판탄

Bộ trưởng của cánh hữu Israel sẽ xử tử 8 tù nhân …Xung đột với gia đình con tin

  
LIVE      

판탄

Bộ trưởng của cánh hữu Israel sẽ xử tử 8 tù nhân …Xung đột với gia đình con tin

Các thủ lĩnh của Israel có khuynh hướng cánh hữu thúc đẩy việc xử tử những người Palestine bị giam giữ trong nước vì bị tình nghi tấn công khủng bố và xung đột với gia đình những con tin bị bắt giữ bởi các chính trị gia có vũ trang, hamas.

Gia đình các con tin đã tham dự phiên điều trần diễn ra tại knesset vào ngày 20 giờ địa phương, theo báo chí địa phương, the Israel times (TOI) và CNN, vào ngày hôm đó, xung đột với những người thuộc phe cánh hữu, như bộ trưởng an ninh quốc gia tasmar ben-gewell.

Bon-gewell, người gây ra mâu thuẫn vì hành động cứng rắn với palestin, đang tiến hành việc tuyên án tử hình cho các tù nhân palestin bị giam giữ trong nước.

Dự luật mà ben-gewell đã thảo luận hiện đang được thảo luận trong quốc hội và chỉ còn vài giai đoạn trước khi dự luật được phát triển và có thể được rút lui.

Những người đến quốc hội với những bức ảnh của gia đình con tin kêu gọi giải quyết tình trạng ảm đạm này trước tiên.

Jill dickman, người tự nhận mình là người anh em họ bị bắt làm con tin, hét lên, "đưa họ về nhà."

Vào ngày hôm đó, ông cũng khóc trước chủ tịch của ủy ban an ninh quốc gia, zbi cavogel, người điều hành phiên điều trần, ông nói: "xin đừng tổ chức phiên điều trần nữa."

"Bộ trưởng ben-gewell đã xem xét lại vấn đề của những người Palestine đang bị giam giữ ở Israel và có khả năng đưa con tin vào tình trạng nguy hiểm".

Israel đe dọa có thể xử tử tù nhân palestin, điều đó có thể kích thích hamas, khiến việc thả con tin trở nên khó khăn hơn hoặc ngược đãi họ.

Nhưng vogel nói, "không cần phải cho những con vật này ăn nữa."Và đưa ra một phiên điều trần cho biết hamas đã cố gắng thao túng gia đình con tin để phá luật.

"Thay vì nói về người chết, hãy nói về người sống. Đừng nói về việc giết người ả rập nữa. Hãy nói về việc cứu người do thái. Đó là công việc của anh."

Tại thời điểm đó, nghị sĩ almog Cohen của đảng quyền lực do thái, như bộ trưởng ben-gewell, đã hét lên với gia đình: "ông không có quyền kiểm soát nỗi đau".

Ông nói, "chúng tôi cũng đã chôn hơn 50 người bạn.Đừng nói là chúng tôi muốn giết ả rập. Chúng tôi không đi giết họ vào ngày sa-bát (ngày 7 tháng 10). Chúng đến để giết chúng ta."

TOI báo cáo rằng chẳng bao lâu sau thượng nghị sĩ Cohen bị ho và bị đưa đến bệnh viện.

Sau đó, anh ta từ chối xin lỗi trong một cuộc phỏng vấn trên kênh 12. Ngoài ra, dù phản ứng kịch liệt với ngôn ngữ của gia đình các con tin, ông nói: "tôi không nghĩ đây là lúc để tiến hành dự luật của bộ trưởng ben-gewell."Có vẻ như anh muốn lùi lại một bước.

Người ta cho rằng có khoảng 240 con tin bị bắt cóc ở gaza. Gia đình không biết họ còn sống, có ăn đúng giờ hay được điều trị hay không.

Cho đến nay, hamas chỉ có 4 con tin được thả. Một trong số đó được quân đội Israel cứu.

Chính phủ anh đã đề nghị tham gia vào việc mua lại vốn của uae, tờ báo chính, tờ daily telegraph.

Phương tiện truyền thông chính thức của nước anh, tờ daily telegraph, dự kiến sẽ được bán cho UAE vốn, trong trường hợp này, chính phủ đề cập đến khả năng can thiệp vì lý do an ninh quốc gia.

Theo báo cáo của Reuters và bloomberg ngày 22, bộ trưởng văn hóa Lucy frazier đã phát biểu rằng cô ấy đang xem xét việc mua lại công việc của tờ daily mail cho red bird IMI, công ty đầu tư tình dục công cộng.

Nhưng ông nói thêm: "chưa có quyết định cuối cùng về việc can thiệp".

Theo một báo cáo của bloomberg, "một số thành viên đảng bảo thủ anh, bao gồm bộ trưởng bộ công nghiệp, hóa học bead knocker, và bộ trưởng bộ an ninh quốc phòng Tom tugan, lo ngại rằng truyền thông có ảnh hưởng chính trị có thể bị mua lại bởi quỹ chống tự do".

AFP giải thích rằng đảng bảo thủ và tờ daily telegraph đã có một mối quan hệ lâu dài về mặt lý tưởng.

Nếu bộ văn hóa quyết định can thiệp, Ofcom và CMA sẽ báo cáo kết quả.

Anh em nhà buckley sở hữu tờ daily telegraph và tạp chí the specter, một phương tiện truyền thông bảo thủ chính hữu của nước anh. Nhưng vì họ thất bại trong việc trả nợ, công ty chuyển sang quản lý nhà băng nợ Lloyd vào tháng 6 năm nay.

Red bird IMI là một công ty hợp tác giữa red bird capital, sở hữu cổ phần trong các hoạt động nghệ thuật, bao gồm cả đội bóng chày chuyên nghiệp Boston red sox hoa kỳ, và công ty đầu tư truyền thông quốc tế (IMI), hỗ trợ bởi phó thủ tướng các nước ả rập.

Giám đốc điều hành của red bird IMI là cựu giám đốc của CNN, Jeffrey zek, đã từ chức một cách nhục nhã vì đã che giấu "tình yêu nội bộ công ty".

Công ty có kế hoạch phát triển các ngành thể thao, truyền thông, biểu diễn trên toàn thế giới.

Theo AFP, "red bird chịu trách nhiệm về hoạt động của tờ daily telegraph, và IMI là một nhà đầu tư thụ động".

Miễn nghĩa vụ quân sự, và 2000 người do thái siêu chính thống đã tình nguyện nhập ngũ
판탄 Sơ đồ trang web

12