판탄

Hạm đội nga ở thái bình dương đã thêm một tàu ngầm chạy bằng điện diesel mới

  
LIVE      

판탄

Hạm đội nga ở thái bình dương đã thêm một tàu ngầm chạy bằng điện diesel mới

Vào ngày 28 giờ địa phương, các phương tiện truyền thông như TASS và nga news news báo cáo rằng hạm đội nga ở thái bình dương đã thêm vào một loại tàu ngầm chạy bằng điện diesel mới được dùng để phát hiện, tấn công và trinh sát các tàu ngầm địch.

Một sự kiện được báo cáo là đã được tổ chức tại xưởng đóng tàu admiralti ở tây thành phố st. Petersburg vào ngày đó để treo cờ hải quân nga trên một tàu ngầm chạy bằng dầu diesel mới được gọi là mozaysk.

Nikolaev, tổng chỉ huy hải quân nga menov nói: "hôm nay, một đơn vị chiến đấu khác đã tham gia lực lượng tàu ngầm của hạm đội thái bình dương, xác nhận sự cài đặt vũ khí chính xác từ xa để xác nhận lòng tin của tàu ngầm trong cuộc chiến ở biển đen với khủng bố Syria và những người theo chủ nghĩa phát xít."

Tàu ngầm mozaysk là tàu ngầm thứ 5 được sản xuất trong dự án xây dựng tàu ngầm chạy bằng điện diesel mới được ký kết cho hạm đội thái bình dương vào tháng 9 năm 2016.

Hiện nay, hạm đội thái bình dương đã triển khai 4 tàu ngầm giống nhau như "cánh hữu", "petro pavloosk-kamchatka", "volhof", "magadan".

Thêm vào đó, xưởng đóng tàu admirati đang xây dựng tàu ngầm yakutsk với cùng một hiệu quả.

Thế hệ thứ ba của tàu ngầm động cơ diesel và điện "mozaiysk" được phát triển để tấn công tàu ngầm và tàu chiến của địch, căn cứ hải quân phòng thủ và liên lạc biển, tuần tra, trinh sát, v.v.

Hạm đội thái bình dương của nga ở biển okhotsk sẽ sử dụng tàu ngầm chạy bằng động cơ diesel và điện để bảo vệ tàu ngầm hạt nhân của họ.

Tàu ngầm mozaysk dài 74 mét và di chuyển 3.900 tấn.

Nó có thể lặn xuống độ sâu 300 mét và di chuyển với vận tốc 37 km/h trong nước.

Người trên thuyền là 52 người và có thể chiến đấu trong 45 ngày.

Tàu ngầm được trang bị ngư lôi và tên lửa calibre để tấn công các mục tiêu trên mặt nước và mặt đất.

Đặc biệt, NATO gọi các tàu ngầm thế hệ thứ ba của nga như mozaysk là "hố đen".

Từ bà già 85 tuổi đến chị em 2, 4 tuổi …Thả 13 con tin Israel lần đầu tiên

Trong số 13 con tin người Israel bị cầm tù bởi chính trị gia cầm vũ trang hamas và được thả vào ngày 24 (giờ địa phương) bao gồm bà già già nhất 85 tuổi và chị em hai và bốn tuổi.

Những người đã trở về Israel an toàn sau lần phóng thích đầu tiên được cho là có sức khỏe tốt, nhưng một số người bị đau bụng và viêm dạ dày ruột.

Trong ngày đó, CNN, nhật báo phố wall, TOI, và các phương tiện truyền thông khác đã giới thiệu câu chuyện 13 con tin được công bố bởi một nhóm đại diện cho gia đình các con tin ở Israel, diễn đàn các con tin và gia đình những người mất tích.

Những người được phóng thích lần này là 4 trẻ em và mẹ của chúng, 6 phụ nữ cao tuổi, tất cả ngoại trừ 1, đã bị bắt cóc ở khu vực phía nam của neal Ozzie kibbutz.

Trong số đó, yafa-adar, con tin già nhất trong số những con tin 85 tuổi bị bắt cóc vào ngày 7 tháng trước, cũng được thả.

Khi bắt cóc, ông bị vây quanh bởi những thành viên của hamas đeo mền màu hồng và bị bắt cóc trong một chiếc xe golf.

Theo tờ Israel times, gương mặt của adar khi ngồi không phải là sự sợ hãi mà là quyết tâm, một hình ảnh tượng trưng cho sự tàn bạo và lòng can đảm của hamas đối với dân y-sơ-ra-ên.

Vào ngày 7 tháng trước, yaffa adar, 85 tuổi, một phụ nữ Israel được mang đi trong một tấm chăn, bị hamas bắt đi. 2023.11.25

Người phát ngôn khu vực Neil oz cho biết cháu nội của adar, tamir adar, 38 tuổi, đã bị bắt cóc cùng ngày hôm đó và vẫn đang bị giam giữ.

