판탄

Cảm giác mới! Tin sai] chuyên gia mỹ tinh "thu hẹp vai trò thực tế của công cộng.Mối đe dọa dân chủ"

  
LIVE      

판탄

Cảm giác mới! Tin sai] chuyên gia mỹ tinh "thu hẹp vai trò thực tế của công cộng.Mối đe dọa dân chủ"

Ảnh chụp màn hình trang chủ của viện rand. Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

Phóng viên cho jun-hyun nói: "tình báo giả đang ảnh hưởng đến nền dân chủ mỹ. Sự thật và phân tích đang giảm dần trong cộng đồng mỹ."

Tiến sĩ Todd helmos, một trong những nhà nghiên cứu về sự giả dối trong nước mỹ, đã đưa ra phán quyết này trong một cuộc phỏng vấn được ghi chép vào ngày 25 của liên hợp hàn quốc.

Tiến sĩ helms nói rằng mặc dù không có bằng chứng nào chứng minh được thuyết "lừa đảo bỏ phiếu" trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 của hoa kỳ, phần lớn đảng viên đảng cộng hòa tin rằng đó là sự thật, và điều này cho thấy thông tin sai lệch gây nguy hiểm cho nền dân chủ mỹ.

Bác sĩ helmos nhấn mạnh rằng để bảo vệ công dân khỏi những thông tin sai lệch, chính phủ nên phát triển nền giáo dục truyền thông (truyền thông), nền tảng truyền thông xã hội (SNS) nên đóng một vai trò có trách nhiệm hơn trong việc lọc thông tin sai lệch.

Tiến sĩ helms, người đã lấy bằng tiến sĩ về tâm lý học lâm sàng ở đại học Wayne, nghiên cứu về những mối đe dọa thông tin giả tạo từ deepfake, sự tuyên truyền do nga gây ra chống mỹ và châu âu, kích động chiến tranh, việc sử dụng mạng xã hội của các nhóm cực đoan bạo lực, v.v.

Ông đã được tư vấn bởi bộ ngoại giao, bộ quốc phòng, bộ an ninh nội địa và nhiều bộ phận khác, và được phân công làm phân tích viên cho quân đội mỹ tại Iraq và Afghanistan.

Đây là một cuộc phỏng vấn với tiến sĩ helms.

- anh nghĩ những thông tin sai lệch như "những bức ảnh giả" liên quan đến cuộc tấn công của nga vào Ukraine, cuộc chiến giữa Israel và hamas có tác dụng gì?

Khai mạc ảnh hưởng rất lớn đến hai cuộc chiến tranh. Ví dụ, nga đã LAN truyền tin tình báo giả để làm suy yếu sự đoàn kết của người ukraina và cản trở sự hỗ trợ quốc tế cho Ukraine.

Nhưng nội dung "deep - giả" và trí tuệ nhân tạo (al) dường như không có tác dụng gì nhiều. Trong những năm đầu của cuộc chiến ở Ukraine, mặc dù có những bức ảnh "deep fake" của tổng thống ukraina vladimir zeransky đầu hàng quân đội nga, nó là đồ giả mà hầu hết người ukraina đều biết là đồ giả.

Israel và những người ủng hộ hamas đã trao đổi thông tin sai lệch về tình hình ở gaza. Ở đó, sự giả mạo sâu cũng bị giới hạn. Những người ủng hộ hamas có thể khẳng định rằng hình ảnh của cái chết thường dân trong những trận chiến trong quá khứ là hiện tại.

- tôi nghĩ việc truyền bá thông tin sai lầm trong quá khứ được thực hiện chủ yếu bởi những cá nhân có mục đích chính trị. Nhưng anh có nghĩ là tình hình chính phủ trở thành nhà sản xuất thông tin sai đang tăng lên gần đây không? Vậy anh nghĩ lý do là gì?

Khai kiến đồng ý. Trước hết, việc tạo ra và phát tán nội dung giả trở nên rất dễ dàng. Điều hành một tài khoản truyền thông xã hội hoặc một trang web phát tán thông tin sai thì dễ dàng hơn, thậm chí nếu bị phát hiện thì cũng không có hậu quả gì.

Hai là hiệu quả hơn. Vì thông tin sai có thể làm suy yếu nhận thức về sự thật và tính khách quan, nên chính phủ có thẩm quyền "lợi nhuận" trong nước qua thông tin sai.

