판탄

Bộ trưởng bộ ngoại giao anh "thực hành thay vì trừng phạt, hợp tác với hàn quốc …Hãy thông báo rõ ràng cho triều tiên."

  
LIVE      

판탄

Bộ trưởng bộ ngoại giao anh "thực hành thay vì trừng phạt, hợp tác với hàn quốc …Hãy thông báo rõ ràng cho triều tiên."

Vào ngày 22 tháng 7, anmari trevlian, phó bộ trưởng bộ ngoại giao anh, phụ trách ấn độ và thái bình dương, đã nói với anmari trevlian, phó bộ trưởng bộ ngoại giao anh, rằng "chúng tôi không chỉ nói và không làm, mà là thực tế. Sẽ hợp tác với hàn quốc để thực hiện lệnh cấm vận của cộng đồng quốc tế chống lại triều tiên."

Phó bộ trưởng bộ ngoại giao anh anne-marie threembian, phụ trách các vấn đề về ấn độ và thái bình dương, đã được phỏng vấn tại văn phòng quốc hội về sự lãnh đạo an ninh của hàn quốc trong khu vực vào ngày 22.

Theo hiệp định downing street được ký cùng ngày, hàn quốc và anh quốc quyết định lần đầu tiên tiến hành một cuộc tuần tra biển cùng nhau để thực hiện các biện pháp trừng phạt đối với phía bắc của hội đồng bảo an liên hợp quốc.

Vào ngày đó, nghị sĩ trebrian được phỏng vấn về việc đeo huy hiệu như lá cờ hàn quốc và anh quốc trên ngực. Ông ta là bộ trưởng bộ thương mại quốc tế trong nội các của cựu thủ tướng Boris Johnson, và sau khi subei trở thành thủ tướng vào tháng 10 năm ngoái, ông ta trở thành phó bộ trưởng bộ ngoại giao.

"Sự lãnh đạo an ninh của hàn quốc không chỉ bảo vệ người hàn quốc mà còn bảo vệ người dân ở khu vực rộng lớn hơn dưới sự đe dọa của bắc triều tiên là rất quan trọng", ông trebrian cho biết.

Ông nói tiếp: "anh quốc rất tự hào về việc dùng biện pháp trừng phạt. Tôi thường nói rằng chúng ta không chỉ nói và không làm, mà là thực tế, "không thể chấp nhận vi phạm trật tự quốc tế."

Ông cũng nhấn mạnh: "hành động liều lĩnh của bắc triều tiên trong việc phóng tên lửa có thể khiến hàng xóm của khu vực gặp nguy hiểm.Nên thực hiện các biện pháp trừng phạt để bắc triều tiên nhận ra rằng vi phạm trật tự quốc tế không phải là điều tốt và không thể tránh được sự trừng phạt ".

Về việc hợp tác giữa hàn quốc và anh quốc trong việc thi hành các biện pháp trừng phạt, bộ trưởng bộ ngoại giao anh David Cameron cũng cho biết trong một báo cáo trước đây: "tôi rất tự hào được là một thành viên thường trực của hội đồng bảo an liên hợp quốc đứng hàng đầu trong việc thi hành các biện pháp trừng phạt quốc tế".

Về chuyến thăm chính phủ của tổng thống yoon, ông trebembian nói: "quan hệ hàn quốc với anh quốc đã được củng cố nhưng đang được thêm sức".Ông cũng nói: "vì vua Charles iii đã chào đón và ủng hộ mối quan hệ này nên đã mời chúng tôi".

Ông cũng giải thích: "nhà vua muốn được chào đón vợ chồng tổng thống yoon thông qua hình thức, truyền thống và các mối quan hệ hiện đại.Đây là một món quà từ nước anh cho những người bạn và đồng minh thân thiết nhất."

"Hàn quốc có một câu chuyện về sự phát triển kinh tế đáng kinh ngạc, một quốc gia tin tưởng và thực hành một cách mạnh mẽ chủ nghĩa dân chủ và luật pháp.Dựa trên giá trị vô cùng quan trọng này, hai quốc gia là một người bạn tự nhiên."

