판탄

Lần đầu tiên trong lịch sử 102 năm của gucci, các nhà thiết kế đình công, tình trạng cắt giảm nhân viên

  
LIVE      

판탄

Lần đầu tiên trong lịch sử 102 năm của gucci, các nhà thiết kế đình công, tình trạng cắt giảm nhân viên

Báo chí như Reuters và the guardian cho biết hơn 50 nhân viên Rome của hãng gucci đã bắt đầu cuộc đình công lần đầu tiên trong 102 năm qua để phản đối quyết định chuyển công ty sang văn phòng milan.

Dựa trên bảng tên pháp của các nhóm gram thiêng liêng trong những GuQi (gucci) ShangYue la mã chịu trách nhiệm của công việc thiết kế có 219 có theo nhân viên trong nhà và vào tháng 3 năm sau 500 hồ eerie ㎞ cách milan văn phòng báo cáo lại hệ thống cgil công đoàn khu vực văn phòng là quyết định không hợp lý, của công ty sa thải nhân viên dưới vì vậy thực ra cuộc biểu tình nói: “ mục tiêu của tôi.

Vì thế, một số nhân viên đã tổ chức một cuộc đình công 4 tiếng đồng hồ trước văn phòng của họ trong ngày "gucci sa thải".

Theo báo the guardian, đây là hành động tập thể đầu tiên của các nhân viên sáng tạo trong lịch sử 102 năm của gucci.

Các đại biểu công đoàn không phải là nootra lati văn phòng thiết kế la mã thiết kế các nhà thiết kế đang làm việc, và tất cả bộ sưu tập sẽ sinh ra trái Tim của gucci.

Phát ngôn viên gucci nói với Reuters rằng việc di dời này "không bao gồm việc cắt giảm nhân sự".

Ông nhấn mạnh: "bằng cách tái triển khai chiến lược tới milan, giám đốc sáng tạo và các đội khác của ông đã có cơ hội hợp tác chặt chẽ với bộ phận chiến lược của công ty dựa trên milan để tối đa hóa sự tương tác và hợp tác cần thiết."

Đầu năm nay, gucci đã bổ nhiệm savato desano làm giám đốc nghệ thuật mới trong 7 năm qua thay thế alessandro miehler.

Tuần tới sẽ giảm trước cuộc họp của OPEC+

Giá dầu ở New York đang giảm vì tập trung vào việc trì hoãn đến cuộc họp bộ trưởng OPEC plus (OPEC+) của các nước sản xuất chính của OPEC vào tuần tới.

Vào ngày 24 (giờ địa phương), tại New York mercantile exchange, vào tháng 1 năm tới, dầu thô sản xuất ở Texas, miền tây ấn độ, đã giảm 1, 56 $(2.02%) so với ngày trước, đóng cửa với 75.54 $một thùng.

Vì lễ tạ ơn ngày hôm trước và hầu hết các thị trường đóng cửa sớm, thị trường dầu thô rất lạnh. Thị trường dầu cũng đóng cửa sớm hơn một tiếng.

WTI đã giảm khoảng 0.66% trong tuần này, giảm 5 tuần liên tiếp. Tỉ lệ giảm trong 5 tuần là 14.88%, tỉ lệ giảm nhiều nhất kể từ ngày 17 tháng 3 năm nay.

Trước đó, giá dầu có xu hướng giảm vì lo lắng về nhu cầu toàn cầu giảm dần, và gần đây do tin tức của cuộc họp bộ trưởng OPEC+ hoãn lại từ ngày 26 đến ngày 30, rất khó để dự đoán thêm hạn chế sản xuất được củng cố, do đó cho thấy một xu hướng đi xuống.

Sự bất đồng về hạn ngạch sản xuất giữa các nước như Angola và Nigeria đã ảnh hưởng đến việc trì hoãn cuộc họp.

"Vấn đề cốt lõi của cuộc họp này không phải là do sự thay đổi của ả rập xê út".

Ông nhận xét: "nói cách khác, ả rập Saudi vẫn sẵn sàng chịu phần lớn gánh nặng giảm nhu cầu cung cấp để ổn định thị trường dầu thô".

Các nhà phân tích của thương mại đức cho biết: "sau khi sự kiện về sự giảm giá dầu ngắn hạn cũng gây thiệt hại đáng kể, sẽ tiếp tục chủ động cắt giảm sản lượng trong quý đầu tiên (các nước sản xuất dầu), là một chút rõ ràng".

Chỉ số sản xuất kém của mỹ được công bố ngày hôm đó cũng không giúp gì được cho giá dầu.

Theo thống kê của công ty toàn cầu standard & poor's, chỉ số quản lý thu nhập của mỹ trong tháng 11 là 49.4, thấp hơn so với 50.0 trong tháng trước và dự đoán thị trường 50.2. Con số đó xuống thấp nhất trong ba tháng, dưới 50, cho thấy nền kinh tế sản xuất đã quay trở lại trạng thái suy thoái.

Người dân hàn quốc không dám ra khỏi nhà
판탄 Sơ đồ trang web

12