Và, còn trở thành công cụ của “ bộ chính sách ngoại giao của ”. Hãy nhìn chính phủ nga cố can thiệp vào cuộc bầu cử của mỹ năm 2016. Mặc dù không chắc chắn tài khoản SNS chứa thông tin sai đã thay đổi cuộc bỏ phiếu, nhưng thông tin sai đã thay đổi nhận thức của cuộc bỏ phiếu đã đóng một vai trò khá tốt cho nga.

-- bạn nghĩ rằng để ngăn ngừa sự phát triển nhanh của những thông tin giả dối, các chính phủ, công dân xã hội nên làm gì?

▲ có vài có thể giúp bảo vệ các công cụ cơ bản của người dân không thể thoát khỏi các thông tin sai lầm bị xâm phạm. Thứ nhất, chính phủ cần giáo dục người dân để hiểu và tiêu thụ thông tin tốt hơn. Chúng tôi gọi đó là "kỹ năng truyền thông".

Chính phủ vẫn có thể được cảnh báo trước thông tin ShouHuiZhe, hành vi độc hại ta có ảnh hưởng của những người muốn nói với họ tạo ra bao nhiêu tuổi, ở những câu chuyện tường thuật về thông tin giả dối LAN thể thoát khỏi các thông tin sai lầm, trước khi về sớm thông báo cho cô.

Ngoài ra, còn một cách khác là làm cho công chúng biết đã chia sẻ thông tin là dối trá.

Chính phủ có cần thiết cho xây dựng lòng tin của người dân đối với chính phủ và cố gắng. Mồ côi và như thế này, lần tới khi pandemic tới, những người có thể tin tưởng hơn sự giải cứu của chính phủ chia sẻ thông tin của sự sống.

Thêm vào đó, các cơ quan nghiên cứu cần phải nghiên cứu về những thông tin sai và công bố kết quả để cho những người nhận được một nền giáo dục tốt hơn về những hành vi gây hại cho hệ sinh thái thông tin.

Ngoài ra, các phương tiện truyền thông xã hội cũng có nền tảng cơ bản cần thực hiện chính sách.

Nền tảng thích hợp hơn để phát hiện tuyên truyền nước ngoài, kích động thông tin hoặc nội dung độc hại trong nước, nếu cần thiết để loại bỏ. Nền tảng nên cố gắng điều chỉnh các thuật toán để ngăn chặn những thông tin tục tĩu, đảng phái và sai sót bị phát hiện bởi người dùng.

-- các chính phủ nghĩ có nên sử dụng luật pháp cấm phát tán thông tin giả dối không?

▲ không nghĩ rằng bất hợp pháp hóa là giải pháp hợp lý. Tôi nghĩ rằng, mọi người (cho dù có cố ý hay không) chia sẻ nội dung là không thể giả dối, và rất khó để mong được nền tảng xoá bỏ tất cả những nội dung này.

Ví dụ, một người ta sẽ xem là “ sự thật ” có thể sẽ bị một người khác xem là “ thao túng ”, vì thế nền tảng và chính phủ rất khó để có những vấn đề này một cách hiệu quả “ thỏa thuận ” nhờ sự can thiệp.

Tôi nghĩ rằng, ngay cả khi không em sẽ tuyên truyền, xúi giục các nguồn gốc một phần của thông tin của ngoại quốc đạo bất hợp pháp hóa, cũng có thể cấm được LAN truyền đến khán giả trong tay trong nước. Ví dụ như, nga cho đối tượng xã hội diễn ra nước ngoài không nên có giữ được quyền lực của Đợt truyền hình trực tiếp thông tin giả dối. Khi cần thiết, các quốc gia trên thế giới nên hạn chế những đài phát thanh này.

Và, nền tảng truyền thông xã hội cần phải rất cố gắng nhận diện và xóa bỏ những nội dung truyền thông xã hội dối trá.

Thể thoát khỏi các thông tin sai lầm -- nước mỹ đối với nền tảng truyền thông xã hội lọc càng ngày càng tiêu cực không?

▲ đồng ý của rất nhiều nền tảng không sẵn sàng đối với nước mỹ xã hội xảy ra những ý kiến “ không phù hợp ” cơ bản này một phần trong số những lời buộc tội tiến hành xử. “ X ” (twitter cũ) vì nó đối với sự tin cậy và an toàn (Trust và Safety) chức năng quản lý của thụt lùi và nổi tiếng, vì vậy tăng kinh tởm và nội dung của chủ nghĩa chống lại người do thái. Tôi nghĩ rằng có cần thiết từ các mức độ xử lý thông tin giả dối và nội dung của đáng kinh tởm.