Anh nói tiếp: "trong chuyến thăm chính trị này, các bộ trưởng hàn quốc, đại diện của các doanh nghiệp và nhiều người khác đã tham dự nhóm họp, và chúng tôi rất vui khi có cơ hội xây dựng mối quan hệ bền vững hơn trong nhiều lĩnh vực.Sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn trong vài năm tới."

Khi được hỏi về những chủ đề quan trọng của sự kiện này, ông trebrian trả lời: "tình bạn và sự tin cậy là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí tôi, trong thực tế, những vấn đề quan trọng liên quan đến thương mại đang được thực hiện". Và sau đó đề cập đến hợp tác an ninh lâu dài.

Ông cũng nói: "cuộc đàm phán bắt đầu với mục đích ký một hiệp định thương mại tự do hiện đại, toàn diện hơn, với tư cách là cựu bộ trưởng bộ thương mại quốc tế, tôi nghĩ sẽ rất thú vị."

"Có rất nhiều điều mà hai nước có thể làm về mặt thương mại trong tương lai"Và đặc biệt nhấn mạnh việc đảm bảo sự phục hồi của chuỗi cung ứng sau khi corona 19 trở nên quan trọng.

Về chuyến đi đến hàn quốc vào tháng 5 năm ngoái, ông treblyann nói: "dù lịch trình rất ngắn, nhưng cũng rất tuyệt và thực phẩm rất tuyệt".

Anh ta nói, "đi đến vùng phi vũ trang (DMZ), có cơ hội để hiểu rằng thực tế là rất đặc biệt", "cảm nhận và xúc động".

Ông nói: "tôi cảm nhận được sự khó khăn của người hàn quốc trong việc đảm bảo một môi trường bình an và ổn định hàng ngày, và sự khép kín của bắc triều tiên, những người sống trong cảnh nghèo đói khủng khiếp, những khó khăn để đưa ra những giải pháp tốt".

Ông trebrian nói thêm: "nếu đại sứ hàn quốc ở bắc triều tiên đến bình nhưỡng, thì có thể xây dựng một mối quan hệ với chính phủ bắc triều tiên để có thể có một cuộc đối thoại cởi mở, nhưng không có đại sứ quán thì rất khó để làm được điều đó.Đang chờ chính phủ bắc triều tiên quyết định mở lại đại sứ quán."

Chính phủ anh đã bổ nhiệm đại sứ David Ellis vào cuối năm 2021 làm đại sứ ở bắc hàn, nhưng Ellis vẫn chưa làm nhiệm vụ khi biên giới bị đóng cửa bởi triều tiên vì coronado 19

Pháp thúc giục trung quốc đóng vai trò "kiểm soát nga" trung quốc "giữ quan điểm khách quan và công bằng"

Kết thúc chuyến thăm trung quốc, ngoại trưởng pháp cheng chengzu đã nhấn mạnh rằng trung quốc không nên hỗ trợ trực tiếp hay gián tiếp nga.

Vào ngày 25, theo như FaXinShe báo cáo, kohl, ở đó một đêm trước khi đồng thanh với vua pháp, ngoại giao trung quốc và con trai quốc tế trung ương giám đốc văn phòng kiêm bộ trưởng bộ ngoại giao trên sẽ kết thúc của tổ chức họp báo sau khi có nghĩa là: “ chúng ta, tất nhiên, về trung quốc mặc dù giờ hy vọng cuộc đối thoại có chiều sâu, tập trung toàn cầu và khủng hoảng nhưng chủ yếu đối với sự thù ghét ”, dân y-sơ-ra-ên và hamas nhắc đến chiến tranh và thoại -- udon thani ngaCuộc chiến của crane.

Corona nói với pháp là "phụ thuộc vào sự cảnh báo của nhà cầm quyền trung quốc" để đảm bảo rằng "cố gắng đóng góp trực tiếp hoặc gián tiếp vào cuộc chiến bất hợp pháp chống lại nga".

