trai của người đứng đầu nội các của Israel, người lãnh đạo cuộc chiến với phe cầm quyền palestin, hamas, đã chết trong trận chiến ở gaza ngày 7 (giờ địa phương).

Theo báo New York times, đài BBC và nhiều nguồn tin khác, trung sĩ Merle eisencott, con trai của quân đội Israel đã chết ở zabalia, phía bắc khu vực gaza.

Trung sĩ isencote, cựu lính du kích đã nổ tung trong đường hầm thẳng đứng, bị thương nặng, được đưa đến bệnh viện, nhưng đã chết, theo báo chí địa phương.

Cha của ông, phó đô đốc eisencott, là tổng tham mưu trưởng của quân đội Israel từ năm 2015 đến 2019.

Ông ta nhập ngũ năm ngoái với tư cách là một nghị sĩ của đảng thống nhất quốc gia và hiện đang tham gia vào nội các chiến tranh do thủ tướng netanyahu lãnh đạo.

Khi nghe tin con trai ông bị thương nặng, ông đã đến thăm phòng chiến tranh ở miền nam Israel.

Thủ tướng netanyahu đã tuyên bố ông là "một chiến binh dũng cảm và một anh hùng đích thực" và gửi lời chia buồn đến gia đình của trung sĩ eisencott. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim jin-tae và lee jin-joo

Video: Reuters

Cảnh báo sóng thần 6, 6 trận động đất ở phi-líp-pin đã được phát hiện
판탄 Sơ đồ trang web

12