Các nền tảng truyền thông xã hội nên chia sẻ nội dung truyền thông để giáo dục người dân, và họ nên cảnh báo khi tiếp xúc với các tài khoản truyền thông xã hội được tài trợ bởi chính phủ. Nền tảng truyền thông hư cấu cũng nên cho phép thuật toán của họ đưa một loại nội dung giả hoặc độc hại nhất định xuống dưới cùng của một dịch vụ tin tức thay vì lên trên.

- theo một cuộc thăm dò dư luận của đài CBS vào tháng 8, 68% đảng viên đảng cộng hòa trả lời: "không xem tổng thống biden là người chiến thắng hợp pháp trong cuộc bầu cử năm 2020". Có phải vì nhiều người tin rằng thuyết lừa đảo bầu cử là sự thật không?

Khai mạc tranh cử, "sự dối trá lớn" về việc cựu tổng thống Donald trump thất bại trong cuộc bầu cử của biden vì gian lận bầu cử vẫn là một thực thể độc hại trong xã hội mỹ, và rất nhiều nhà lãnh đạo chính trị đang kích động.

- anh có nghĩ là thông tin sai lệch đang ảnh hưởng đến nền dân chủ mỹ không?

Miêu tả. Niềm tin vào "cuộc bầu cử không chính đáng" là một ví dụ dẫn đến cuộc nổi loạn chống lại quốc hội (sự kiện 1-6 năm 2021). Viện rand gọi đó là "sự suy thoái thực sự". Đó là, trong không gian công cộng mỹ, vai trò của sự thật và phân tích đang giảm đi. Sự mất lòng tin là nguyên nhân chính của "sự suy thoái thực sự".

Bạn có thể xác nhận điều này từ sự suy giảm đáng kể niềm tin vào chính phủ mỹ. Đảng phái cũng đóng một vai trò. Do sự chia rẽ quá lớn, nghị viện hoa kỳ không thể thực hiện chức năng cơ bản nhất trong việc thông qua ngân sách hàng năm.

[hội họp quốc tế]

Con tin sẽ được thả trong 2 giờ nữa

Chính quyền vũ trang Israel và Palestine, hamas, có kế hoạch bắt đầu thả tự do con tin Israel và tù nhân palestin vào ngày 24 của hiệp ước đình chiến tạm thời kéo dài 4 ngày (giờ địa phương sau đây).

Israel đã công khai nói rằng từ thời điểm bắt giữ con tin bị bắt cóc tàn nhẫn và được thả sau một thời gian dài trong khủng bố, sẽ huy động nhân viên y tế và chuyên gia chăm sóc tốt nhất trong suốt quá trình điều trị, chẳng hạn như điều trị.

Theo mỹ tờ nhật báo phố wall (WSJ) và y-sơ-ra-ên sách báo ghanaian times y-sơ-ra-ên buổi truyền thông phương tiện truyền thông (TOI) chờ báo cáo, dân y-sơ-ra-ên của phụ nữ và trẻ em được ra khỏi con tin ngày hôm đó có 13 người, hamas sẽ vào buổi chiều thứ 4 sẽ khi những con tin này đến cho hội chữ thập đỏ quốc tế sẽ.

Từ đó, họ ở hội chữ thập Đỏ lafayette biên giới ronald. trạm kiểm soát giao cho quân đội đại diện cho dân y-sơ-ra-ên, dân y-sơ-ra-ên mang họ trở về với quân đội Israel.

Các quan chức ai cập cho biết nếu các con tin trở về Israel, các tù nhân palestin sẽ được thả trong 2 giờ nữa.

Trước đó, Israel và hamas đã đạt một thỏa thuận về việc hamas giải phóng 50 trong số 240 con tin bị giam giữ ở gaza và Israel giải phóng 150 tù nhân palestin.

Nếu tính theo tỷ lệ 3 tù nhân trong mỗi con tin của Israel, 39 tù nhân palestin sẽ được thả ra lần đầu tiên.

Bộ xã hội Israel đã truyền đạt chính sách cho quân đội, yêu cầu được chăm sóc tốt nhất từ lúc con tin được chuyển giao cho quân đội Israel.

Vì vậy, quân đội quyết định cho mỗi người con tin gia đình hoặc một người con tin sắp xếp cho một người chuyên trách nhiệm người lính trẻ em.