Không giống như các nước phương tây, trung quốc không lên án nga tấn công Ukraine, sau chiến tranh đã tăng cường hợp tác kinh tế, ngoại giao, quân sự với nga.Theo quan điểm này, bài phát biểu của colona nhấn mạnh "vai trò" của trung quốc trong việc khống chế nga.

"[trung quốc] có khả năng truyền đạt thông điệp của cộng đồng quốc tế và sự tôn trọng hoàn toàn và chân thành đối với hiến chương của liên hợp quốc", cô corona nói.

Tại cuộc họp báo, wang yi nói rằng trung quốc không chỉ duy trì "mối quan hệ bình thường, thân thiện với nga và Iran, mà còn với các nước khác", "trong việc đối phó với các vấn đề quốc tế và khu vực, trung quốc luôn luôn giữ vững lập trường khách quan, công bằng và tuân thủ các tiêu chuẩn cơ bản của quan hệ quốc tế".

Ông tiếp tục nhấn mạnh: "(trung quốc) đã giải quyết các tranh chấp và bất đồng qua đàm phán và đàm phán, luôn luôn nhấn mạnh việc duy trì hòa bình và ổn định thế giới".

Theo báo cáo của AFP, trong cuộc họp hai bên trước buổi họp báo, corona đã đánh giá việc đình chiến ở gaza là "một bước tiến quan trọng" và nói: "chúng ta nên hợp tác với nhau để tìm một giải pháp ở cấp độ nhân đạo và chính trị".

Gần đây vì các vấn đề về thương mại như trợ cấp ô tô điện và liên minh châu âu (EU) trung quốc sẽ tập trung vào cải thiện và ổn định mối quan hệ với EU.

Theo bộ ngoại giao trung quốc, giám đốc wang đã nói trong cuộc họp với bộ trưởng kolona: "trung quốc luôn coi châu âu là một cực quan trọng của thế giới đa cực, hỗ trợ quyền tự trị chiến lược của eu, sự phát triển của châu âu và tiến trình hội nhập châu âu".

Wang yi nói: "không có mâu thuẫn về mặt địa chất giữa trung quốc và eu (vấn đề), cũng không có mâu thuẫn về lợi ích cơ bản.Hai bên là đối tác, không phải đối thủ. hợp tác nhiều hơn khoảng cách. Việc trao đổi và đối thoại giữa hai bên củng cố sự tin tưởng lẫn nhau và giải quyết vấn đề thông qua đàm phán thân thiện là hoàn toàn khả thi ".

Mối quan hệ với hai lưỡi của pháp đối với ông ấy, có nghĩa là: “ chiến lược hai nước với nền kinh tế, thương mại, nhân văn đợi ba vai trò của cơ chế đối thoại, bằng con đường được vùng (-- mang nặng nhọc: trung quốc -- trung Á -- kết nối châu Âu của mặt đất, con đường tơ lụa trên biển) của chất lượng cao nên thúc đẩy sự phát triển, và cùng đạt được lợi ”, “ các doanh nghiệp pháp ở trung quốc công bằng hơn, công bằng và không phải là môi trường kinh doanh của đối xử, cung cấp hạt higgsNhìn kìa."

Một ngày trước cuộc họp với bộ trưởng ngoại giao pháp, trung quốc đã thông báo rằng họ sẽ thử nghiệm việc miễn thị thực cho sáu nước pháp, đức, ý, hà LAN, tây ban nha và Malaysia.

6 quốc gia thông thường hộ chiếu chủ sở hữu trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 12 đến ngày 30 tháng 11 năm 2024 trong kinh doanh, du lịch, du lịch, thăm gia đình và bạn bè đến thăm trung quốc, có thể ở lại trung quốc cho đến 15 ngày.

Bolton "đình chiến tạm thời ihamas, thương lượng không tốt, chỉ có hamas có lợi."
판탄 Sơ đồ trang web

12