Chị em raz (4 tuổi) và abbif (2 tuổi) cũng được thả vào thời điểm này.Chị em nhà raz (4 tuổi) và abiff (2 tuổi) đã bị bắt cóc cùng với mẹ của dolen katz-asher (34 tuổi) khi đến thăm gia đình niall oz.

Doren, một kế toán viên ở garnott hadar, một thành phố ở trung tâm Israel, bị bắt cóc sau khi đưa con gái đến niall oz.

Người thân của họ, frat katz và chồng 79 tuổi của frat, cũng bị bắt cùng nhau và vẫn đang bị giam giữ.

Anh họ của asher cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNN vào tháng trước, đã nhận được video về hai phụ nữ và hai thiếu nữ bị bắt đi qua mạng xã hội, và hình ảnh của nó "rất sợ hãi, hỗn loạn và bị tấn công".

Ngoài ra, 5 phụ nữ ở độ tuổi 70 bị ảnh hưởng bởi việc nghỉ hưu trong một cuộc sống bình thường sẽ trở về với gia đình và cháu của họ.

Gia đình cho biết Margaret Moses, 77 tuổi, từng là một giáo viên môn sinh học, thích Leo núi sau khi nghỉ hưu, là một bà lão không ngừng đan áo và làm áo len cho các cháu.

Đoạn phim của adina Moses, 72 tuổi, người có 4 đứa con bị kéo đi trên một chiếc xe máy cùng với hai chiến sĩ hamas đã được công bố.

Diễn đàn con tin và gia đình người mất tích cho biết: "bây giờ môi-se có thể trở về để giúp nuôi dạy các cháu nội sống gần đó và trở về với những sở thích như nấu ăn, trồng cây, đọc sách".

Dân y-sơ-ra-ên đang cổ vũ sau khi các con tin được thả đến vào ngày 24. 2023.11.25

Phần lớn các con tin được thả ra lần này hoặc là để gia đình họ bị bắt cùng nhau ở gaza, hoặc là bị mất gia đình trong cuộc tấn công của hamas vào ngày 7 tháng trước.

Theo báo cáo của đài BBC, họ cũng cảm thấy đau buồn về những gia đình chưa được thả hoặc chết khi trở về an toàn.

Người phụ nữ 79 tuổi, zannabelli, đã mất con trai ông Roy trong cuộc tấn công của hamas, người còn lại vẫn bị giữ làm con tin.

Các con trai của adina Moses (72 tuổi) và Ruth mond, 78 tuổi, đã bị hamas cướp đi.

Tờ Israel times báo cáo rằng auhad, cháu nội của mond, 9 tuổi, và mẹ của ông, Karen, 54 tuổi, đã bị bắt và được thả.Auhad sinh nhật lần thứ 9 ở gaza.

Nhân viên với từng công bố trước đó cùng với hamas bắt cóc các nhóm vũ trang của Palestine của tổ chức thánh chiến hồi giáo (PIJ) đã chết Hannah của 77 tuổi -- thẻ JiEr này cũng được bình an trở về.

Con trai ông ấy vẫn bị bắt làm con tin, và người chồng đã chết trong cuộc tấn công ngày 7 tháng trước.

Ngoài 13 con tin người dân y-sơ-ra-ên, có lẽ vẫn còn thả 11 người thái LAN và Philippines con tin.

Trong video của hamas công khai, con tin giao anh cho hội chữ thập đỏ sẽ. AFP= yonhap

Mặc dù chưa được công khai danh tính chính xác của họ, nhưng BBC báo cáo nói, một người bạn gái của thái LAN con tin đang bị thả con tin trong bức ảnh, xác nhận rồi bạn trai của mình vẫn còn sống.

Nông trại ở Israel NiuYouGuo bị hamas khi làm việc bắt cóc mới (28 tuổi) a-sê-ra của kế hoạch năm sau 3 năm mối quan hệ của mình với phụ nữ YouJi teaneck? Kết hôn.

Keithie, tiffany. có nghĩa là, với thái LAN LaoDongTing ban đầu có nghĩa là, tấn công mới vì a-sê-ra hamas và cái chết, nhưng không có sự xuất hiện trong danh sách cái chết của một loạt công khai, vì vậy luôn trong tình huống của không biết sống chết của anh ta chờ đợi.

Ngoài ra, tờ nhật báo phố wall gọi, bị tình trạng sức khỏe nói chung tốt nhất để giải phóng những con tin, nhưng bệnh các triệu chứng đường ruột do một phần con tin xuất hiện, cần điều trị chấn thương tâm thần chờ một cú tâm thần.

Nhân viên y tế của diễn đàn con tin và gia đình người mất tích, hagary levin, nói sau khi gặp các con tin: "một số người bị viêm dạ dày ruột, có khả năng bị thiếu vitamin C hoặc thiếu vận động".

https://youtu.be/V56Y3I-un5o

Trung tá quân đội hoa kỳ đã đánh bom đường ống dẫn dầu shiraki để thông báo cho anh ta
판탄 Sơ đồ trang web

12