Nên sau khi người lính cho thấy danh tính của mình, sử dụng ngôn ngữ to6o thử con tin trẻ em, nhưng trong trường hợp không được đồng ý của, không thể nắm hay giơ tay di chuyển. Nếu một hành động như vậy là cần thiết, hãy cho biết lý do tại SAO, vân vân.

Sách hướng dẫn cũng quy định rằng nếu một đứa trẻ mất cha mẹ hoặc tất cả cha mẹ nói: "mẹ ở đâu?""Bố đâu?" Nếu bạn hỏi một người lính, bạn không thể trả lời ngay cả khi bạn biết câu trả lời."

AFP= hình ảnh của yonhap

Trong trường hợp này, “ tôi xin lỗi. Không biết. Công việc của tôi là đưa bạn vào một nơi an toàn, dân y-sơ-ra-ên để cho bạn biết những người có thể trả lời tất cả mọi vấn đề của bạn. ”

Con tin khác, nên hướng dẫn còn giới thiệu nói, người lớn cũng không muốn tiếp xúc cơ thể hoặc phản ứng với âm thanh đặc biệt nhạy cảm, nếu trong thời gian trong 7 tuần qua bị mắc kẹt ở dưới lòng đất, có thể sẽ gây bất tiện cho năng lượng mặt trời.

Quay trở lại quá trình xác nhận ban đầu của con tin đầu tiên của y-sơ-ra-ên đi ngang qua, sẽ bị phân tán chuyển đến hollande Luo Ka tại trung tâm y tế trung tâm y tế, shane, Barry, Ethan Wolfgang trung tâm y tế, eli, xa anchorage chuyện trung tâm y tế bệnh viện, ShaMiEr Pavlov, ống kính chính trung tâm y tế chờ 6 bệnh viện trẻ em.

Bệnh viện cho rằng tất cả các con tin được thả vào ngày đầu tiên là phụ nữ và trẻ em, để các nhân viên y tế như bác sĩ và y tá nữ chờ sẵn.

Nhân viên y tế sẽ cẩn thận quan sát tình trạng sức khỏe của họ và tiến hành kiểm tra máu và hình ảnh.

Các nhà chức trách đã gửi hồ sơ y tế của các con tin và các dụng cụ y tế như thuốc, máy trợ thính, quần áo, vật dụng cá nhân, đồ chơi … đến bệnh viện để hỗ trợ điều trị.

Bộ y tế Israel cho rằng những người này không thể ăn uống bình thường trong thời gian dài và đưa ra chính sách chi tiết cho bệnh viện để cung cấp dinh dưỡng thích hợp.

Vì những bệnh nhân không thể uống nước hoặc ăn trong một thời gian dài có thể bị tác dụng phụ nghiêm trọng như các cơ quan hô hấp, Tim mạch, hệ thần kinh bất thường.

Chính quyền cũng ra lệnh cho bác sĩ tìm kiếm và ghi chép dấu vết của tra tấn, bạo lực tình dục hoặc các tội ác chiến tranh khác.

Khi bắt được bằng chứng về bạo lực tình dục hoặc con tin nói những điều như thế, hãy tìm một chuyên gia thích hợp để đánh giá liệu cuộc phỏng vấn và thu thập bằng chứng có thể được tiến hành mà không gây ra chấn thương tâm lý cho phụ nữ nạn nhân.

Nếu các con tin được kiểm tra y tế đầy đủ, các bác sĩ sẽ thảo luận với các quan chức bộ quốc phòng về việc họ có thể chấp nhận các báo cáo về chiến tranh và những thứ tương tự. Bởi vì các con tin không biết gì về cuộc tấn công của hamas đã khiến hơn 1200 người bị giết.

Để bảo vệ cuộc sống cá nhân, các con tin sẽ rời khỏi các bệnh nhân và nhân viên y tế khác để được điều trị trong một không gian riêng biệt trong bệnh viện và được đoàn tụ với gia đình.

Thêm vào đó, gia đình hay cá nhân của con tin sẽ được phân công làm chuyên viên phúc lợi xã hội hoặc bác sĩ tâm thần, chuyên gia tư vấn tâm thần để giúp con tin thoát khỏi cú sốc và hồi phục tinh thần.

Ban đầu nhà cầm quyền không cho phép phương tiện truyền thông tiếp cận con tin và gia đình họ, nhưng sau đó gia đình có thể quyết định cho họ phỏng vấn báo chí.

Tim cook, CEO của appleỦng hộ cuộc đối thoại và giao tiếp giữa hoa kỳ và trung quốc."
판탄 Sơ đồ trang web

12